2023 Các đường cắt mở: Các đường cắt dự kiến, quy tắc, cập nhật cho bảng xếp hạng Anh mở rộng

The Open có thể biến tất cả chúng ta thành kẻ ngốc.

Thời tiết hiếm khi đẹp khi những người chơi gôn giỏi nhất thế giới băng qua ao để xem cảnh tượng giữa mùa hè. Mặt khác, gió mạnh phun ra sự tranh chấp. Những đám mây bão là một sự xuất hiện phổ biến, cũng như những cơn mưa kéo dài.

XEM THÊM: Bảng xếp hạng Giải vô địch mở rộng 2023

Sự lặp lại của giải đấu mang tính biểu tượng năm nay đang diễn ra tại Câu lạc bộ Gôn Hoàng gia Liverpool. Và mặc dù tuyến đường đi kèm với những bãi biển tuyệt đẹp của Biển Ireland, nhưng nó không dành cho những người yếu tim.

Mong đợi người chơi được thử thách khi họ điều hướng địa hình đồi núi của khóa học liên kết. Điều đó nên được phản ánh trong điểm số, đặc biệt là khi so sánh với những con số màu đỏ đậm được thấy tại US Open tháng trước tại Los Angeles Country Club.

XEM THÊM: Dự đoán từng ngày cho The Open tại Royal Liverpool Golf Club

Với ý nghĩ đó, đây là những gì bạn cần biết về đường giới hạn của năm nay tại Giải mở rộng, bao gồm các quy tắc và dự đoán điểm số.

Quy tắc giới hạn Giải vô địch mở rộng

70 người chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng Giải vô địch mở rộng (cộng hòa) sau hai vòng sẽ tiến vào vòng thứ ba và thứ tư của giải đấu.

Trong số bốn chuyên ngành, Open là một trong những giải dễ giành được một suất vào hai vòng cuối cùng. Giải vô địch mở rộng và Giải vô địch PGA đều nhận được 70 người chơi hàng đầu trong lĩnh vực này (cộng với hòa). US Open nằm trong top 60 (cộng hòa) trong khi Masters cut nằm trong top 50 (cộng hòa).

XEM THÊM: Thời gian phát bóng, lịch truyền hình, thông tin phát trực tiếp, v.v. cho Giải vô địch mở rộng 2023

Đường cắt Giải vô địch mở rộng 2023

Điểm giới hạn tại Giải vô địch mở rộng năm 2023 là 3 điểm vượt trội cho đến hết Vòng 1. Người chơi được chào đón với nhiệt độ ấm áp xen lẫn gió mạnh vào thứ Năm. Các điều kiện dự kiến ​​sẽ trở nên tồi tệ hơn trong đêm, với dự báo mưa rải rác vào sáng sớm thứ Sáu. Mọi thứ sẽ rõ ràng trong suốt cả ngày, nhưng điều kiện có thể là một thách thức đối với những người dự kiến ​​ra sân vào buổi sáng

  • Đường cắt dự kiến: 3 nữa
  • Người chơi bên trong đường cắt: 89
  • Những cầu thủ đáng chú ý ngoài đội hình: Ernie Els (+4), Charl Schwartzel (+6), Phil Mickelson (+6), Sahith Theegala (+8), Justin Thomas (+11)

XEM THÊM: Justin Thomas lại có một vòng đấu kém cỏi tại các giải chuyên nghiệp với 9 ăn 18 tại Royal Liverpool

Có bao nhiêu tay golf đã lọt vào Giải vô địch mở rộng?

Sân ban đầu gồm 156 người chơi sẽ được giảm xuống còn 70 người ghi bàn hàng đầu sau 36 lỗ, cộng với các trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *