2023 WrestleMania 39: Logan Paul va chạm với KSI trong một khoảnh khắc lan truyền với Seth Rollins tại một sự kiện đấu vật

Chỉ trong thời gian ngắn, Logan Paul đã gây ấn tượng với vai trò đô vật WWE. YouTuber đã chiến đấu để giành huy chương vàng, mang đến những điểm nổi bật sẽ tồn tại mãi mãi và thậm chí đã thi đấu trong nhiều WrestleManias. Năm nay, tại WrestleMania 39, Paul đã vượt qua chính mình.

Mặc dù thua Seth Rollins trong Đêm 1 của sự kiện hôm thứ Bảy, nhưng anh ấy đã tạo ra một khoảnh khắc khác, lần này là với đối tác kinh doanh KSI.

Paul bước vào võ đài trong trận đấu với nhà vô địch WWE nhiều lần Rollins qua zipline. Anh ta cũng đến võ đài với một người mặc đồ uống Prime Energy nhưng không lộ mặt. Công chúng ít nhận ra rằng chai Prime bí ẩn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến.

XEM THÊM: Tin đồn, cập nhật về The Rock và WrestleMania

Ở giữa trận đấu, Rollins đã thực hiện một số pha lao ra ngoài. Sau khi trở lại võ đài, Paul đánh Rollins bằng một bàn tay phải lớn nhưng cuối cùng lại bị trúng một quả bom sức mạnh. Khi Paul đi xuống, người đàn ông trong chai Prime bế anh ta ra khỏi võ đài, tiết lộ mình là KSI.

KSI bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình khi chơi trò chơi điện tử, chủ yếu là trò chơi WWE. Nhưng ban đầu anh ấy tỏ ra không quan tâm đến việc tham gia WWE, ngay cả khi Paul, kẻ thù không đội trời chung của anh ấy, dường như phát triển mạnh trong đó.

“Không, tôi không có việc gì khi tham gia WWE. Không, không, không,” KSI nói với WIRED (thông qua Fightful),

Hình như anh đổi ý rồi. Anh ấy giúp Paul đặt Rollins lên bàn thông báo. Trong khi Paul đang ở trên dây, KSI đã chế nhạo Rollins bằng cách quay phim hành động. Tuy nhiên, Rollins đã rời khỏi bàn, thay thế anh ta bằng KSI. Paul sau đó vô tình đáp xuống KSI, trước sự thích thú của đám đông.

XEM THÊM: Xếp hạng trận đấu, kết quả cho Wrestlemania 39 Night 1: Đêm hành động mọi thời đại

Rollins cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu, đánh bại Paul bằng một cú Stomp.

Không biết điều gì tiếp theo cho Paul sau sự mất mát. Hợp đồng của anh ấy sắp đến. Đối với KSI, không có kế hoạch nào được báo cáo cho anh ấy trong WWE ngoài WrestleMania 39. Anh ấy đã đề cập đến tên của Bobby Lashley khi hỏi Cathy Kelley người mà anh ấy muốn đối mặt nếu anh ấy vào võ đài WWE.

KSI sẽ thi đấu quyền anh vào ngày 13 tháng 5 với Joe Fournier tại Wembley Arena ở London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *