Ác quỷ tìm kiếm người hâm mộ Rangers sau khi video cho thấy thành viên ‘Woo Crew’ bị đấm trong Ván 7

Quỷ có tiếng cười cuối cùng trong loạt trận playoff với Rangers, hạ gục đối thủ cùng thành phố với tỷ số 4-0 trong Ván 7 vào thứ Hai, nhưng vẫn còn một số công việc chưa hoàn thành cần giải quyết.

Nhóm đang tìm kiếm một người hâm mộ Rangers bị bắt gặp trên video đấm một thành viên của “Woo Crew” của Quỷ trong hiệp thứ ba. Nhân viên của nhóm giơ cao tấm biển ăn mừng bàn thắng thứ ba trong đêm của New Jersey.

Đoạn video cho thấy một cổ động viên đi lên cầu thang của khu vực của anh ta và vung tay vào người công nhân. Vì Quỷ vừa dẫn trước 3-0 khi chỉ còn chưa đầy sáu phút, người hâm mộ có lẽ đang trên đường rời khỏi nhà thi đấu.

XEM THÊM: Việc Akira Schmid bị loại khiến Quỷ giành chiến thắng trong Ván 7 trước Rangers

Nhân viên của nhóm đã tweet một đoạn video về vụ việc, hỏi liệu có ai có thể xác định được người hâm mộ đó không.

Các góc độ khác nhau hiển thị các bức ảnh rõ ràng hơn. Thành viên Woo Crew dường như không nhìn người hâm mộ trước khi cú đấm đi vào, và người hâm mộ tiếp tục tương tác với anh ấy sau cú đấm.

Quỷ đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Ba, nói rằng, “Không có sự khoan dung đối với hành vi như vậy trong đấu trường của chúng tôi và chúng tôi đang điều tra vụ việc để xác định nghi phạm.”

Không rõ liệu cảnh sát địa phương có tham gia vào quá trình này hay không.

Quỷ mô tả Woo Crew là “một phần trong trải nghiệm của người hâm mộ Quỷ chịu trách nhiệm tăng cường kết nối giữa người hâm mộ và thương hiệu.” Một phần công việc của nhóm là kích động đám đông sau một bàn thắng, và đó rõ ràng là điều mà thành viên trong video đã làm trước khi anh ta bị đấm.

Ván 7 đánh dấu trận thắng trong loạt trận playoff đầu tiên của Quỷ kể từ trận Chung kết Hội nghị Miền Đông của họ giành chiến thắng trước Rangers vào năm 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *