Adam Hadwin là ai? Các tay golf Canada được bảo vệ an ninh trong khi ăn mừng chiến thắng trong trận play-off Canada Open của Nick Taylor

Một vận động viên chạy bộ hoặc thành viên PGA Tour, tính điểm trên green sau lỗ cuối cùng của sự kiện PGA Tour là một cách tuyệt vời để giải nhiệt.

Tay golf người Canada Adam Hadwin đã phát hiện ra điều đó một cách khó khăn sau khi người đồng hương Nick Taylor thực hiện cú đánh bóng 72 foot ở hố playoff thứ tư để giành chức vô địch RBC Canada Open trước Tommy Fleetwood tại Oakdale Golf & Country Club.

Đó là một câu chuyện kết thúc cho Taylor, người đã trở thành người Canada đầu tiên giành chiến thắng trong sự kiện quốc gia kể từ Pat Fletcher vào năm 1954, chấm dứt đợt hạn hán kéo dài 69 năm.

Tất cả những gì Hadwin muốn làm là xịt sâm panh vào người bạn của mình.

Không có câu châm biếm nào sau cảnh quay hài hước hơn rượu sâm panh bay trong không trung khi Hadwin bị đuổi về phía sau 8 feet.

XEM THÊM: Những người chiến thắng Canada Mở rộng sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Adam Hadwin là ai?

Adam Hadwin là một tay golf 35 tuổi đến từ Moose Jaw, Sask., cách quê hương Winnipeg của Taylor khoảng bảy giờ lái xe.

Hadwin đã có một màn thể hiện mạnh mẽ tại Canada Open, với thành tích 11 dưới 277. Đó là thành tích tốt thứ ba của Hadwin trong mùa giải, sau vị trí thứ bảy tại Cadence Bank Houston Open và vị trí thứ hai tại Zurich Classic của New Orleans.

Hadwin và Taylor đã đánh đôi trong sự kiện cuối cùng, bắn 28 dưới 260 vào cuối tuần. Hadwin biết về khả năng đặt của Taylor khi theo dõi anh ấy trong giải đấu; anh ấy khen ngợi đồng đội của mình vì đã bỏ lỡ cú đánh bóng của Taylor ở lỗ thứ 18.

“Tôi nghĩ anh ấy đã đánh một cú hoàn hảo,” Hadwin nói vào thời điểm đó, theo PGAtour.com. “Anh ấy đã làm mọi thứ đúng và điều đó đã không xảy ra vào thời điểm đó.”

Lần này, nó đã xảy ra. Thật không may cho Hadwin, lễ kỷ niệm của anh ấy đã kết thúc với việc anh ấy nằm ngửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *