AEW Double or Nothing: Ricky Starks từ chối ‘ngồi chờ’ theo đuổi thành công chức vô địch

Cuộc cách mạng đã phát sóng được ba năm – nhưng Ricky Starks không có kế hoạch chờ đợi bước đột phá của mình trong All Elite Wrestling (AEW).

Người đàn ông gốc New Orleans bí ẩn này đã nhiều lần lái tàu lượn siêu tốc đấu vật chuyên nghiệp kể từ khi ra mắt công ty vào năm 2020, trải qua tất cả những thăng trầm đi kèm với công việc kinh doanh luôn thay đổi.

Starks đã nắm giữ huy chương vàng đơn, tranh chức vô địch đồng đội, sự kiện chính là Danh hiệu Thế giới AEW và làm việc với người được cho là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tất cả điều này chỉ diễn ra trong ba năm với AEW sau lần đầu tiên ký hợp đồng giữa đại dịch COVID-19, thách thức siêu sao WWE Cody Rhodes trong trận đấu tiêu đề đầu tiên trên truyền hình quốc gia của anh ấy.

Kể từ khi ra mắt với AEW, Starks đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhờ phong cách thời trang hào hoa, những màn quảng cáo bốc lửa và phong cách trên võ đài năng động khiến anh ấy khác biệt với đô vật chuyên nghiệp bình thường của bạn.

Nhưng bất chấp tất cả những thành công đó, Starks không hài lòng với vị trí của mình trên thẻ và cảm giác làm việc với những người như Chris Jericho và MJF trong sáu tháng qua đã thắp lên ngọn lửa trong anh ấy hơn bao giờ hết.

Nói riêng cho Tin tức thể thao trước khi trả tiền cho mỗi lần xem Đôi hoặc Không có gì hàng năm, người đàn ông 33 tuổi này đã mở lòng về quỹ đạo sự nghiệp gần đây của mình và mối thù với Nhà vô địch Thế giới AEW.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ vào thời điểm đó, lẽ ra tôi nên ở đó,” Starks nói.

“Đó là ý của tôi khi nói ‘đây là thứ bạn đã bỏ lỡ’. Tôi nghĩ khoảng thời gian tôi tương tác với tôi và Max [MJF] ở Austin… đó là khoảng thời gian tuyệt vời và thực sự là một trong những điểm cao đối với tôi.

“Điều đó đã chứng minh cho tôi thấy rằng tôi có thể đứng ở đó và giao hàng và cho mọi người thấy những gì tôi đang làm.

“Còn rất nhiều nỗ lực để quay lại với điều đó, đặc biệt là bây giờ trong bối cảnh này – bạn nhìn xung quanh và biết rằng tôi có thể dễ dàng ăn thịt anh chàng đó trên mic hoặc tôi có thể dễ dàng vào võ đài và xé xác anh ta.

“Tôi phải đợi đến lượt mình… nhưng như sự nghiệp của tôi đã thể hiện trong quá khứ, tôi thực sự không thích đợi đến lượt mình – tôi thích tự mình đi lấy hơn.

“Đó là một vấn đề lớn đối với tôi và tôi trân trọng nhìn lại nó và cảm giác tốt về những gì tôi có thể cung cấp và những gì tôi có thể cho đi trong tình huống đó.”

Ricky Starks trở lại tranh huy chương vàng đơn tại Double or Nothing

Starks là cựu vô địch FTW – một danh hiệu nổi tiếng nhờ người cố vấn cũ của anh ấy và biểu tượng ECW Taz, người đã giúp hướng dẫn anh ấy trong những ngày đầu làm việc với công ty.

Nhưng kể từ khi đánh rơi danh hiệu ngôi sao đang lên HOOK vào giữa năm ngoái, Starks đã không ngừng tìm kiếm vàng quanh thắt lưng của mình.

Và sau khi thưởng thức chương trình danh hiệu thế giới với MJF, Starks đã sẵn sàng tham gia sự kiện Double or Nothing vào tối Chủ nhật tại Las Vegas.

Là một phần của ‘Blackjack Battle Royal’ quy mô lớn cho Danh hiệu AEW Quốc tế, Starks sẽ là một trong 20 đối thủ hy vọng sẽ truất ngôi Orange Cassidy sau một thời gian dài tranh đai.

“Tôi thực sự phấn khích – đó là một cơ hội khác ở một chức vô địch khác và đối với tôi, đó là thời gian tốt nhất mà bạn có thể có,” anh nói.

“Tôi nghĩ Orange là những nhà vô địch tuyệt vời và hàng thủ của họ không nên bị chú ý.

“Mỗi tuần, một số người thách thức mới xuất hiện. Mỗi tuần, đó là một trận đấu khác nhau và anh ấy xứng đáng được ghi nhận nhiều nhất có thể vì đã tham gia và thực hiện công việc mà anh ấy có cho danh hiệu.

“Đó sẽ là vinh dự cao nhất của tôi khi hạ gục Orange Cassidy và trở thành Nhà vô địch Quốc tế, đồng thời tiếp tục và thực hiện cùng một đạo đức làm việc mà anh ấy có.”

Chris Jericho vĩ đại mọi thời đại đã giúp hình thành Ricky Starks như thế nào

Với chức vô địch và giải thưởng trong mọi lần thăng hạng lớn trong ba thập kỷ qua, không có nhiều ngôi sao lớn hơn trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp hơn Jericho.

Trong khoảng thời gian đầu năm 2023, Starks chia sẻ màn hình với huyền thoại người Canada mỗi tuần và giành được hai chiến thắng, trong đó có một chiến thắng đơn tại cuộc cách mạng tháng Ba trả tiền cho mỗi lần xem.

Kể từ mối thù đó với Jericho, anh được giao nhiệm vụ chào đón cảm giác Kiwi Jay White vào công ty và bất chấp những khác biệt cá nhân với hai người đàn ông, Starks đã học được những bài học công bằng của mình.

“Rất nhiều người trong số họ là những con bướm – họ bị thu hút bởi những ngôi sao sáng, lấp lánh và đó là tôi,” anh nói. Tin tức thể thao.

“Rõ ràng là khi bạn bước vào [to the company], bạn sẽ theo đuổi thứ mà bạn nghĩ rằng bạn có thể hưởng lợi nhiều nhất. Max đã làm được, Jericho đã làm được, Jay đã làm được – theo một cách nào đó, đó là một điều tuyệt vời khi sở hữu.

“Nhưng đồng thời, tôi vẫn sẽ đạt được mục tiêu của mình và tôi sẽ chứng minh chính xác lý do tại sao tôi là chính mình và tại sao tôi xứng đáng ở nơi tôi muốn.

“Một trong những điều tuyệt vời khi giao dịch với Chris là, có một khoảng thời gian mà tôi có thể ra ngoài đó và nói chuyện thẳng thắn… những người có liên quan đến điều đó và đó là việc của tôi.

“Tôi nghĩ với Chris, tôi đã có thể củng cố chính xác con người của mình và những gì tôi đại diện cho… Chris đã dạy cho tôi một bài học lớn về cách sống đúng với cá tính của mình và trở nên vĩ đại và vĩ đại như tôi muốn và thực sự -thực sự cho mọi người thấy tôi là ai.

“Đó là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi rút ra được… với Chris, anh ấy có một mức độ thoải mái và với Jay, đó là điều tôi đã học và áp dụng.”

AEW Collision là ‘khởi đầu mới’ mà Ricky Starks đang tìm kiếm

Cùng với một chương trình trả tiền theo lượt xem sắp tới ở Vegas, cũng như một chương trình đồng chính với NJPW sắp ra mắt, AEW sẽ ra mắt một chương trình phát sóng hàng tuần hoàn toàn mới vào ngày 17 tháng 6.

Ngày ra mắt tập đầu tiên sẽ đánh dấu kỷ niệm ba năm của Starks với việc thăng chức sau khi trau dồi kỹ năng của anh ấy trên mạch độc lập, và không có cách nào tốt hơn để tiếp tục phát triển vượt bậc của anh ấy hơn là trở thành một tài năng nổi bật tại AEW Collision.

Starks có thể sẽ chia sẻ màn hình với CM Punk trở lại như một phần của chương trình tối thứ Bảy hàng tuần và hy vọng thêm hai giờ TV mỗi tuần sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người trong AEW và cho phép anh ấy có thêm thời gian để thể hiện khả năng không thể phủ nhận của mình.

“Tôi cảm thấy như một trong những siêu năng lực của mình đang nói và tôi nghĩ rằng rất nhiều người thích nghe tôi nói và rất nhiều người mong đợi tôi nói và mong chờ tôi nói,” Starks nói.

“Tôi nghĩ đó là điều khá khó chịu và khó giải quyết. Bạn có thể làm gì với nó? Điều tôi có thể làm là tối đa hóa thời gian mà tôi có, thời gian mà tôi có thể thực sự nói ra. và nói từ trái tim.. .hi vọng là khác.

“Tôi chắc chắn hy vọng như vậy [Collision] một khởi đầu mới và tôi hy vọng điều này sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người vào lúc này. Tôi thực sự mong chờ xem tất cả sẽ diễn ra như thế nào, bởi vì nó rất thú vị – chỉ còn hai giờ nữa, chúng ta có cơ hội thực sự làm điều gì đó khác biệt.

Tôi chưa bao giờ là người ngại ngùng khi nói về việc tôi muốn có một trận đấu với anh ấy như thế nào [Punk]. Tôi nghĩ điều đó bây giờ phù hợp hơn với tôi, đặc biệt là với một chương trình kéo dài hai giờ.

“Nếu anh ấy quay lại, điều đó thật tuyệt – nếu anh ấy không quay lại, tôi sẽ rất đau lòng vì sẽ không có được trận đấu của mình, nhưng mọi thứ nảy ra trong tâm trí chúng tôi nên như thế nào, ít nhất là trong cuốn sách của tôi.”

Khi nào AEW Double or Nothing 2023 bắt đầu?

  • Ngày: Chủ nhật 28 tháng 5 | thứ hai, ngày 29 tháng 5
  • Mua vào: 7 giờ tối theo giờ miền Đông | 4 giờ chiều theo giờ PT | 12 giờ sáng BST | 9 giờ sáng EST
  • Thẻ chính: 8 giờ tối theo giờ miền Đông | 5 giờ chiều theo giờ PT | 1 giờ sáng BST | 10 giờ sáng EST

AEW Double or Nothing 2023 diễn ra vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5. Thẻ chính sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ ET | 5 giờ chiều theo giờ PT | 1 giờ sáng BST | 10 giờ sáng AEST và lượt mua trước buổi chiếu diễn ra lúc 7 giờ tối ET | 4 giờ chiều theo giờ PT | 12 giờ sáng BST | 9 giờ sáng EST.

Cách xem AEW Double or Nothing 2023

Quốc gia

Ngày

kênh truyền hình

Phát sóng trực tiếp

nước Mỹ

Mặt trời. ngày 28 tháng 5

BR trực tiếp

Canada Mặt trời. ngày 28 tháng 5 DAZN, FITE, PPV.com

Vương quốc Anh

Thứ hai. ngày 29 tháng 5

DAZN, FITE, PPV.com

Châu Úc

Thứ hai. ngày 29 tháng 5

DAZN, PHÙ HỢP. PPV.com

Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem AEW Double or Nothing qua BR Live và các định dạng trả tiền cho mỗi lần xem truyền thống. Double or Nothing và sẽ phát sóng trên DAZN và FITE bên ngoài Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *