Ai đã thắng Logan Paul vs Dillon Danis? Cái kết kỳ lạ cho sự kình địch giữa sao YouTube và MMA trên kèo KSI vs Fury

Logan Paul đã thống trị Dillon Danis vô hồn trong sáu hiệp nhưng cuối cùng lại giành chiến thắng bằng cách bị truất quyền thi đấu khi Danis cố gắng chém một cách không thể giải thích được ở những giây cuối cùng của trận đấu.

Đó là một màn trình diễn đáng xấu hổ của Danis, người đã không ngừng theo dõi Paul trong nhiều tháng trên mạng xã hội. Anh ta hứa sẽ kết liễu Paul nhưng hiếm khi tung ra một cú đấm vì Paul bình tĩnh tung ra những cú đấm từ kẻ thù của mình trong suốt cuộc chiến.

Những gì từng chỉ là cuộc chiến giữa một người có ảnh hưởng và một võ sĩ MMA đã trở thành một thứ gì đó lớn hơn khi máu xấu đã xảy ra trong nhiều cuộc xung đột khi cả hai ở cùng một khu vực. Vitriol gần như ngăn chặn cuộc chiến xảy ra khi Paul bị chấn thương hồi đầu tuần khi Danis dùng micro đánh anh ta.

Trong suốt cuộc nói chuyện, Danis dường như hoàn toàn không quan tâm đến việc đi lại và đi theo Paul xung quanh, nói chuyện với anh ta và chỉ che đậy trong khi Paul đấm vào mặt và cơ thể anh ta. Khi Danis ném, đó sẽ là một cú trái tay vụng về hoặc một cú móc lao mà Paul có thể dễ dàng thoát ra.

XEM: KSI đấu với Tommy Fury trên DAZN PPV

Ở vòng cuối cùng, Paul bắt đầu tìm kiếm một trận đấu loại trực tiếp trước một đối thủ bất đắc dĩ. Nhưng Danis đã cố gắng cứu mình khỏi nỗi xấu hổ khi thua trận đấu quyền anh bằng cách nổ súng hạ gục. Paul từ chối nỗ lực này và Danis nhận được một điểm khi cố gắng biến nó thành một trận đấu MMA.

Trong những khoảnh khắc tàn lụi, Paul thực hiện được một pha phối hợp nhưng Danis đã áp sát và cố gắng dùng máy chém làm nghẹt thở. Paul một lần nữa thoát khỏi nỗ lực và cố gắng đánh đối thủ của mình khi anh ta ngã về phía sau.

Rõ ràng là mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát, an ninh đã tràn vào võ đài. Danis điên cuồng lao đến nơi an toàn – nhiều hơn những gì anh ấy đã làm trong toàn bộ cuộc chiến – khi Paul bình tĩnh đứng ở góc quay và giơ tay chiến thắng.

Paul sẽ thoải mái giành chiến thắng quyết định với tỷ số 60-53 trước khi bị loại.

Không ai bị thương trong cuộc hỗn loạn và Paul có vẻ vui mừng vì cuộc chiến đã kết thúc. Người có ảnh hưởng nói rằng anh ấy chưa xong việc với quyền anh nhưng có kế hoạch quay trở lại WWE và liên hệ với nhà vô địch hiện tại của Hoa Kỳ Rey Mysterio.

XEM THÊM: Kết quả và nhận định từ KSI vs Tommy Fury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *