Ai là chủ nhân của chú chó bulgie Pháp Winston? Giải thích mối quan hệ của Chargers DE Morgan Fox với ngôi sao Westminster Dog Show

Người Pháp đã trao nhiều thứ cho người Mỹ trong suốt lịch sử. Đó là một mối liên kết gần như không thể phá vỡ giữa hai quốc gia tự hào khoác lên mình màu đỏ, trắng và xanh. Hoa Kỳ nổi tiếng đã nhận được Tượng Nữ thần Tự do như một món quà từ Pháp.

Mua hàng Louisiana cũng là một thỏa thuận được thực hiện với họ -– điều này mang lại hiệu quả tốt cho người Mỹ. Texas, Colorado và nhiều tiểu bang khác vào thời điểm đó gần giống như những lựa chọn dự thảo, nhưng chúng đã phát triển thành những ngôi sao.

Sau đó, tất nhiên, có những thứ khác như bánh sừng bò và các loại bánh ngọt khác, nhưng có lẽ món quà tuyệt vời nhất là tình bạn dưới hình thức những người bạn nam. Chó Bull Pháp –– mặc dù có nguồn gốc từ Vương quốc Anh –– đã trở thành một giống chó phổ biến ở Pháp do kích thước và địa vị của nó như một biểu tượng thời trang.

Ngày nay, người Pháp thi đấu tại Triển lãm chó Westminster, cho thấy họ đã tiến xa như thế nào kể từ khi ban đầu chúng bị coi là khiếm khuyết về kích thước và đôi tai.

XEM THÊM: Các giống chó, nhóm tại Westminster Dog Show 2023, người chiến thắng Best in Show

Không dài dòng nữa, The Sporting News xin giới thiệu với bạn chú chó bulgie Pháp Winston và chủ nhân của nó, người cũng khá nổi tiếng theo đúng nghĩa của nó.

Ai là chủ nhân của chú chó bulgie Pháp Winston?

Winston, chú chó bulgie Pháp có mối liên hệ với NFL vì nó thuộc sở hữu một phần của Morgan Fox, một hậu vệ phòng thủ cho Los Angeles Chargers. Sandy Fox, bà ngoại của tiền vệ Chargers, là một nhà lai tạo giống chó bulgie Pháp và đã tặng nó cho cháu trai của bà, Morgan, khi Winston mới chỉ là một chú chó con.

Fox đã giải thích tình huống và nó đã xảy ra như thế nào với ESPN vào tháng 11 sau khi Winston giành giải Best in Show tại National Dog Show 2022. “Chúng tôi đã nuôi nấng nó và nó nói, ‘Tôi có thể cho nó xem không, chúng tôi chỉ thích cho chó xem thôi mà?'” Morgan Fox nói với ESPN. “Và anh ấy chỉ bắt đầu chiến thắng và chiến thắng và chiến thắng.”

Sau khi thực hiện chiếc nhẫn cuối cùng tại Westminster năm ngoái, Winston đã lùi bước đầu tiên bằng cách giành chiến thắng trong cuộc đua hay nhất vào thứ Hai và sẽ tranh giải bảy người cuối cùng trong nhóm Phi thể thao được đánh giá sau đó vào thứ Hai.

Triển lãm chó Westminster không có giải thưởng tiền mặt –– chỉ có quyền khoe khoang và danh hiệu –– có nghĩa là Chargers’ Fox phải tiếp tục cung cấp cho Winston, người không thể tự mình trả tất cả các giải thưởng và đồ chơi.

Dù bằng cách nào, đó là một khoảnh khắc đáng tự hào khác của người cha đối với Fox, người đã có thể giải trí cho cậu con trai lông xù của mình theo cách khác vào Chủ nhật trong mùa thu.

Chó bulgie Pháp Winston bao nhiêu tuổi?

Winston tổ chức sinh nhật lần thứ tư vài tháng trước. Cầu thủ người Pháp sinh ngày 12 tháng 2 năm 2019.

XEM THÊM: Những người chiến thắng Westminster Dog Show sẽ kiếm được bao nhiêu vào năm 2023?

Winston là một con chó bulgie Pháp

Nếu gia đình Fox có một chiếc hộp cúp ở nhà cho những thành tích liên quan đến bóng đá, họ sẽ muốn đặt một chiếc khác cho Winston bên cạnh nó.

Chú chó con này là người chiến thắng giải Best in Show tại National Dog Show năm 2022 và cũng được xếp hạng Best in Show dự trữ tại Westminster Dog Show 2022 sau chú chó săn máu Trumpet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *