Ai sẽ thắng trận Derby Kentucky? Ngựa, tỷ lệ cược, chuyên gia chọn và hơn thế nữa cho cuộc đua Triple Crown năm 2023

Tuần đầu tiên của tháng 5 đã chính thức ở đây và điều đó có nghĩa là đã đến lúc “Run for the Roses”. Vì vậy, hãy lấy một ít julep bạc hà và, nếu bạn là người thích đánh bạc, hãy sẵn sàng đặt một số cược vào Trận Derby Kentucky năm 2023.

Trận Derby Kentucky dự kiến ​​sẽ là cuộc đua 20 ngựa vào năm 2023, như thường lệ, không có bất kỳ vết xước hoặc rút tiền nào vào phút cuối. Điều đó sẽ gây khó khăn cho việc dự đoán ngay cả đối với những người đặt cược có kinh nghiệm, nhưng ngay cả như vậy, luôn có một vài chú ngựa con nổi bật trong đám đông.

Một lần nữa, trận Derby – cuộc đua 1 dặm rưỡi – đã thu hút một nhóm ngựa xuất sắc. Nhiều người có tốc độ cao, nhưng ít xác định tốc độ thực tế. Những người huấn luyện có xu hướng đánh giá cao những con ngựa có sức chịu đựng tốt và kết thúc cuộc đua với độ dài của chúng, để chúng có thể mang lại một kết thúc thú vị khác.

Ai nên có mặt trên thẻ của bạn trong trận Derby Kentucky năm 2023? Tin tức thể thao chia nhỏ các tỷ lệ cược và đặt cược tốt nhất để giành chiến thắng trong cuộc chạy đua giành hoa hồng năm nay.

XEM THÊM: Bốc thăm toàn bộ, bảng xếp hạng cho 2023 Kentucky Derby

Có thể xảy ra trận Derby Kentucky năm 2023

Mạnh (+300) đã mở màn với tư cách là người yêu thích để giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky năm 2023. Anh ấy được tham gia bởi Tapit Trice (+500)Thiên thần của Đế chế (+800) với tư cách là con ngựa duy nhất có tỷ lệ cược tốt hơn 10-1 để giành được viên ngọc đầu tiên của Triple Crown.

Cơ hội của Tapit Trice là rất lớn vì anh ta đã chạy từ cổng số 1. 5. Bài đăng đã tạo ra 10 người chiến thắng giải Kentucky Derby, nhiều nhất trong lịch sử của sự kiện.

Trong khi đó, có bốn con ngựa mở màn với tỷ lệ cược dài nhất để giành chiến thắng với tỷ số 50-1. họ đang tái sinh, Sấm sét, Nhặt vảitiếp tục.

Dưới đây là tỷ lệ cược mở đầy đủ và cửa bắt đầu cho trận Derby Kentucky, trận đấu diễn ra với sự giúp đỡ của Churchill Downs vào thứ Hai sau khi bốc thăm vị trí đăng bài.

Vị trí công việc ngựa Khả thi
1 lượt hiển thị +3000
2 xác thực +1500
3 Hai Phil +1200
4 trò chơi tự tin +2000
5 Tapit Trice +500
6 Kingsbarns +1200
7 tái sinh +5000
số 8 pháp sư +1500
9 người lột da +2000
10 Phong trào thực hành +1000
11 Vô hiệu hóa vũ khí +3000
12 Phố Jace +1500
13 Sấm sét +5000
14 thiên thần của đế chế +800
15 sở trường +300
16 Nhặt vải +5000
17 Quyên góp Sotogake +1000
18 tên lửa thiếc +3000
19 Ông Miles +3000
20 tiếp tục +5000

XEM THÊM: Thông tin nhanh cần biết trước khi chọn ngựa Kentucky Derby

Lựa chọn của chuyên gia Kentucky Derby

Như đã đề cập, Kentucky Derby là cuộc đua 1/4 dặm, vì vậy sức chịu đựng được cho là đặc điểm quan trọng nhất để xác định ở một con ngựa chiến thắng. Những con ngựa thiết lập tốc độ có thể bắt đầu cuộc đua tốt, nhưng vì đây là cuộc đua dài hơn mức trung bình nên chúng có xu hướng yếu đi một chút.

Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên nhắm mục tiêu vào những con ngựa có thể xuất phát sớm và có cú kết thúc đủ tốt để giành chiến thắng trong cuộc đua. Dưới đây là những con ngựa tốt nhất đánh dấu vào các ô đó:

Cược tốt nhất để giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky năm 2023

Một số người có thể tin rằng Forte yêu thích (+300) là cược tốt nhất để giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky, nhưng hai mục yêu thích hàng đầu khác Tapit Trice (+500) Thiên thần của Đế chế (+800) cung cấp cược với nhiều giá trị và nâng cao.

Tapit Trice đang tìm cách trở thành chú ngựa xám đầu tiên giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky kể từ Giacomo vào năm 2005, và anh ấy sẽ có cơ hội tốt để làm được điều đó. Chú ngựa con được huấn luyện bởi huyền thoại Todd Pletcher, người đã gửi 62 con ngựa đến Kentucky Derby, trong đó có 3 con vào năm 2023 và đã giành được 4 trong số 5 lần bắt đầu sự nghiệp của mình.

Tapit Trice là một con ngựa đến từ phía sau có xu hướng trượt khỏi tốc độ ban đầu trước khi kết thúc mạnh mẽ với tốc độ vững chắc của mình. Mặc dù bạn không nên mong đợi thấy con ngựa này vượt lên dẫn đầu sớm, nhưng sức mạnh và sức chịu đựng của nó sẽ khiến nó trở thành một đối thủ – miễn là nó không xuất phát quá chậm và bị kẹt xe. Tay đua kỳ cựu Luis Saez, người đã lái xe Maximum Safety để giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky 2019 nhưng sau đó bị truất quyền thi đấu, nên giữ cho kịch bản thứ hai không xảy ra.

Đối với Angel of Empire, anh ta là một con ngựa khác có phả hệ chiến thắng. Chú ngựa con đã thắng bốn trong sáu lần xuất phát và về nhì trong một trận thua. Điều đó bao gồm một chiến thắng trong Arkansas Derby, một cuộc đua 1/8 dặm đã được điều hành bởi những người chiến thắng Kentucky Derby khác như American Pharoah và Curlin.

Angel of Empire đã thể hiện tốc độ kết thúc tuyệt vời trong chiến thắng của mình. Điều đó sẽ cho phép anh ấy tạo ra một cú hích mạnh mẽ để giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky năm 2023 nếu anh ấy có thể bám sát vị trí dẫn đầu cho đến vài trận đấu cuối cùng. Anh ấy sẽ được cưỡi bởi tay đua ngựa giàu kinh nghiệm Flavien Prat, người đã giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky năm 2019 khi cưỡi Country House sau khi loại bỏ Độ an toàn tối đa, vì vậy anh ấy nên định vị con ngựa để thực hiện một cú đẩy mạnh vào tốp ba.

Lựa chọn người ngủ cho Kentucky 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị thực trong các lựa chọn Kentucky Derby của mình, thì không cần tìm đâu xa Xác nhận (+1500). Ngựa ở cửa số. 2 có hai chiến thắng và hai lần về nhì sau sáu lần xuất phát và có thể là người chiến thắng bất ngờ trong cuộc đua vào năm 2023.

Xác nhận đã được lai tạo bởi Justify, người đã giành được Triple Crown vào năm 2018 và có tốc độ tốt nhờ phả hệ của mình. Anh ta không phải là người bắt nhịp – anh ta chạy theo phong cách rình rập hơn – nhưng anh ta nên nhanh chóng ra khỏi cổng và có khả năng giữ lan can. Và nếu Khẳng định và vận động viên đua ngựa Tyler Gaffalione có thể nắm vững con đường ngắn nhất để giành chiến thắng, thì cả hai cuối cùng có thể định vị cho mình một đường chạy dài chất lượng.

Tốc độ tối đa xác nhận rằng nó có thể không nhanh bằng một số đối thủ cạnh tranh có nó ở cấp độ ưu tú. Tuy nhiên, thể lực tốt và khả năng bùng nổ áp sát chắc chắn sẽ kết hợp với tốc độ của anh ấy để khiến anh ấy trở thành một trong những con ngựa nhanh nhất và mới nhất trong suốt chặng đường. Điều đó đủ để khiến anh ấy trở thành một hậu vệ cánh mạnh mẽ và có khả năng lọt vào top ba trong cuộc đua này.

Những người đang tìm kiếm những con ngựa có tỷ lệ cược dài hơn có thể xem xét Người lột da (+2000) như khoảng cách xa tốt nhất của họ. Giống như Xác nhận, anh ấy xuất thân từ một đực giống từng giành chiến thắng trong trận Derby – Curlin – điều này sẽ khiến nhiều người coi anh ấy là một ứng cử viên khó chịu trong cuộc đua này.

Tốc độ của Skinner tốt hơn một chút so với Xác nhận và thuộc tính tốt nhất của anh ấy là khả năng bùng nổ ở cấp cao nhất. Skinner chỉ thắng một trong sáu lần xuất phát của anh ấy cho đến nay, nhưng khả năng đưa ra quyết định ở giai đoạn cuối khiến anh ấy trở thành mối đe dọa thực sự để giành chiến thắng trong cuộc đua dài 1/4 dặm như trận Derby.

Điều đó cũng giúp Skinner đã chạy hết sức mình trong các cuộc đua gần đây nhất của anh ấy. Vì vậy, nếu anh ta có thể tiếp tục xu hướng đi lên, anh ta sẽ có cơ hội thực sự mang lại khoản tiền cược lớn 20-1 cho chiến thắng.

Vị trí tốt nhất trong cuộc đua ngựa là gì?

Thực sự không có chức danh công việc tốt nhất trong bất kỳ chủng tộc nào. Nó thay đổi tùy theo chủng tộc và loại ngựa chạy từ mỗi cổng.

Thông thường, những con ngựa thích nhiều không gian hơn sẽ thích ở trong các bài viết được đánh số cao hơn. Tại sao? Bởi vì chúng sẽ có thể làm việc với nhiều không gian hơn với bên ngoài và có thêm lợi thế là ghi chú cần ở bên trong cửa trong một thời gian dài sau khi được tải.

Điều đó nói rằng, con đường ngắn nhất để chiến thắng đến từ các bài viết bên trong. Do đó, nhận được cổng No. 1 có thể là một lợi thế từ góc độ khoảng cách, nhưng nó đi kèm với một bất lợi cho những con ngựa đông đúc hơn. Họ không chỉ phải đợi ở cổng lâu hơn trước khi bắt đầu cuộc đua mà còn có ít khoảng trống hơn để di chuyển ở cả hai bên trong suốt cuộc đua.

Nếu điều đó xảy ra, con ngựa có thể trở nên lo lắng và điều đó có thể khiến chúng đi lạc khỏi đàn. Điều đó có thể khiến họ bị tụt lại phía sau khi tìm khoảng trống và khiến họ gặp bất lợi trong cuộc đua nói chung.

Khi nói đến trận Derby Kentucky, có rất nhiều người chiến thắng từ mỗi vị trí trong những năm qua. Điều đó nói rằng, con ngựa từ cổng số. 5 thắng thường xuyên nhất với 10 trận thắng qua các năm trong khi cửa số 1. 10 đã đóng góp chín trận thắng kể từ khi thực hiện cổng xuất phát. Điều đó có thể mang lại tin tốt cho Tapit Trice và Practical Move.

Người chiến thắng giải Kentucky Derby 2022 Rich Strike đến từ cổng 20. Anh ấy chỉ là con ngựa thứ hai giành chiến thắng từ vị trí đó, cùng với người chiến thắng năm 2008 là Big Brown.

Dưới đây là danh sách đầy đủ những người chiến thắng Kentucky Derby ở mỗi vị trí kể từ khi cổng xuất phát được triển khai vào năm 1930:

Vị trí công việc Người chiến thắng trận Derby Kentucky
1 số 8
2 7
3 5
4 5
5 10
6 2
7 số 8
số 8 số 8
9 4
10 9
11 2
12 3
13 5
14 2
15 6
16 4
17 0
18 2
19 1
20 2

Người chiến thắng trận Derby Kentucky theo bảng xếp hạng bài viết

Trận Derby Kentucky lần đầu tiên sử dụng cổng xuất phát vào năm 1930. Kể từ đó, mọi ô đầu tiên đều tạo ra một con ngựa chiến thắng, ngoại trừ ô số 1. 17.

Kể từ năm 2000, 10 trong số những con ngựa chiến thắng đã chạy từ Cổng 5 đến Cổng 10. Hai vị trí đã tạo ra 4 người chiến thắng trong thời gian đó: Cổng 5 và 15.

Dưới đây là danh sách tất cả những người chiến thắng tại mỗi cổng kể từ năm 1930.

 • 1 — (8) Ferdinand (1986); Châteaugay (1963); Cây kim (1956); Đồi Gail (1952); Đoạn trích (1948); Gallaghadion (1940); Lawrence (1938); Đô đốc chiến tranh (1937)
 • 2 — (7) Được Thêm Sức (1978); Forbes táo bạo (1976); Đại bác (1974); Chỉ Huy Bụi (1970); Tim Tâm (1958); Suy ngẫm (1949) Tấn công (1946)
 • 3 — (5) Im Lặng Thực Sự (1998); Alysheba (1987); Thỏa thuận tuyệt vời (1979); Niềm vui dại khờ (1975); Đóng (1942)
 • 4 — (5) Siêu tiết kiệm (2010); Seattle Xoay (1977); Quyết tâm (1962); Nằm mơ (1944); Vòng Xoáy (1941)
 • 5 — (10) Luôn Mơ Mộng (2017); Califonia Chrome (2014); Cide hài hước (2003); Biểu tượng chiến tranh (2002); Lá bùa bạc (1997); Strike the Gold (1991); Bá tước Hạm đội (1943); Johnstown (1939); Liên doanh táo bạo (1936); Hai Mươi Đại (1931)
 • 6—(2) Anh Hùng Biển Cả (1993); Lời nói dối sắt thép (1957)
 • 7 — (8) Mandaloun (2021); Biện minh (2018); Cảm Giác Đường Phố (2007); Thuộc địa dễ chịu (1981); Kiêu hãnh Clarion (1967); Vũ Sĩ Miền Bắc (1964); Xác định (1954); Cáo dũng cảm (1930)
 • 8 — (8) Mine That Bird (2009); Barbaro (2006); Go for Gin (1994); Mất kiểm soát (1990); Hoàng tử vĩ đại (1969); Máy bay may mắn (1965); Hoán đổi (1955); kỵ binh (1934)
 • 9 — (4) Riva Ridge (1972); Con đường Venice (1960); Tommy Lee (1959); Bá Tước Turf (1951)
 • 10 — (9) Giacomo (2005); Lil E. Tee (1992); Chủ Nhật Im Lặng (1989); Tiêu một Buck (1985); Chào Nắng (1983); Rủi ro chính hãng (1980); Bí thư (1973); Ngôi sao tối (1953); Omaha (1935)
 • 11 — (2) Sắc màu chiến thắng (1988); Mẹo của người môi giới (1933)
 • 12 — (3) Canon II (1971); Kauai King (1966); Hoop Jr. (1945)
 • 13 — (4) Nyquist (2016) Smarty Jones (2004); Đèo Tiến Lên (1968); Phi công phản lực (1947); Vua Burgoo (1932)
 • 14 — (2) Mang về (1961); Khu trung cư (1950)
 • 15 — (6) Chính hãng (2020); Mỹ Pharoah (2015); Quả cầu (2013); Fusaichi Pegasus (2000); Đá mài (1996); Swale (1984)
 • 16 — (4) Vương quốc động vật (2011); Vua chúa (2001); Sủng phi (1999); Khe Sấm (1995)
 • 17 — (0)
 • 18 — (2) Quê hương (2019); Gato Del Sol (1982)
 • 19 — (1) Tôi Sẽ Có Cái Khác (2012)
 • 20 — (2) Rich Strike (2022); Nâu Lớn (2008)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *