Alex Pietrangelo bị treo giò: Người bảo vệ Golden Knights đã bỏ lỡ Ván 5 vì chém ngôi sao của Oilers, Leon Draisaitl

Ván 4 giữa Golden Knights và Oilers đã trở nên tồi tệ vào đêm thứ Tư và sắp có lệnh tạm dừng.

Người bảo vệ Vegas Alex Pietrangelo sẽ bỏ lỡ Ván 5 sau khi anh ta bị Cục An toàn Người chơi NHL đình chỉ vì hành hung ngôi sao Oilers Leon Draisaitl.

Sự cố xảy ra với 1:27 còn lại trong cuộc thi. Pietrangelo đã bị đánh giá là thiếu chính trong năm phút vì trận thua và một hành vi sai trái trong trò chơi.

Không có cuộc gọi nào từ đầu giai đoạn có thể gửi Pietrangelo qua đường dây. Cầu thủ chạy cánh của Oilers, Evander Kane, đã thực hiện một cú sút đáng ngờ vào Pietrangelo khoảng bốn phút sau hiệp ba.

Cú đánh không cố ý khiến Pietrangelo và các Hiệp sĩ vàng không hài lòng.

Edmonton kết thúc loạt trận với tỷ số 2-2 với chiến thắng 4-1 trong Ván 4. Ván 5 được ấn định vào thứ Sáu.

XEM THÊM: Connor McDavid kêu gọi NHL đình chỉ Alex Pietrangelo

Sporting News có thêm thông tin về việc Pietrangelo đá chính và bị treo giò.

Tại sao Alex Pietrangelo bị đình chỉ?

Cục An toàn Người chơi NHL đã thông báo hôm thứ Năm rằng Pietrangelo đã bị đình chỉ một trận vì chém Draisaitl.

Phải mất khá nhiều thời gian để gác máy cho một cuộc gọi bị cắt. Hai bàn tay của Pietrangelo trên Draisaitl là quá đủ để nhận lệnh cấm.

Cú chém không chỉ quá mức và nằm trong tay của ngôi sao Oilers, mà còn là sau khi Draisaitl đã loại bỏ được quả bóng. Việc anh ấy được hưởng một suất chính trong năm phút và một hành vi sai trái trong trò chơi cũng có nghĩa là trận đấu sẽ được liên đoàn xem xét lại.

Siêu sao của Oilers Connor McDavid đã không kìm nén được suy nghĩ của mình về bộ phim liên quan đến Pietrangelo và Draisaitl. McDavid nói sau Ván 4 rằng anh ấy muốn thấy hậu vệ Vegas bị treo giò vì đá chính, và anh ấy đã đạt được mong muốn của mình.

“Bạn muốn xem nó được kiểm tra. Tôi muốn thấy nó bị đình chỉ,” McDavid nói về cú đánh của Pietrangelo. “Đó là ý định gây thương tích mà bạn có thể nhận được. Đó không phải là trò chơi khúc côn cầu.”

Huấn luyện viên trưởng của Oilers Jay Woodcroft sẽ không ra mặt và nói rằng Pietrangelo nên bị kỷ luật, nhưng đồng ý với đánh giá của đội trưởng về vụ việc.

Woodcroft nói: “Nếu bạn hỏi tôi nghĩ gì về trò chơi này, tôi sẽ không định nghĩa nó là một trò chơi khúc côn cầu. “Và tôi sẽ bỏ nó.”

Pietrangelo không phải là cầu thủ duy nhất bị treo giò do kết quả của Ván 4. Người bảo vệ Oilers Darnell Nurse cũng tự động bị treo giò một trận do quả phạt đền kích động mà anh ta đã thực hiện ở phút cuối cùng của trận đấu.

Đó là lượt cấm thứ ba và thứ tư do Player Safety đưa ra trong vòng loại trực tiếp. Trước đó, tiền đạo của Leafs Michael Bunting trước đó đã bị treo giò ba trận ở vòng đầu tiên vì đánh cao vào người phòng thủ Lightning Erik Cernak, và ngôi sao Avalanche Cale Makar đã nhận lệnh cấm thi đấu một trận vì đánh Kraken về phía trước Jared McCann.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *