Áo thi đấu khúc côn cầu BOGO của Chipotle: Cách người hâm mộ có thể ghi điểm vào thứ Ba để vinh danh vòng loại trực tiếp NHL 2023

Mặc áo thi đấu khúc côn cầu, nhận ưu đãi lớn tại Chipotle.

Chipotle đang kỷ niệm vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 với ưu đãi mua một tặng một độc quyền vào Thứ Ba, ngày 23 tháng Năm.

Bất kỳ người hâm mộ nào mặc áo thi đấu khúc côn cầu đến Chipotle sau 3 giờ chiều đều có thể ghi được một món ăn miễn phí khi mua một bữa ăn khác có giá trị tương đương hoặc thấp hơn.

Chris Brandt, giám đốc tiếp thị của Chipotle cho biết: “Ưu đãi BOGO Hockey Jersey của chúng tôi sẽ giúp kỷ niệm một trong những mùa giải ly kỳ nhất trong tất cả các môn thể thao. “Là một người yêu thích lâu năm trong cộng đồng khúc côn cầu, Chipotle tiếp tục phục vụ đồ ăn thật cho người hâm mộ và vận động viên trong sứ mệnh chung của họ là đưa đội của họ nâng cao Cúp Stanley.”

Chương trình khuyến mãi này có giá trị tại tất cả các nhà hàng tham gia ở Hoa Kỳ và Canada.

Chipotle là một trong những đối tác của NHL kể từ năm 2021 và là nhà tài trợ thể thao lớn nhất của thương hiệu cho đến nay. Bạn có thể thấy các biểu trưng và thương hiệu trên băng cho mọi trận đấu trong vòng loại trực tiếp Cúp Stanley năm 2023.

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | SỰ DỰ ĐOÁN | LỊCH TRÌNH

Nhà hàng Mexico cũng đã hợp tác với USA Hockey từ năm 2018, tài trợ cho các đội tuyển quốc gia nam và nữ trên đấu trường quốc tế, cũng như đội tuyển trẻ quốc gia.

Cách nhận ưu đãi mua một tặng một khúc côn cầu của Chipotle

Dưới đây là các quy tắc của áo thi đấu khúc côn cầu quảng cáo BOGO, do Chipotle cung cấp.

  • Mặc áo thi đấu khúc côn cầu dưới bất kỳ hình thức nào (không nhất thiết phải là NHL) đến Chipotle tham gia sau 3 giờ chiều giờ địa phương.
  • Đặt hàng và nhận một bữa ăn miễn phí với mỗi món có giá trị bằng hoặc lớn hơn được thanh toán (giới hạn năm món trong thực đơn miễn phí cho mỗi lần kiểm tra và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có; không bao gồm bữa ăn cho trẻ em).
  • Chỉ có thể đổi tại nhà hàng và không hợp lệ cho các đơn đặt hàng ăn uống, di động, trực tuyến hoặc giao hàng. Các bữa ăn đã mua đủ điều kiện nhận điểm thưởng Chipotle. Ưu đãi bữa tối mua một tặng một không thể kết hợp với phiếu giảm giá, khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *