Bài hát ghi bàn thắng mới của Maple Leafs là gì? Toronto sẽ giới thiệu phần tiếp theo của hit Hall & Oates

Đối với những người hâm mộ Maple Leafs đang yêu cầu một bài hát mới về mục tiêu, giấc mơ của bạn đã thành hiện thực.

Toronto bắt đầu mùa giải 2023-24 vào tối thứ Tư và ngay khi Leafs bật đèn, một bài hát bàn thắng hoàn toàn mới sẽ vang lên tại Scotiabank Arena.

Lance Hornby của Toronto Sun đưa tin rằng nhóm sẽ chia tay “You Make My Dreams” của Daryl Hall & John Oates sau năm mùa và sẽ giới thiệu một bài hát kỷ niệm khác vào đêm khai mạc.

Bản hit Hall & Oates nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ và các cầu thủ Toronto. Một số người yêu thích bài hát này vì tính hấp dẫn và sự khác biệt của nó so với bài hát ghi bàn điển hình của NHL. Tuy nhiên, những người khác đã kêu gọi thay đổi, như ngôi sao của Leafs Auston Matthews đã làm ở gần cuối mùa giải trước.

XEM THÊM: Xếp hạng 50 cầu thủ xuất sắc nhất NHL mùa giải 2023-24

Dưới đây là thông tin thêm về bài hát bàn thắng mới của Maple Leafs.

Bài hát ghi bàn thắng mới của Maple Leafs là gì?

Hiện tại vẫn chưa rõ bài hát ghi bàn thắng mới của Maple Leafs sẽ ra sao trong trận mở màn mùa giải.

Tuy nhiên, một khi đội chủ nhà ghi được bàn thắng, người hâm mộ trên đấu trường và trên toàn thế giới sẽ được nghe bài hát mới.

Theo Hornby, có vẻ như Toronto sẽ không sử dụng luật ghi một bàn trong mùa giải này. The Leafs sẽ bao gồm “ba hoặc bốn” bài hát mới trong năm nay tùy thuộc vào trận đấu và loại trò chơi.

Các bài hát lễ hội khác nhau sẽ được sử dụng cho trò chơi Original Six, trò chơi “Thế hệ tiếp theo” của Toronto và Thứ Năm quay lại ở Toronto.

Lịch sử bài hát về bàn thắng của Maple Leafs

Toronto đã trải qua một số bài hát ghi bàn trong lịch sử của mình.

Vào những năm 1990, Maple Leafs đã sử dụng bản hit năm 1989 của Technotronic, “Move This” trong vài năm. Đó là thời điểm câu lạc bộ vẫn còn cư trú tại Maple Leafs Gardens. Vào thời điểm đó, họ cũng sử dụng “Feeling Hot Hot Hot” của The Merrymen.

Năm 1999, khi Maple Leafs chuyển đến Scotiabank Arena, đội cũng đã thay đổi bài hát ghi bàn thắng của mình. Ban đầu, tổ chức sử dụng “Get Ready” của 2 Unlimited, bài hát được Sharks sử dụng làm bài hát mục tiêu của họ trong vài năm vào những năm 2010.

Quốc ca lại thay đổi vào giữa những năm 2000, lần này là “Kernkraft 400” của Zombie Nation, bài hát chủ đề tại hầu hết các sự kiện thể thao và bài hát bàn thắng đồng nghĩa nhất với đội Bruins.

Kể từ năm 2010, đội đã trải qua nhiều bài hát ghi bàn khác nhau. Trong giai đoạn thử nghiệm này, Toronto đã thử “Wherever I May Roam” của Metallica, “The Whip” của Locksley, “Harlem Shake” của Baauer, “Best Day of My Life” của Tác giả Mỹ và “The Enforcer” của Monster Truck.

Dường như không có gì là vĩnh viễn cho đến khi trò chơi Hall & Oates bắt đầu diễn ra vào năm 2018.

Bài hát là bài hát ghi bàn thắng của Maple Leafs cho đến mùa giải 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *