Bài hát mục tiêu của The Stars là gì? Chi tiết bài hát lễ hội Dallas từ ban nhạc kim loại Pantera

“Dallas! Ngôi sao! Dallas! Ngôi sao!”

Sẽ không có câu hỏi đội nào ghi bàn khi các Ngôi sao bật đèn. Người hâm mộ Dallas tại Trung tâm Hàng không Mỹ hô vang tên của đội sau bàn thắng được ghi bởi câu lạc bộ của họ.

Các Ngôi sao đang ở giữa giai đoạn hậu mùa giải sâu sắc ở vòng loại trực tiếp năm 2023 và đấu trường của họ đã bị rung chuyển. Dallas có một trong những bài hát ghi bàn độc đáo nhất trong NHL, vì nó được tạo riêng cho đội.

Mặc dù bài hát đã gắn liền với đội bóng trong nhiều năm, nhưng chỉ trong thập kỷ qua, nó mới được sử dụng để ăn mừng bàn thắng của Ngôi sao.

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | SỰ DỰ ĐOÁN | LỊCH TRÌNH

Sporting News có thông tin chi tiết về bài hát ghi bàn của The Stars và lịch sử của nó.

Bài hát mục tiêu của The Stars là gì?

Bài hát mục tiêu của The Stars là “Puck Off” của Pantera, một ban nhạc heavy metal đến từ Arlington, Texas.

Đây là một trong số ít bài hát ghi bàn trong NHL được tạo riêng cho các đội. Mặc dù bài hát đã được sử dụng làm bài hát mục tiêu của Dallas trong 10 năm qua, nhưng bài hát đã xuất hiện từ năm 1999.

Anh em nhà Abbott, Vinnie Paul và Dimebag Darrell, là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Stars, thường đi chơi với một số cầu thủ của đội trong những năm 90.

Trước vòng loại trực tiếp năm 1999, các Ngôi sao và các thành viên ban nhạc đang thảo luận về các bài hát tiềm năng mà Pantera có thể tạo ra cho các Ngôi sao. Abbotts quay trở lại phòng thu và đặt ra những điều cơ bản của bản nhạc và giao bài hát lại cho Craig Ludwig, một người ủng hộ ở Dallas.

Cả đội không chỉ yêu thích bài hát mà nó còn trở thành tiếng kêu gọi tập hợp các Ngôi sao trên đường đến trận Chung kết Cúp Stanley. Dallas tiếp tục đánh bại Buffalo trong trận chung kết để giành chức vô địch Stanley Cup đầu tiên của nhượng quyền thương mại, với Pantera đã nổ tung trong suốt chặng đường còn lại.

Mãi 14 năm sau nó mới trở thành bài hát mục tiêu của đội, nhưng nó đã gắn liền với câu lạc bộ Dallas gần hai thập kỷ.

Lịch sử bài hát mục tiêu ngôi sao, dòng thời gian

Không có nhiều bài hát mục tiêu trong lịch sử của loạt phim Stars.

Khi tổ chức vẫn còn ở Minnesota với tư cách là North Stars, “Rock ‘n’ Roll (Phần 2)” của Gary Glitter đã được sử dụng làm bài hát chủ đề của nhóm. Nó được đưa đến Dallas khi nhượng quyền thương mại chuyển đến Texas vào năm 1992.

Bài hát đã được sử dụng trong hai thập kỷ nữa như một bài hát kỷ niệm. Kể từ năm 2011, Các ngôi sao đã thay đổi thủ môn, sử dụng “The Whip” Locksley trong hai mùa giải.

Bước vào mùa giải 2013–14, đội đã chọn lấy bài hát Pantera và biến nó thành bài hát ghi bàn. Mặc dù bài hát đã tồn tại gần 15 năm nhưng nó chưa bao giờ được sử dụng làm bài hát ghi bàn. Bây giờ, nó là một mặt hàng chủ lực tại Trung tâm bay của Mỹ.

Lời bài hát có nghĩa là: Puck Off

Đà Lạt! Ngôi sao!
Đà Lạt! Ngôi sao!
Đà Lạt! Ngôi sao!
Đà Lạt! Ngôi sao!

Đà Lạt! Ngôi sao!
Đà Lạt! Ngôi sao!
Đà Lạt! Ngôi sao!
Đà Lạt! Ngôi sao!

Đà Lạt! Ngôi sao!

Đúng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *