Bản vẽ của Vibing Panthers, giải thích: Làm thế nào logo dành cho người hâm mộ nhí của Kya trở thành tiếng kêu gọi tập hợp cho đội khúc côn cầu của Florida

Florida Panthers đã có cơ hội nếm trải một số thành công trong 29 mùa giải tồn tại của họ – không phải là thành công khi giành được Cúp Stanley, nhưng đủ để khiến người hâm mộ quay lại năm này qua năm khác.

Họ giữ kỷ lục mọi thời đại là 989-920-142-222 – bởi vì các mối quan hệ đã từng là một thứ – kể từ mùa giải đầu tiên của họ vào năm 1993-94, nhưng cần một cái gì đó để mọi người tập hợp lại. Giành được President’s Trophy vì có thành tích tốt nhất giải đấu trong năm 2021-22 là không đủ. Ném một con chuột giả trên băng sau một trận thắng là không đủ.

XEM THÊM: Golden Knights vs. Panthers Bản xem trước trận chung kết Cúp Stanley cho vòng loại trực tiếp NHL 2023

Không – đội Nam Florida cần thứ khác. St. Louis Blues có “Gloria”, Chicago Blackhawks luôn có “Chelsea Dagger” và Colorado Avalanche có Blink 182 và “All the Small Things”.

Nhập vai một cô gái trẻ tên Kya vào năm 2021 — kẻ chủ mưu đằng sau con báo run rẩy.

Hai năm sau, bức tranh của anh ấy đã đoàn kết những người hâm mộ và các đội phía sau anh ấy — tất cả đều nhằm nỗ lực nâng cao chiếc cúp Stanley.

Tin tức thể thao mô tả bức vẽ của những đứa trẻ Panthers.

Bức vẽ bé Panther làm rung động điều gì?

Vào ngày 4 tháng 4 năm 2021, Panthers sẽ tổ chức “Ngày của trẻ em” tại nơi trước đây là Trung tâm BB&T. Đó là một chương trình khuyến mãi phổ biến trong các môn thể thao để đưa các gia đình đến các địa điểm, mang theo con cái của họ, những người mà đội hy vọng sẽ trở thành người hâm mộ trong tương lai.

Ngày hôm đó, con báo run rẩy được sinh ra và trở thành chính thức ngay sau khi tài khoản Twitter của Panthers biến nó thành ảnh đại diện của họ trong ngày.

XEM THÊM: Panthers chơi ở đâu?

Một năm sau, Panthers tổ chức một trận đấu tại nhà cho Kya và gia đình cô ấy, tiết lộ một nghệ sĩ đã vươn lên một tầm cao hơn trong cơ sở người hâm mộ.

Cho đến ngày nay, bản vẽ là một tiếng kêu gọi của người hâm mộ và là nguồn nội dung tuyệt vời cho nhóm xã hội của Panthers. Một số thậm chí đã tiến thêm một bước, thiết kế hàng hóa — và bãi đậu xe tại một trường trung học địa phương — xung quanh con báo rung.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bản vẽ đã trở thành cố định trong suốt vòng loại trực tiếp năm nay. Bây giờ, nó cũng được gắn cho Cúp Stanley.

HƠN: Tại sao người hâm mộ Panthers ném chuột trên băng?

Tham gia với tư cách là một trong những đội cuối cùng tham gia giai đoạn hậu mùa giải, Panthers không có trình độ tài năng như đối thủ của họ. Trên giấy tờ, họ không có cơ hội chống lại Bruins được lưu trữ, Maple Leafs tài năng hay Bão tố được bôi dầu tốt.

Nó cao ngất trời ở Nam Florida và có lẽ chừng đó là đủ để giữ cho chuyến đi hoang dã này tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *