Bản xem trước, dự đoán của Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko & Katie Taylor so với Chantelle Cameron và hơn thế nữa trên Fightin’ Words

Trước những sự kiện cho thấy tương lai của quyền anh và những trận đấu thay đổi cuộc chơi, trận chiến giành quyền không thể tranh cãi đã đến.

Hai trận đấu có sự góp mặt của một số tài năng quyền anh xuất sắc nhất sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng Năm. Đầu tiên, Katie Taylor thách đấu Chantelle Cameron để giành vị trí vô địch hạng siêu nhẹ không thể tranh cãi. Cuối ngày, Devin Haney đã bảo vệ ngôi vị nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi của mình trước Vasiliy Lomachenko.

Taylor v Cameron, ở sân sau của Dublin, phát sóng trên DAZN. haney v. Lomacheko, ở Las Vegas, được phát sóng trên ESPN + PPV.

Những cuộc chiến nào xảy ra nhiều nhất? Đối với Taylor so với Cameron, đây là cơ hội để Taylor trở thành nhà vô địch hai hạng cân và nâng cao vị thế của anh ấy với tư cách là một trong những tay đấm quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại. Đối với Haney vs. Lomachenko, trận đấu đó có thể xác định tương lai của quyền anh, từ quan điểm của môn thể thao này cho đến những gì có thể được chuẩn bị cho hạng nhẹ tiếp theo.

XEM: Katie Taylor vs. Chantelle Cameron, trực tiếp trên DAZN

Tuổi tác sẽ đóng một yếu tố trong một trong hai cuộc chiến?

Haney kém Lomachenko 10 tuổi và đã có hơn 10 lần đánh nhau. Người đầu tiên đang chiến đấu để thăng hạng, trong khi Lomachenko đang cạnh tranh cho một danh hiệu thế giới trong trận đấu chuyên nghiệp thứ hai của anh ấy. Liệu sự kiên nhẫn của anh ấy có khiến Haney trở thành một võ sĩ nguy hiểm hay Lomachenko, 35 tuổi, có đủ kỹ năng để ngăn chặn động lực của Haney?

Nói về tuổi của Lomachenko, liệu anh ta có bị loại ngay lập tức vì địa vị cao cấp của mình trong cuộc chiến không? Anh ấy đã chiến đấu để trở lại vị trí dẫn đầu, nhưng với tư cách là người kém hơn +200 điểm (theo Bet MGM), liệu anh ấy có bị đánh giá thấp hơn không, hay những ngày tốt nhất của anh ấy đang ở phía sau anh ấy? Chúng ta sẽ thấy Lomachenko nào trong đêm giao tranh: người đã đánh bại Jorge Linares hay người đã đóng vai Richard Commey?

Trong khi đó, Taylor, 36 tuổi, đã trải qua một trận chiến khốc liệt trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đang đi từ Amanda Serrano đến Cameron. “Kẻ đánh bom Bray” đã chiến thắng Cameron ở cấp độ nghiệp dư. Liệu anh ấy có thể vượt qua tay vợt 31 tuổi mạnh mẽ, người có số cú đánh mỗi vòng nhiều thứ hai (64,8), hay tay vợt người Anh sẽ làm hỏng sự trở lại của Taylor?

Nếu điều sau xảy ra, nó có thể giống như Canelo Alvarez so với Dmitry Bivol, một cái bẫy. Ở nhà, liệu Taylor có thể có màn trình diễn hoàn hảo? Hay anh ta sẽ phải dựa vào bảng điểm của giám khảo?

XEM THÊM: Đăng ký để xem Devin Haney đấu với Vasiliy Lomachenko trên ESPN+

Trong tập này của Fightin’ Words, The Sporting News’ Andreas Hale, tom xámKarisa Maxwell phá Haney v. Lomachenko và Taylor đấu với Cameron, đưa ra dự đoán cho cả hai trận đấu không thể tranh cãi.

HƠN:

  • Haney: Đã sai thời điểm để Lomachenko đấu với tôi
  • Câu chuyện đầy cảm hứng của Katie Taylor và tác động của cô ấy đối với quyền anh
  • Liệu Lomachenko có thể vượt qua Father Time và Devin Haney?
  • Cuộc chiến của Katie Taylor đã khơi lại cuộc tranh luận trong hiệp 2 so với 3 phút
  • Con đường dài và quanh co của Devin Haney đến không thể tranh cãi
  • Sporting News liệt kê 12 hạng nhẹ hay nhất thế giới
  • Ai là nhà vô địch quyền anh nữ không thể tranh cãi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *