Bản xem trước, dự đoán của Josh Taylor so với Teofimo Lopez và hơn thế nữa trên Fightin’ Words

Nhà hát Hulu bên trong Madison Square Garden sẽ là nơi diễn ra vào ngày 10/6, khi Josh Taylor và Teofimo Lopez sẽ tranh đai vô địch hạng siêu nhẹ WBO và Ring.

Đó là cuộc đụng độ giữa hai trong số những người giỏi nhất của môn thể thao này, với cả hai đều ở những vị trí độc nhất.

Đối với Lopez, đây là một cuộc chiến để chuộc lỗi. Từng là nhà vô địch hạng nhẹ, Lopez đã nghi ngờ kể từ khi thua George Kambosos Jr. vào năm 2021. Với các vấn đề gia đình, COVID-19 và những thay đổi của người quảng bá, Lopez đã phải trải qua rất nhiều điều. Sau chiến thắng trước Sandor Martin, Lopez đặt câu hỏi về kỹ năng của chính mình. Anh ta có thể trở lại là võ sĩ đã đánh bại Vasiliy Lomachenko để giành huy chương vàng không?

Ngoài các kỹ năng trên sân của mình, Lopez đã chuẩn bị tinh thần chưa? Hành vi gần đây của anh ấy thật đáng lo ngại, đặc biệt là lời nói của anh ấy, tôi muốn giết Josh Taylor”. Nói chuyện rác rưởi là điều tuyệt vời để bán đấu giá, nhưng khi công việc là đánh bất tỉnh đối thủ của bạn, Lopez chắc chắn đã quá nhiệt tình.

Nếu Lopez bấm vào, thật khó để đánh bại anh ta. Tuy nhiên, trong nội bộ, anh ta ở khắp mọi nơi. Đây có phải là cơ hội cuối cùng của anh ấy để lấy lại vóc dáng?

HƠN: Đăng ký để xem Josh Taylor vs. Teofimo Lopez, độc quyền trên ESPN+

Trong khi đó, Taylor đã không thi đấu hơn 15 tháng, với trận đấu cuối cùng của anh ấy là chiến thắng gây tranh cãi trước Jack Catterall. Chấn thương đã cản trở sự tiến bộ của anh ấy, nhưng cuối cùng anh ấy đã sẵn sàng trở lại sân đấu và cho thấy rằng anh ấy vẫn là người đã có những màn trình diễn tuyệt vời trước Regis Prograis, Apinun Khongsong và Jose Ramirez.

Ai khác cần được chứng minh trong cuộc chiến này? Taylor, người muốn dập tắt mọi nghi ngờ sau trận đấu với Catterall, hay Lopez, người muốn trở thành nhà vô địch hai hạng cân và trở lại đỉnh cao của thế giới quyền anh?

Cuối cùng, ai sẽ là người chiến thắng tiếp theo? Taylor từng để mắt đến hạng cân hàn, nhưng giờ đây nhiều võ sĩ quan tâm đến việc loại bỏ hạng siêu nhẹ. Nếu Taylor thắng, anh ấy có thể đối mặt với Prograis trong trận tái đấu của cuộc đụng độ hoành tráng năm 2019 của họ. Bạn cũng có khả năng phải đối đầu với Devin Haney và Ryan Garcia, những người muốn tăng lên 140.

Trong tập này của Fightin’ Words, The Sporting News’ Andreas Hale, tom xámKarisa Maxwell phân tích Taylor vs. Lopez, đưa ra dự đoán cho trận tranh đai hạng siêu nhẹ.

HƠN:

  • Josh Taylor tuyên bố sẽ trở lại với phong độ tốt nhất cho cuộc chiến ở New York với Teofimo Lopez
  • Phá vỡ toàn bộ phần dưới của Josh Taylor so với Teofimo Lopez
  • Teofimo Lopez có thể trở lại hành động chống lại Josh Taylor?
  • Làm thế nào để đặt cược vào Josh Taylor vs. Teofimo López
  • Vị trí cuối cùng của Teofimo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *