Bão bão, giải thích: Chi tiết về lễ kỷ niệm sau chiến thắng của Carolina có sự tham gia của người hâm mộ

Một cơn bão đang hình thành ở Carolinas.

Đợi đã, không, đó chỉ là Bão và triều cường của chúng.

Carolina đã tận hưởng một mùa giải NHL thành công khác, cho đến tận trận chung kết đại hội, nơi đội sẽ đối đầu với Florida để giành một suất trong trận Chung kết Cúp Stanley. Với đội hình đang trên đường dài, đây là cơ hội cho nhiều cơn bão hơn tại PNC Arena.

Truyền thống ăn mừng sau chiến thắng trong trận Bão không gây bão ở quốc gia khúc côn cầu như cách đây vài năm khi nó mới bắt đầu, nhưng nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Đội đã tiếp tục sau chiến thắng trên sân nhà để gửi đến người hâm mộ một lời cảm ơn thích đáng vì đã ủng hộ câu lạc bộ.

CHƠI NHL: FULL BRACKETS | SỰ DỰ ĐOÁN | LỊCH TRÌNH

Bản tin thể thao mô tả lễ kỷ niệm sau chiến thắng của cơn bão và cơn bão đã xảy ra như thế nào.

Nước dâng do bão là gì?

Cơn bão dâng cao của The Hurricanes là màn ăn mừng sau trận đấu với người hâm mộ tại PNC Arena. Sau khi giành chiến thắng, các đội tập trung tại băng trung tâm, xếp hàng xung quanh điểm đối đầu ở trung tâm và bắt đầu bài hát Viking Skol, đồng thời vỗ tay trên đầu. Sau khi hô, tất cả người chơi trượt và nhảy trên bảng.

Carolina đã rất sáng tạo trong mùa đầu tiên với triều cường. Sau những tràng vỗ tay, câu lạc bộ đã thay đổi lễ kỷ niệm sau đó.

Có nhiều hoạt động sáng tạo khác nhau do Canes thực hiện, bao gồm Andrei Svechnikov trượt qua một đường hầm bằng gỗ vào lưới, Justin Williams sử dụng mũ bảo hiểm của mình làm bát bowling, một nhóm chơi Duck-Duck-Goose và một thanh lấp lửng.

Ngày nay, sau phần hát của Skol, đội văn nghệ giữ nguyên đơn giản, không bổ sung thêm các sân khấu phụ như trước.

Khi nào một cơn bão bắt đầu một cơn bão?

Một làn sóng bão đã ập đến Raleigh khi bước vào mùa giải 2019-20. Cũng như phần lớn thành công gần đây của nhượng quyền thương mại, nó có thể được ghi nhận cho Rod Brind’Amour.

Huấn luyện viên trưởng của Canes đã đưa ra ý tưởng này với Williams, người đang là đội trưởng của đội vào thời điểm đó, vào mùa hè năm 2019. Brind’Amour muốn thu hút người hâm mộ tham gia nhiều hơn và nhớ lại môi trường mà anh ấy đã trải qua khi chơi ở Kloten, Thụy Sĩ trong 2004 NHL khóa máy.

Brind’Amour nói với Williams về lễ kỷ niệm mà anh ấy đã thấy ở Thụy Sĩ, đội trưởng của Hurricanes đã nói với những người còn lại trong đội, và cơn bão bắt đầu.

“Toàn bộ ý tưởng là máy ảnh tắt, trò chơi kết thúc,” Brind’Amour nói trong một cuộc phỏng vấn với Spittin’ Chiclets. “Không ai nghĩ, ‘Được rồi, máy quay sẽ tiếp tục quay và biến nó thành chuyện lớn.’ … Nó chỉ trở thành một câu chuyện vào giữa năm, nhưng nó đã xảy ra suốt thời gian qua.”

Sóng bão biến mất sau mùa ấy. Giữa sự phản đối từ thế hệ cũ (hãy nhớ “Bunch of Jerks”?), Và không có người hâm mộ nào trên khán đài cho mùa giải 2020-21, lễ hội đã bị hoãn lại.

Tuy nhiên, nó đã trở lại vào mùa giải 2021-22 và vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Nó đã được quay số xuống chỉ còn là một bài thánh ca Skol đơn giản, nhưng triều cường vẫn tiếp tục ở Carolina.

Brind’Amour nói: “Những người hâm mộ vẫn đang theo dõi và bạn biết đấy, điều đó là dành cho họ”. “Nó không dành cho bất cứ ai khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *