Bên trong ngôi nhà của Lionel Richie: Ngôi biệt thự được trưng bày đầy đủ tại US Open bên cạnh Câu lạc bộ đồng quê LA

Khán giả US Open đã chứng kiến ​​rất nhiều pha đánh gôn tuyệt vời ở vòng đầu tiên, bao gồm cả màn trình diễn lập kỷ lục của Rickie Fowler và Xander Schauffele. Nếu nhìn kỹ, họ còn thấy một ngôi nhà lớn nằm ngay bên cạnh Los Angeles Country Club.

Đó không chỉ là nhà của bất cứ ai. Nó thuộc về ca sĩ nổi tiếng Lionel Richie, người chỉ có thể đi bộ và xem một trong những sự kiện golf lớn nhất trong năm nếu anh ta quan tâm.

Đây không chỉ là một trong những tài sản của Richie mà anh ấy có. Ông đã thực sự sống trong căn biệt thự hơn hai thập kỷ và đầu tư rất lớn vào việc cải tạo, nâng cấp ngôi nhà.

Đây là những gì bạn cần biết về ngôi nhà của Richie giáp ranh với Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles, bao gồm chi phí bao nhiêu và loại tiện nghi mà nó có.

XEM THÊM: Xem lại lần cuối US Open diễn ra tại LACC

Ngôi nhà của Lionel Richie

Dinh thự của Richie được xây dựng vào năm 1929 và ông đã sống ở đó từ năm 1999. Ngôi nhà rộng 17.000 bộ vuông và có 28 phòng. Tổng cộng, có sáu phòng ngủ và 13 phòng tắm.

Dinh thự tọa lạc ngay tại khu phố Beverly Hills nổi tiếng của Los Angeles, liền kề với LA Country Club và nằm cách khuôn viên UCLA chỉ một đoạn lái xe ngắn.

Đối với khán giả truyền hình và có lẽ cả những người chơi gôn trên sân tại US Open, ngôi nhà khó có thể bỏ lỡ. Bất động sản rộng lớn của Richie có thể nhìn thấy rõ ràng giữa những cái cây phía sau Câu lạc bộ đồng quê LA.

Vào năm 2017, Richie nói với Architectural Digest rằng anh ấy đã nắm lấy cơ hội với việc bổ sung dinh thự của mình. “Đó là một ngôi nhà mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu, cách trung tâm thành phố Beverly Hills khoảng 10 phút,” Richie nói, đề cập đến cách anh ấy thực hiện những thay đổi dựa trên kiểu kiến ​​trúc mà anh ấy thấy trên khắp thế giới.

Nhà của Lionel Richie giá bao nhiêu?

Richie mua nhà cho 6 triệu USD năm 1999. Giữa lạm phát và nhiều nâng cấp mà Richie đã thực hiện, giá trị của ngôi nhà gần như chắc chắn tăng vọt trong những năm qua.

Việc trang điểm chắc chắn đã tiêu tốn của Richie một số tiền mặt lớn, nhưng với tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la, đây có vẻ là một khoản đầu tư tốt cho giám khảo “American Idol”.

Con gái của Richie, Sofia, gần đây đã mua một biệt thự trị giá 27 triệu đô la với chồng, đó là một lời nhắc nhở về việc giá cả đã tăng bao nhiêu trong 24 năm qua.

XEM THÊM: Vị trí, khoảng cách, chi tiết khóa học cho Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles

Chuyến tham quan nhà của Lionel Richie

Richie đã thực hiện nhiều cuộc cải tạo bên trong và bên ngoài ngôi nhà khi ở Beverly Hills. Các bổ sung bao gồm một hồ bơi, spa, vườn hoa hồng, và một số sân thượng.

Richie nói với Architectural Digest rằng anh ấy lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau khi cải tạo một ngôi nhà. Sau khi nhìn thấy cách thiết kế bức tường trong dinh tổng thống Ba Lan, Richie cho biết anh đã dành “số tiền quý giá” để suy nghĩ về cách tái tạo nó trong phòng khách của mình.

Bởi vì Richie đã tìm cảm hứng từ những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, anh ấy nói rằng ngôi nhà của anh ấy trông không giống một ngôi nhà điển hình của người Mỹ. Architectural Digest đã mô tả dinh thự có “trần nhà cao, cầu thang ấn tượng, lối đi dạo rộng rãi và sự phô trương quốc tế.”

Nhà của Richie bao gồm một thư viện phức tạp với các kệ dành riêng cho nhiều giải thưởng mà anh ấy đã giành được,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *