Biểu đồ độ sâu thủ môn của Leafs: Từ người bắt đầu Ilya Samsonov đến người dự phòng Joseph Woll, đây là những lựa chọn của Toronto

Ghi bàn là một chủ đề thường xuyên trong suốt mùa giải của Maple Leafs.

Toronto đã đại tu hoàn toàn đội ngũ nhân viên của mình trong mùa giải này, nói lời tạm biệt với Jack Campbell và Petr Mrazek trong khi mang về Matt Murray và Ilya Samsonov.

Chiến thuật đó đã phát huy tác dụng trong mùa giải thông thường, khi Maple Leafs kết thúc với tỷ lệ ghi bàn so với trung bình của cả đội là 2,67, xếp thứ sáu trong giải đấu. Samsonov bắt chính với Murray đang điều trị chấn thương, giúp Toronto về nhì tại Atlantic Division.

Tuy nhiên, vòng loại trực tiếp là một vấn đề khác, và các thủ môn không phải là đối thủ để bắt đầu giai đoạn hậu mùa giải. Maple Leafs thua Tia chớp 7-3 trong Ván 1, khi đêm của Samsonov kết thúc sau hai hiệp. Anh ấy được thay thế bởi Joseph Woll ở vị trí thứ ba.

“Tôi đã chơi như s— hôm nay,” Samsonov nói sau khi thua.

Samsonov không phải là vấn đề chính của Maple Leafs, nhưng anh ấy chắc chắn không phải là một phần của giải pháp. Những cuộc đấu tranh sau mùa giải của anh ấy tiếp tục được thể hiện đầy đủ, khi thành tích đá playoff trong sự nghiệp của anh ấy giảm xuống còn 1-7-0. Anh ấy hiện đang sở hữu tỷ lệ ghi bàn so với trung bình là 3,45 và tỷ lệ cứu thua là 0,895 trong sự nghiệp đá playoff của mình.

Trong khi huấn luyện viên trưởng của Toronto, Sheldon Keefe không cam kết bắt đầu Ván 2 sau trận đấu, ông đã xác nhận hôm thứ Tư rằng Samsonov sẽ trở lại bắt đầu gấp cho Ván 2.

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | VỊ TRÍ QUYỀN LỰC | LỊCH TRÌNH

Đây là biểu đồ độ sâu của thủ môn Maple Leafs trông như thế nào trong vòng loại trực tiếp.

Biểu đồ chiều sâu thủ môn của Toronto Maple Leafs

1. Ilya Samsonov

Mặc dù Samsonov và Murray bước vào mùa giải có khả năng chia nhau đá chính, nhưng Samsonov không chỉ là người ghi bàn giỏi hơn mà còn khỏe mạnh hơn. Anh ấy đã chơi 42 trận cho Toronto trong mùa giải thông thường, kết thúc mùa giải với 2,33 GAA (thứ năm trong NHL) và 0,919 SV% (xếp thứ sáu trong NHL).

2. Joseph Woll

Woll chứng kiến ​​​​các trận đấu ít thường xuyên nhất trong mùa giải trong số bốn thủ môn của Toronto, nhưng anh ấy là phương án dự phòng cho Samsonov khi bắt đầu vòng loại trực tiếp. Sản phẩm của Đại học Boston đã có bảy trận bắt đầu trong mùa giải này, với tỷ số 6-1-0 trong các trận đó. Anh ấy đã kết thúc mùa giải thông thường với 2,16 GAA và 0,932 SV%.

XEM THÊM: Dự đoán Lá so với Tia chớp, tỷ lệ cược, lịch truyền hình cho vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NHL 2023

3. Erik Kalgren

Kallgren được gọi vào Toronto trước vòng loại trực tiếp do chấn thương của Murray. Anh ấy đã có 10 lần ra sân và 9 lần ra sân cho Maple Leafs trong mùa giải này, nhưng tất cả những trận đấu đó đều diễn ra vào tháng 10 và tháng 11 khi cả Murray và Samsonov đều phải ngồi ngoài.

Cầu thủ ghi bàn người Thụy Điển đã thắng 3-2-4 trong thời gian giới hạn của anh ấy với Toronto năm nay. Anh ấy đã đăng một tỷ lệ tiết kiệm 2,67 GAA và 0,898 trong các trò chơi đó. Mặc dù anh ấy là No. Ở vị trí thứ 3 ngay từ đầu năm, Woll kể từ đó đã vượt qua Kallgren trên bảng xếp hạng độ sâu.

4. Matt Murray

Khi khỏe mạnh, Murray ít nhất là No. 2 trên biểu đồ độ sâu của Maple Leafs. Nhà vô địch Stanley Cup hai lần đã có 26 lần xuất phát trong mùa giải thông thường, lập kỷ lục 14-8-2 với 3,01 GAA và 0,903 tỷ lệ cứu thua.

Cập nhật chấn thương của Matt Murray

Murray đã không thi đấu kể từ khi rời cuộc thi Toronto sớm vào ngày 2 tháng 4 vì chấn thương. Ông được chẩn đoán bị chấn động.

Keefe cho biết trong khi Murray đang “tiến bộ tốt”, anh ấy vẫn chưa sẵn sàng trở lại.

Chấn thương không có gì mới với các thủ môn. Anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian trong thời gian ở Ottawa vì chấn thương và phải thi đấu cho IR trong các phần của mùa giải vì đau mắt cá và hông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *