Bóng mềm Oklahoma so với FSU tối nay trên kênh nào? Thời gian, lịch truyền hình cho Ván 2 của trận chung kết Women’s College World Series

The Sooners Bahl-ed ra mắt vào tối thứ Tư.

Kỉ lục toàn thắng của bóng mềm Oklahoma đã kéo dài lên 52 trận với chiến thắng trước FSU trong Ván 1 của trận chung kết Women’s College World Series. Mô hình đẹp, nhưng hiệu ứng từ thứ 53 sẽ ngọt ngào hơn.

Các Sooners đang trên đà giành chức vô địch quốc gia thứ ba liên tiếp, và họ đã thể hiện điều đó trong trận đầu tiên của trận tái đấu vòng chung kết năm 2021 vs. FSU. Vận động viên ném bóng Jordy Bahl đã đánh bại Seminoles bằng một màn trình diễn xuất sắc trong cả trận, hai lần trúng đích, 10 lần ra đòn khi các tay vợt Oklahoma ghi được năm điểm trong trò chơi.

Đây là lần thứ hai FSU ngừng hoạt động vào năm 2023, với nỗ lực cuối cùng là trận thua ở vòng khu vực trước Nam Carolina. Không cần phải nói, những con dơi trở nên lạnh nhạt trên sân khấu lớn nhất có thể gây ra thảm họa cho FSU.

XEM THÊM: Xem Oklahoma vs. FSU trực tiếp với Fubo (dùng thử miễn phí)

Các Sooners có thể nhanh chóng đưa FSU đi ngủ không? Dưới đây là cách xem trận đấu thứ hai của trận chung kết Women’s College World Series:

Bóng mềm Oklahoma so với FSU tối nay trên kênh nào?

  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI
  • Phát sóng trực tiếp: Fubo, TRÒ CHƠI +

ESPN là ngôi nhà truyền hình của Women’s College World Series và sẽ phát sóng phần còn lại của giải bóng mềm NCAA cho đến cuối mùa giải. Giọng nói từng vở kịch của Beth Mowins được hỗ trợ bởi Michele Smith và Jessica Mendoza, với Holly Rowe cung cấp báo cáo bên lề.

Thời gian bắt đầu bóng mềm giữa Oklahoma và FSU

  • Sân đầu tiên: 7:30 chiều ET (6:30 chiều CT)

Cú giao bóng đầu tiên trong Game 2 Oklahoma vs. FSU được lên lịch vào 7:30 chiều ET (6:30 chiều CT). Oklahoma có thể kết thúc chuỗi trận với một chiến thắng. Nếu Seminoles thắng, Ván 3 sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu.

Phát trực tiếp bóng mềm Oklahoma vs FSU

  • Phát sóng trực tiếp: Fubo, TRÒ CHƠI +

Đối với những người muốn phát trực tiếp Giải đấu thế giới dành cho các trường đại học dành cho nữ, có hai lựa chọn.

Fubo mang kênh ESPN, cũng như mạng gia đình ESPN, vì vậy bạn có thể xem các trận chung kết WCWS cùng với giải bóng chày NCAA cho đến trận đấu cuối cùng. Fubo cũng có bản dùng thử miễn phí.

ESPN+, dịch vụ phát trực tuyến độc quyền của Nhà lãnh đạo Toàn cầu, cũng phát các trận chung kết WCWS cùng với các trận đấu bóng chày chọn lọc của NCAA.

Lịch truyền hình bóng mềm Oklahoma vs FSU

Lịch trình chung kết WCWS hoàn chỉnh như sau:

Ngày Sân đầu tiên (ET) kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp Kết quả
Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 8 giờ tối TRÒ CHƠI Fubo, TRÒ CHƠI + Oklahoma 5, FSU 0
Thứ năm, ngày 8 tháng 6 7:30 chiều. TRÒ CHƠI Fubo, TRÒ CHƠI + TBD
Thứ sáu, ngày 9 tháng 6* 8 giờ tối TRÒ CHƠI Fubo, TRÒ CHƠI + TBD

*Nếu cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *