Brooks Koepka chỉ trích khóa học US Open tại LACC: ‘Tôi không phải là fan cuồng của nơi này’

Sẽ không thiếu những điểm thấp tại US Open 2023.

Vấn đề đối với Brooks Koepka là anh ấy không có một trong số chúng. Koepka bước vào cuối tuần với cảm giác hạnh phúc sau sự hợp nhất của LIV Golf với PGA Tour, diễn ra sau khi anh giành chức vô địch PGA vào tháng Năm.

XEM THÊM: Tỷ số, kết quả, điểm nổi bật của bảng xếp hạng Vòng 2 của US Open hôm thứ Sáu

Nhưng đó là một cuộc đấu tranh cho Koepka từ điểm phát bóng đầu tiên đến điểm thứ 36. Anh ấy bị kém 1 điểm trong hai hiệp mở màn. Điều đó – kết hợp với thành tích lịch sử đứng đầu bảng xếp hạng – đã khiến nhà vô địch US Open hai lần thất vọng trên North Course tại Los Angeles Country Club.

“Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của nơi này,” Koepka nói sau vòng đấu của anh ấy vào thứ Sáu. “Tôi không phải là người thích những cú phát bóng mù, và sau đó tôi nghĩ rằng có một số điểm mà cho dù bạn có đánh gì đi chăng nữa, quả bóng cũng chỉ dừng lại ở cùng một vị trí.”

HƠN: Rory McIlroy-Brooks Koepka ‘thịt bò’, anh ấy giải thích

Koepka đã có một khởi đầu khó khăn cho giải đấu của mình, đánh ba trong số sáu lỗ đầu tiên trước khi điều chỉnh lại con tàu, và nó đã lên xuống thất thường kể từ đó. Trừ khi anh ấy thi đấu vào Chủ nhật, thật khó để tưởng tượng anh ấy sẽ vui vẻ trên sân – ít nhất là khi nó tổ chức US Open.

“Tôi nghĩ sẽ vui hơn khi chỉ chơi ở các vòng thông thường so với ở US Open, anh ấy nói.” [8-under rounds], điều đó không xảy ra.” Rickie Fowler và Xander Schauffele đã lập kỷ lục giải đấu với 8 dưới 62 vào thứ Năm.

Anh ấy được hỏi về tỷ số của giải đấu nên như thế nào, Koepka trả lời: “Tôi nghĩ nó phải dưới mệnh giá.”

XEM THÊM: Theo dõi điểm số của Brooks Koepka, một Golfer LIV khác tại US Open 2023

Koepka sẽ có việc phải làm trong thời gian còn lại của cuối tuần, và anh ấy không quá lo lắng về việc phải tham gia khóa học mà anh ấy không thích.

Koepka nói: “Tôi đã giành được một giải thưởng lớn trên một sân gôn mà tôi không thực sự thích. “Nhưng, ừ, cái này, tôi không biết, chỉ là… nó không phải là sở thích của tôi.”

Koepka cũng chắc chắn chỉ ra rằng thái độ coi thường sân đấu không phải là lý do khiến anh ấy chơi kém, nói với các phóng viên: “Tôi nghĩ mọi vị trí chốt đều tốt. Tôi không nghĩ có gì thực sự bị gian lận. Tôi nghĩ mình chỉ không làm vậy thôi.” chơi không hay như vậy, vì vậy (tôi) sẽ không thực sự đánh những con số tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *