Bryson DeChambeau tập Kenny Pigman với cú đánh sai ở PGA Championship

Kenny Pigman đã không dành nhiều thời lượng phát sóng trong vòng khai mạc PGA Championship hôm thứ Năm. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể có được 15 giây nổi tiếng vào một thời điểm nào đó.

Tuy nhiên, vài giây đó không phải do một cú đấm ma thuật nào đó – dù sao thì ít nhất là cú đấm ma thuật mà anh ta có.

Khi đang đứng trên ô phát bóng thứ 18 – một nơi lẽ ra không có nguy hiểm – Pigman chuẩn bị lái xe cho đến khi máy quay cho thấy anh ta bắt đầu rẽ. Một lúc sau, một cú putt của Bryson DeChambeau, người vừa đánh cú thứ hai ở lỗ thứ 17, đã khoan thủng Pigman.

XEM THÊM: TRỰC TIẾP: Cập nhật, điểm nổi bật từ Vòng 1 của Giải vô địch PGA

PGA chuyên nghiệp đối xử với anh như một nhà vô địch, nhưng may mắn thoát khỏi quả bóng đã ăn điểm với Pigman ở tuổi 18. Bài đăng đề cập rằng ai đó đã đánh thức Pigman, hét lên “FORE!” trước khi bóng chạm vào ô phát bóng. DeChambeau đã đến để xin lỗi về vụ việc.

Pigman vẫn ổn sau khi giữ vai, nhưng tiếp tục đánh bogey vào lỗ – kết thúc +7 ở điểm chín sau khi bắt đầu phát bóng thứ 10 trước khi thực hiện lượt đi.

Đó cũng là một ngày khó khăn đối với khán giả, khi phải tránh những pha đánh lái sai lầm của nhiều người chơi trên sân. Tất nhiên, nhịp điệu đó đã bị thay đổi do sự chậm trễ của sương giá tại Oak Hill Country Club ở Rochester, New York – đẩy thời gian phát bóng cuối cùng của buổi chiều cho đến 4:32 chiều ET vào thứ Năm.

XEM THÊM: Sự chậm trễ đóng băng Giải vô địch PGA: Xem lý do trận đấu bị tạm dừng tại Oak Hill do thời tiết lạnh giá

DeChambeau sẽ phục hồi sau chuỗi trận tồi tệ ở ngày 17, dẫn đến mắc lỗi, để kết thúc với một cú birdie ở ngày 18 – kết thúc một trận dưới mệnh ở chín sau và lơ lửng gần đầu bảng xếp hạng.

Đối với Pigman, có thể nó sẽ giúp anh ấy nhận được tài trợ aspirin. Sau khi nhận cú đánh đó từ DeChambeau, người nổi tiếng với khả năng lái xe tuyệt vời, anh ta có thể cần đến nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *