Buddy Holly là ai? Gặp gỡ Petit Basset Griffon Vendeen làm nên lịch sử tại Triển lãm Chó Westminster 2023

Buddy Holly đã làm nên lịch sử tại Westminster Dog Show năm nay.

Không, đó không phải là lỗi đánh máy.

Thứ Ba đã chứng tỏ là một ngày tuyệt vời đối với người nhỏ bé với bộ lông trắng và đen được chải chuốt hoàn hảo, người đã giành được giải Best in Show sau khi sải bước khệnh khạng trên sàn trải thảm của Sân vận động Arthur Ashe ở New York.

Cậu bé sáu tuổi được đám đông yêu thích trong suốt cuối tuần, thể hiện sự duyên dáng và đĩnh đạc mà ban giám khảo mong đợi. Giờ đây, nó đã được ghi vào sách kỷ lục: giống chó đầu tiên của giống chó này giành giải cao nhất trong cuộc thi chó hàng đầu.

XEM THÊM: Ai sẽ giành chiến thắng tại Westminster Dog Show vào năm 2023?

Buddy Holly là ai?

Cùng tên với nghệ sĩ nhạc rock huyền thoại Buddy Holly, chú chó sáu tuổi được sinh ra để trở nên thông minh. Mang một phong thái đồng đều và dáng đi tự tin, Buddy đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi anh bước ra sàn diễn.

“Anh ấy là mẫu mực của một chú chó biểu diễn,” người huấn luyện Janice Hayes nói. “Không có gì làm phiền anh ấy.”

Với một cái tên như vậy, tốt hơn bạn nên đại diện. Buddy đã làm điều đó và sau đó là một số điều khác trong suốt giải đấu, ghi điểm cao trong khi vui vẻ trên sân. Anh ta đã cầm chân khoảng 3.000 con chó – thuộc 210 giống chó khác nhau – trước khi chỉ đánh bại Rummie the Pekingese, người về nhì.

Với chiến thắng của mình, Buddy Holly bước vào không khí hiếm hoi. Anh ấy không chỉ là một trong số ít những chú chó giành được giải thưởng danh giá đó. Anh ấy cũng là Petit Basset Griffon Vendeen (PGBV) đầu tiên từng giành được vương miện Westminster.

“Anh ấy là tất cả những gì mà PBGV nên có – bướng bỉnh, bướng bỉnh, vui vẻ,” Hayes nói. “Anh ấy di chuyển dễ dàng, và chúng tôi rất tự hào về anh ấy.”

Giống Buddy Holly

Được gọi là “Petit” ở Mỹ, “Roughie” ở Anh và “Griffon” ở Đan Mạch, PBGV rất phổ biến ở Pháp. Đầy vẻ phóng khoáng, những chiếc răng nanh này có xu hướng thu hút sự chú ý vì bộ lông dài, thô và bù xù của chúng. Chúng có xu hướng phát triển dài hơn một foot một chút, nặng khoảng 25-45 pound.

Họ đặt “bạn” trong người bạn thân nhất của con người; PBGV được khen ngợi vì tính cách vui vẻ, đến nỗi chúng đã nổi tiếng là chó trị liệu trong nhiều năm.

Với các chi cơ bắp, bộ lông xù và cái đuôi luôn vẫy, PBGV khó có thể bỏ qua. Có vẻ như tất cả sự quyến rũ đó đã đến với Buddy Holly, người đã quyến rũ ban giám khảo bằng tính cách bốc lửa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *