Các cơn bão ‘Rod Brind’Amour đặt mục tiêu chính thức khi Panthers dẫn trước loạt trận 3-0: ‘Làm thế nào để bạn không buồn?’

Không có cách nào đáng thất vọng hơn để dẫn trước 3-0 trong một loạt trận so với cách mà Bão đã làm vào thứ Hai – thua 0-1 trước Panthers, trong đó họ đã vượt qua Florida với tỷ số 32-17.

Sergei Bobrovsky sẽ không bị từ chối đóng cửa, nhưng các cơn bão không buồn về cơ hội bị bỏ lỡ do chính họ thiết kế sau trận đấu. Thay vào đó, huấn luyện viên Rod Brind’Amour chuyển sự chú ý của mình sang việc điều hành, họ gọi Bão là năm quả phạt đền so với ba quả phạt đền của Panthers, trong đó có quả dẫn đến bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu của Sam Reinhart.

Đó là quả phạt đền bị mất của Brady Skjei, nhưng đó không phải là lần duy nhất Brind’Amour thực hiện.

“Thật khó khăn cho tôi. Tôi có thể nói về nó cả ngày,” Brind’Amour nói, theo ESPN. “Chúng tôi có [called for] ba quả phạt đền trên tay.”

Tuy nhiên, Brind’Amour nói riêng đã gặp vấn đề với việc tạm dừng trận đấu vào cuối hiệp ba khiến bàn thắng của Marc Staal bị cản trở. Brind’Amour nghĩ rằng Hurricanes sẽ được hưởng một quả phạt đền vì một cú đánh cao vào Reinhart, nhưng thay vào đó, bàn thắng không được phép và không có quả phạt đền nào được tính.

XEM THÊM: Cập nhật chấn thương mới nhất của Aleksander Barkov

“Đặc biệt là khi họ dừng vở kịch (sau cây gậy cao của Reinhart). Tôi không hiểu điều đó. Bạn dừng lại vì bạn nhìn thấy cây gậy cao. Tại sao bạn lại dừng vở kịch? Tôi không biết. Không cần giải thích, cứ tiếp tục .”

Brind’Amour cũng không quan tâm đến vị trí của đội sau ba ván đấu.

“Làm sao không thất vọng?” anh hỏi, một cách khoa trương. “Có những lúc bạn thua và bạn buồn vì thua, nhưng cảm giác như chúng tôi thua nhưng chúng tôi không thực sự bị đánh bại, và đó là điều khiến tôi bực bội.”

Huấn luyện viên của Hurricanes đã không ngại chỉ trích việc điều hành NHL. Anh ấy phàn nàn về việc điều hành sau khi Bão thua 4-3 trước Bruins vào tháng trước, nói với các phóng viên Thật khó khi bạn nghĩ rằng họ chỉ đang ghi bàn.”

Brind’Amour trước cũng bị phạt vì đã tweet về các quan chức trong các trận đấu và chỉ trích họ sau các trận đấu ở vòng loại trực tiếp khi anh ấy nói giải đấu là một “trò đùa” và gọi các quan chức là “hiện trường vụ án”.

Các cơn bão sẽ cố gắng kéo dài mùa của chúng vào thứ Tư ở Florida, khi chúng cố gắng tránh một đợt càn quét. Có lẽ lời kêu gọi của Brind’Amour sẽ được các quan chức NHL ở đó lắng nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *