Các địa điểm và sân vận động của MLC 2023: Các trận đấu Premier League Cricket sẽ được diễn ra ở đâu?

Giải thể thao chuyên nghiệp mới nhất của Hoa Kỳ — MLC 2023 — sẽ khai mạc vào ngày 13 tháng 7, với lễ khai mạc tại Sân vận động Grand Prairie gần Dallas, Texas.

MLC 2023 sẽ chứng kiến ​​những ngôi sao quốc tế như Faf du Plessis, Aaron Finch, Rashid Khan và Trent Boult lần đầu tiên dẫn dắt các đội của họ trong cuộc đua giành chức vô địch.

Sáu đội sẽ thi đấu trong giải đấu 18 trận và sẽ theo thể thức T20 của môn thể thao này. MLC được coi là yếu tố quan trọng để đưa môn cricket đẳng cấp thế giới đến Bắc Mỹ.

XEM THÊM: Lịch thi đấu và kết quả MLC 2023

Các trận đấu Premier League Cricket sẽ được chơi ở đâu?

MLC 2023 sẽ được tổ chức tại hai địa điểm – Sân vận động Grand Prairie ở Texas và Công viên Phố Church ở Bắc Carolina.

Sân vận động Grand Prairie có sức chứa 7.200 chỗ ngồi và mới được cải tạo gần đây. Sân vận động đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định quốc tế ở mức cao nhất và cũng có các lỗ cắm cỏ.

Đối với cộng đồng Morrisville, North Carolina, sự xuất hiện của MLC tại Church Street Park là một chiến thắng quan trọng. Sân vận động được nâng cấp, với sức chứa 3.500 khán giả, chuẩn bị tổ chức cuộc thi cấp quốc tế đầu tiên trước những người hâm mộ môn cricket được đầu tư sâu.

Trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, Thị trưởng Morrisville TJ Cawley nói rằng cộng đồng “rất vui mừng được cung cấp một địa điểm chơi cricket đẳng cấp thế giới” cho những người chơi trong MLC.

Ông nói thêm: “Cư dân và cộng đồng doanh nghiệp của chúng tôi đã ủng hộ việc chúng tôi tiếp tục đầu tư vào công viên Morrisville.

XEM THÊM: Cách mua vé xem Major League Cricket 2023

Cách vào và đỗ xe tại SVĐ MLC 2023

Cổng vào mỗi sân vận động sẽ mở 60 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Sẽ có chỗ đậu xe tại chỗ với giá $20 tại Sân vận động Grand Prairie và Công viên Phố Church, tốt nhất là bằng tiền mặt.

Tại Morrisville, bãi đậu xe miễn phí sẽ được cung cấp bên ngoài khuôn viên tại các bãi đậu xe được chỉ định. Ngoài ra, xe đưa đón miễn phí sẽ chạy từ bãi đậu xe này trên cơ sở luân phiên trong khoảng thời gian 15 phút. Thông tin chi tiết có sẵn trên trang web của giải đấu.

Vé MLC 2023 có sẵn trên cổng bán vé MLC và giá khởi điểm lần lượt là 30 đô la và 15 đô la cho các trận đấu tại Sân vận động Grand Prairie và Công viên Phố Church.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *