Các khu vực bóng mềm NCAA 2023: Xếp hạt giống trực tiếp theo khung được tiết lộ cho Chuỗi trận Thế giới Đại học dành cho Nữ

Oklahoma đã đăng quang nhà vô địch thế giới bóng mềm NCAA tại Thành phố Oklahoma trong hai mùa giải liên tiếp. Nó sẽ là lần thứ ba quyến rũ với việc nấu ăn tại nhà nhiều hơn vào năm 2023?

Có 64 đội sẽ trải dài khắp đất nước với mục tiêu lọt vào Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ để tham dự Giải Vô địch Thế giới dành cho Nữ sinh viên bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu. Trước khi điều đó có thể xảy ra, đội sẽ chiến đấu qua các vòng khu vực và siêu khu vực.

Đây là một định dạng loại bỏ hai lần cho các khu vực và các siêu khu vực là ba người giỏi nhất. Đội đánh bại một lần nữa là Oklahoma, đội đang giữ thành tích ấn tượng 51-1 sau khi thắng Big 12. Sooners đã không thua kể từ tháng Hai, với trận thua duy nhất thuộc về Baylor khi Bears gỡ hòa 4-3.

Chỉ cách khuôn viên Oklahoma 25 dặm và Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ, về cơ bản khiến địa điểm này trở thành ngôi nhà của các Sooners. Vì vậy, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ ai để ngăn họ khỏi con số may mắn, phần cứng thứ bảy cho chiếc cúp cũ. Ai sẽ chặn đường của họ?

XEM THÊM: Xem các trận bóng mềm NCAA trực tiếp với Fubo (dùng thử miễn phí)

Tin tức thể thao theo dõi trực tiếp các khu vực bóng mềm NCAA bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET:

Trang web của các khu vực bóng mềm NCAA 2023

Có 16 địa điểm để phân chia khu vực của khung.

Phần này sẽ được cập nhật khi dấu ngoặc được tiết lộ.

trang web khu vực chủ nhà

Khung giải bóng mềm NCAA 2023

Có bốn đội ở mỗi khu vực trong số tám khu vực. Các khu vực được loại bỏ kép, vì vậy bất kỳ ai tiến tới siêu khu vực sẽ có ba chiến thắng thuộc quyền sở hữu của họ vào thời điểm đó.

Phần này sẽ được cập nhật khi dấu ngoặc được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *