Các trận NHL trên TV hôm nay: Lịch thi đấu đầy đủ cho Đêm khai mạc khúc côn cầu năm 2023 trên ESPN

Sự chờ đợi đã kết thúc. Cuối cùng, đêm khai mạc NHL cuối cùng cũng đã đến.

Khúc côn cầu đã chính thức trở lại và giải đấu đang bắt đầu mùa giải 2023-24 một cách đầy phong độ. Tối nay, có sáu đội thi đấu với ba trận đấu liên tiếp.

Cốt truyện lớn nhất bước vào mùa giải là tân binh Connor Bedard của Blackhawks. Hiện tượng ở Canada là số 1. 1 tổng thể vào mùa hè năm ngoái và được đánh giá là bộ phim truyền hình phải xem. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Bedard và Blackhawks giành được một suất trong Đêm khai mạc, trong trận đấu rất được mong đợi với Sidney Crosby và Penguins.

Ngoài Penguins và Blackhawks, nhà vô địch Stanley Cup 2023 Golden Knights cũng sẽ thi đấu vào tối nay. Vegas sẽ treo biểu ngữ vô địch của mình, biểu ngữ đầu tiên được lắp đặt trên xà nhà T-Mobile.

XEM THÊM: Xem các trò chơi NHL trực tiếp trên Fubo (dùng thử miễn phí)

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để xem đêm khai mạc ở NHL:

Lịch trình đêm khai mạc NHL 2023

Có ba trận đấu vào ngày đầu tiên của mùa giải NHL.

Trò chơi đầu tiên trong lịch trình là trò chơi giữa Predators và Lightning ở Tampa. Tampa Bay bắt đầu mùa giải mà không có thủ môn ngôi sao Andrei Vasilevskiy, người đã trải qua cuộc phẫu thuật lưng vào đầu mùa giải này và dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt trong hai tháng đầu mùa giải.

Tiêu đề là lúc 8 giờ tối, khi Bedard có trận ra mắt NHL với Blackhawks đấu với Crosby and the Pens. Bedard, lựa chọn tổng thể số 1. 1, là người dẫn đầu cho Calder Trophy và được coi là tài năng thế hệ tiếp theo của giải đấu.

Vào thời hạn cuối cùng, đó là buổi lễ kéo biểu ngữ ở Las Vegas, vì Golden Knights sẽ giương biểu ngữ Cúp Stanley 2023 trước khi tổ chức Kraken trong trận mở màn mùa giải của họ.

Thứ Ba, ngày 10 tháng 10

Cuộc thi đấu Thời gian (ET)
Động vật ăn thịt trong tia sét 5h30 chiều
Diều hâu đen và chim cánh cụt 8 giờ tối
Kraken tại Hiệp sĩ vàng 10:30 tối

XEM THÊM: Xếp hạng 50 cầu thủ xuất sắc nhất NHL mùa giải 2023-24

Cách xem trận đấu NHL trong Đêm khai mạc

  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI | Sportsnet, TVA Sports (Canada)

ESPN đã ghi ba bàn trong Đêm khai mạc mùa giải NHL.

Mạng sẽ thực hiện tất cả ba trò chơi vào Thứ Ba, bắt đầu lúc 5:30 chiều theo giờ ET và kết thúc vào đêm khuya khi kết thúc cuộc thi Golden Knights-Kraken.

John Buccigross (từng trò chơi), Ryan Callahan (nhà phân tích) và Kevin Weekes (nhà phân tích) sẽ gọi Predators vs. Sét.

Sau cuộc thi, “Đội A” của ESPN sẽ sẵn sàng cho màn ra mắt của Bedard, khi Sean McDonough (từng trận một), Ray Ferraro (nhà phân tích) và Emily Kaplan (phóng viên) sẽ hợp tác cho trận Blackhawks vs. Chim cánh cụt.

Bob Wischusen (từng trò chơi), AJ Mleczko (nhà phân tích) và Leah Hextall (phóng viên) sẽ hoàn thiện hành động ở phương Tây, với bộ ba là nhóm phát sóng của Golden Knights vs. Kraken.

Ở Canada, người hâm mộ có thể xem cả ba trận đấu trên Sportsnet. TVA Sports sẽ tổ chức các cuộc thi dành cho khán giả nói tiếng Pháp.

XEM THÊM: Dự đoán NHL 2023-24: Giải thưởng, dự đoán trận playoff, lượt chọn tại Cúp Stanley

Phát trực tiếp NHL cho Đêm khai mạc

  • Trực tiếp: ESPN+, Fubo | Sportsnet+ (Canada)

Đối với những người muốn phát trực tiếp trận đấu trong Đêm khai mạc NHL, ESPN + là lựa chọn để phát trực tiếp. Người xem sẽ cần đăng nhập bằng thuê bao cáp của họ để truy cập trò chơi.

Đối với những người không có cáp, Fubo sẽ thực hiện bất kỳ trận đấu NHL nào trên ESPN trong mùa giải này. Dịch vụ này cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Máy cắt dây ở Canada có thể bắt được hành động thông qua Sportsnet+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *