Các ứng cử viên tổng giám đốc của Leafs: Brad Treliving, Marc Bergevin trong số những người thay thế tiềm năng cho Kyle Dubas

Maple Leafs đang có một mùa giải thú vị, lại có một màn trình diễn đáng thất vọng khác ở vòng loại trực tiếp NHL. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch hoặc hợp đồng nào, một tổng giám đốc mới phải được chỉ định.

Toronto đã chọn không trao cho Kyle Dubas một hợp đồng mới, người đang ở mùa cuối cùng của hợp đồng 5 năm mà anh ấy đã ký vào năm 2018 khi anh ấy được bổ nhiệm làm GM mới của Leafs. Người đàn ông 37 tuổi này đã giúp xây dựng một đội hình Leafs có thể vượt qua mùa giải trong cả năm mùa giải với Dubas dẫn dắt, tuy nhiên, một chiến thắng trong loạt trận playoff là tất cả những gì câu lạc bộ phải thể hiện cho những nỗ lực của họ.

Điều đó khiến Lá có một lỗ hổng lớn ở văn phòng phía trước. Chủ tịch nhóm Brendan Shanahan đang trong quá trình tìm người thay thế Dubas dựa trên dữ liệu. Mặc dù anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy luôn cởi mở về các ứng viên tiềm năng, nhưng có những phẩm chất mà anh ấy đặc biệt tìm kiếm.

“Chắc chắn có một tổng giám đốc giàu kinh nghiệm sẽ là một phẩm chất hấp dẫn,” Shanahan nói trong cuộc họp báo tuần trước.

Bất cứ ai nhận được một công việc có một quyết định lớn để thực hiện. Auston Matthews và William Nylander đều đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, và chỉ còn hai năm hợp đồng cho Mitch Marner và John Tavares. Sắp diễn ra một năm nữa mà những kỳ vọng cao không được đáp ứng trong giai đoạn hậu mùa giải, một sự thay đổi nhân sự có thể được thực hiện.

Giữ vai trò tổng giám đốc của Leafs là một nhiệm vụ khó khăn do áp lực đi kèm với nó. Tuy nhiên, sẽ là một phần thưởng to lớn nếu GM mới có thể giúp đưa đội đến với chiếc cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1967.

XEM THÊM: Tại sao Kyle Dubas sẽ không trở lại Maple Leafs cho mùa giải 2023-24

Sporting News xem xét các ứng cử viên tiềm năng để trở thành tổng giám đốc tiếp theo của Maple Leafs.

Ứng cử viên tổng giám đốc Maple Leafs

Brad Trelive

Có thể không lâu nữa Tre Living sẽ trở lại văn phòng quản lý NHL. Tre Living and the Flames đã đồng ý chia tay vào giữa tháng 4, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Người đàn ông 53 tuổi này đã nắm giữ vai trò này từ năm 2014.

Calgary đã lọt vào vòng loại trực tiếp năm lần trong chín năm Trelive làm GM nhưng đã bỏ lỡ hai lần trong ba năm qua. Anh ấy có kinh nghiệm đối phó với các giao dịch cấp cao, đáng chú ý nhất là việc Matthew Tkachuk chuyển đến Panthers vào mùa hè năm ngoái, nơi đã chứng kiến ​​​​Jonathan Huberdeau và Mackenzie Weegar đến với Flames. The Leafs có thể cần ai đó thực hiện động tác giống như một trong những cầu thủ ngôi sao của họ

Eric Tulsky

Tulsky là một cái tên sắp tới cần chú ý. Anh ấy hiện là một trong hai trợ lý tổng giám đốc của Don Waddell ở Carolina, kết thúc mùa giải thứ hai với vai trò đội và đứng thứ tám chung cuộc với tổ chức.

Anh ấy không xuất thân từ nền khúc côn cầu. Tulsky có bằng cử nhân hóa học và vật lý của Harvard, và bằng tiến sĩ. trong hóa học từ Cal Berkeley. Anh ta bị điều khiển bởi dữ liệu, tương tự như Dubas, điều này có thể khiến các Lá quay lưng lại với anh ta khi họ tìm cách chuyển sang một chiến lược khác. Nhưng việc Tulsky ngồi vào vai trò tổng giám đốc của NHL chỉ còn là vấn đề thời gian.

Brandon Pridham

Từ capologist đến tổng giám đốc? Đó có thể là con đường cho Pridham, hiện là trợ lý tổng giám đốc của Leafs. Anh ấy đã giữ vị trí này kể từ khi được thăng chức vào năm 2018, đóng vai trò là chỉ huy thứ hai của Dubas.

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | SỰ DỰ ĐOÁN | LỊCH TRÌNH

Không ai biết rõ tình hình giới hạn của Leafs hơn Pridham. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng với khả năng làm việc thành thạo trong giới hạn lương, bắt nguồn từ thời gian anh ấy làm việc cho bộ phận đăng ký trung tâm của NHL. Nhưng liệu anh ta có đủ kinh nghiệm mà Shanahan đề cập? Và anh ta có đủ khác biệt với Dubas để đảm bảo anh ta có được một vết nứt trong việc quản lý đội hình của Toronto không?

Marc Bergevin

Bergevin là tổng giám đốc của Canadaiens từ năm 2012 cho đến cuối năm 2021 khi ông bị câu lạc bộ sa thải. Anh ấy hiện là cố vấn cấp cao cho tổng giám đốc của Kings, hợp tác chặt chẽ với Rob Blake.

Montreal đã lọt vào vòng loại trực tiếp sáu trong số chín mùa giải do Bergevin dẫn dắt, bao gồm hai chuyến tham dự vòng chung kết đại hội và góp mặt trong trận Chung kết Cúp Stanley vào năm 2021. Anh ấy đã tham gia vào thương vụ PK Subban-Shea Weber năm 2016 đã đưa Subban đến Nashville và đưa Weber đến Montréal.

thợ săn đánh dấu

Hunter suýt được thăng chức thành Leafs GM khi Lou Lamoriello rời đi vào năm 2018, nhưng công việc đã đến tay Dubas, khiến Hunter phải từ chức trợ lý tổng giám đốc. Anh ấy hiện là phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của OHL’s London Knights, làm việc với anh trai của mình, Dale, trong thời gian thứ hai của anh ấy với câu lạc bộ.

Thợ săn 60 tuổi có nhiều kinh nghiệm quản lý trong thời gian ở Toronto và London, nhưng ông ấy chưa bao giờ là GM trong NHL. Quá khứ của anh ấy với đội khiến anh ấy trở thành ứng cử viên mà Shanahan ít nhất đang cân nhắc.

Tổng giám đốc tiềm năng của Maple Leafs

ứng viên Khả thi
Brad Trelive +125
Eric Tulsky +396
Brandon Pridham +800
thợ săn đánh dấu +1200
Marc Bergevin +1500
Stan Bowman +2000
Jason Botterill +2100
Peter Chiarelli +2100
Laurence Gilman +2100
Jim Benning +2600
Scott Middleby +2600
Michael Futa +3300
Ron Hextall +3400
Hayley Wickenheiser +3600
Ray Whitney +4100
Brian Burke +4100
Brad Pascall +5200
Doug Gilmour +7600
Eric Lindros +7900
Mike Keenan +10200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *