Cách xem AEW Collision: Ngày, giờ, kênh, tùy chọn phát trực tuyến cho chương trình hàng tuần mới vào tối thứ Bảy

All Elite Wrestling (AEW) sẽ ra mắt một chương trình hàng tuần mới vào ngày 17 tháng 6, với sự xuất hiện đầu tiên của Collision tại United Center ở Chicago, Illinois.

Chương trình mới vào tối thứ Bảy – sẽ được dẫn dắt bởi CM Punk trở lại – sẽ phát sóng trực tiếp trên TNT.

Collision sẽ là chương trình hàng tuần thứ ba của công ty, cùng với chương trình tối thứ Tư của họ là Dynamite và Rampage tối thứ Sáu.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về AEW Collision.

Cách xem hoặc phát trực tuyến AEW Collision

WBD xác nhận các báo cáo từ các phương tiện truyền thông khác nhau rằng AEW Collision sẽ được phát trực tiếp hàng tuần vào TNT.

Chương trình cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên FITE cho khán giả quốc tế và sẽ được đưa vào như một phần của đăng ký hàng tháng AEW Plus.

nước Mỹ TNT
Canada TSN+
nước Anh FITE (yêu cầu đăng ký)
Châu Úc FITE (yêu cầu đăng ký)

AEW Collision diễn ra lúc mấy giờ?

AEW Collision sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối thứ 7 hàng tuần trên 8 giờ tối theo giờ miền Đông | 1 giờ sáng BST | 10 giờ sáng EST.

Hoa Kỳ Canada Vương quốc Anh Châu Úc
8 giờ tối theo giờ miền Đông | 7 giờ tối CT | 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương 8 giờ tối 1 giờ sáng BST 10 giờ sáng EST

Khi nào AEW Collision bắt đầu?

Tập đầu tiên của AEW Collision được thiết lập cho Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 từ United Center ở Chicago, Illinois.

WBD đã thông báo rằng Miro, Powerhouse Hobbs, Samoa Joe, FTR và Andrade El Idolo đều sẽ góp mặt trong chương trình – và Punk hiện cũng đã được AEW xác nhận tham gia chương trình.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AEW Tony Khan cho biết ông mong muốn mang đến những chương trình mới cho TNT để phục vụ lượng khán giả ngày càng tăng.

Ông nói: “Với việc bổ sung AEW: Collision trên TNT, tôi vô cùng tự hào rằng mạng Turner sẽ là ngôi nhà của cuộc đấu vật đêm thứ Bảy lần đầu tiên sau hơn hai thập kỷ.

“Sự ra mắt của Collision có ý nghĩa quan trọng trên nhiều lĩnh vực bao gồm truyền hình, đấu vật, giải trí và thể thao, đồng thời củng cố AEW thành tài sản táo bạo mà chúng tôi đã hình dung khi ra mắt vào năm 2019.

“Cuộc đụng độ sẽ phát trực tiếp vào mỗi tối thứ Bảy nhiều hơn những gì người hâm mộ và người xem nói với chúng tôi rằng họ muốn – thể thao, cá tính lớn, cốt truyện hấp dẫn và đấu vật tuyệt vời, tất cả những điều đó đã trở thành đồng nghĩa với AEW.”

Khi nào CM Punk sẽ trở lại AEW?

Việc Punk trở lại công ty đã chính thức được xác nhận cho tập đầu tiên của AEW Collision vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 tại United Center ở Chicago, Illinois.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AEW Tony Khan đã công bố tin tức trực tiếp trên tập phim Dynamite ngày 31 tháng 5.

Sau bảy năm không tham gia đấu vật, cựu vô địch WWE đã gây chấn động khắp ngành khi anh ra mắt AEW vào năm 2021.

WBD đã chính thức công bố chương trình hàng tuần mới của họ trước mắt họ và sự trở lại của những ngôi sao lớn nhất của công ty sẽ đến trong ấn bản đầu tiên của Collision.

Thông báo ban đầu đã bao gồm tên của Punk, nhưng điều này đã nhanh chóng được WBD sửa chữa.

Các báo cáo từ các cửa hàng khác nhau chỉ ra rằng có khả năng xảy ra sự cố liên lạc giữa Punk và AEW trước vòng sơ loại, nhưng mọi vấn đề dường như đã được khắc phục trước khi anh ấy trở lại Thành phố Gió.

Ai sẽ tham gia AEW Collision?

Trận đấu đồng đội sáu người khổng lồ giữa CM Punk/FTR với Bullet Club Gold/Samoa Joe sẽ là danh hiệu đầu tiên của trận ra mắt.

Tài năng sau đã được công bố cho lần ra mắt AEW Collision:

 • Cm Punk
 • FTR (Nhà vô địch đội thẻ thế giới AEW)
 • House Of Black (Nhà vô địch bộ ba thế giới AEW)
 • Samoa Joe (Nhà vô địch truyền hình thế giới ROH)
 • Rosa sấm sét
 • Miro
 • thần tượng andrade
 • Nhà máy điện Hobbs
 • Wardlow
 • Jay trắng
 • Nước ép Robinson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *