Cách xem ‘Ngày xửa ngày xưa ở Anaheim’: Kênh truyền hình, phát trực tiếp cho chương trình đặc biệt của ESPN về nhượng quyền Mighty Ducks

Cua, cua, cua.

Ngày xửa ngày xưa, một nhóm NHL đã lấy cảm hứng từ một bộ phim nổi tiếng của Hollywood và ESPN sẵn sàng cung cấp tất cả thông tin chi tiết.

ESPN đã phát hành bộ phim tài liệu “E:60” mới nhất vào cuối tuần này: “Ngày xửa ngày xưa ở Anaheim.” Nó nhìn lại những ngày đầu của thương hiệu Ducks, khi đội được biết đến với cái tên Mighty Ducks of Anaheim.

Nhượng quyền thương mại được thành lập bởi Công ty Walt Disney. Nó đã tham gia NHL với tư cách là đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên phát triển từ một bộ phim. Tên của đội được lấy cảm hứng từ bộ phim ăn khách năm 1992 của Disney “The Mighty Ducks”. Câu lạc bộ bắt đầu thi đấu vào năm 1993.

Bộ phim tài liệu dài một giờ có các cuộc phỏng vấn với các thành viên của nhóm Mighty Ducks ban đầu, bao gồm Stu Grimson và Guy Hebert. Ngoài ra, sẽ có những cầu thủ của đội năm 2003 đã vào Chung kết Cúp Stanley, chẳng hạn như Jean-Sebastian Giguere, Paul Kariya và Steve Rucchin.

Biểu tượng vịt Teemu Selanne cũng xuất hiện, cũng như các diễn viên “The Mighty Ducks” Marguerite Moreau và Shaun Weiss, những người lần lượt đóng vai Connie Moreau và Greg Goldberg trong phim; và cựu Giám đốc điều hành Disney Michael Eisner.

XEM THÊM: Lịch thi đấu, các kênh truyền hình và phát trực tiếp Stanley Cup 2023

Đây là cách bạn có thể xem phim tài liệu của ESPN về Vịt hùng mạnh của Anaheim.

Khi nào ‘Ngày xửa ngày xưa ở Anaheim’ phát sóng?

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 11 tháng 6
  • Thời gian: 11 giờ sáng theo giờ ET | 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương

ESPN có người hâm mộ được bảo hiểm để giải trí vào sáng Chủ nhật. “Once Upon a Time in Anaheim” sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ sáng theo giờ ET (8 giờ sáng theo giờ PT) vào ngày 11 tháng Sáu.

Cách xem, phát trực tiếp ‘Once Upon a Time in Anaheim’

  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI
  • Phát sóng trực tiếp: TRÒ CHƠI+

Bộ phim tài liệu sẽ được phát sóng trên kênh ESPN vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng Sáu.

Phim tài liệu “E:60” cũng sẽ có sẵn cho người xem trên ESPN +, cùng với các loạt phim tài liệu khác của ESPN.

Xem trước ‘Ngày xửa ngày xưa ở Anaheim’

Sau khi phát hành bộ phim “The Mighty Ducks”, NHL đã trao quyền mở rộng cho Công ty Walt Disney vào năm 1992. Công ty quyết định đặt tên cho nhóm của mình dựa trên bộ phim, đặt tên là Mighty Ducks of Anaheim.

Bộ phim tài liệu sẽ khám phá những năm đầu của nhượng quyền thương mại. Khi câu lạc bộ ra mắt, nó được coi như một trò đùa hơn là một đội NHL thực sự, nhưng trong những năm qua, nhượng quyền thương mại đã trở thành ứng cử viên vô địch ở Western Conference.

Một phần của bộ phim tài liệu tập trung vào đội Mighty Ducks năm 2003 đã lọt vào trận Chung kết Cúp Stanley. Chỉ 10 năm sau khi tham gia giải đấu, Anaheim đã gây bất ngờ khi trở thành số 1. 7 ở phía Tây. Nó đã thua Quỷ trong bảy trận bất chấp những nỗ lực của Giguere, người được chọn là người chiến thắng Conn Smythe Trophy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *