Cách xem phim tài liệu ‘Rich & Shameless’ của TNT: Hulk Hogan vs. người hay trố mắt nhìn

Nhân cách dễ nhận biết nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, Hulk Hogan đã tồn tại trong hai thời kỳ bùng nổ của môn thể thao này. Từ Hulkamania đến Trật tự thế giới mới, Hogan đã giành được nhiều danh hiệu thế giới và đánh bại một số đô vật giỏi nhất thập niên 80 và 90, từ Người khổng lồ Andre, “Macho Man’ Randy Savage và Sting.

Gần đây, Hogan phải đối mặt với thách thức lớn nhất của mình trong Gawker. Trận chiến tại tòa án của anh ấy với nền tảng truyền thông, sau đó anh ấy được bồi thường thiệt hại 115 triệu đô la, sẽ là chủ đề của tập thứ hai trong loạt phim tài liệu của TNT “Rich & Shameless” vào ngày 17 tháng 5.

Vụ kiện của Hogan liên quan đến việc phát hành một cuốn băng sex năm 2006 với vợ của Bubba the Love Sponge mà không có sự cho phép của cô ấy.

Phần thứ hai của “Rich and Shameless,” “kể câu chuyện có thật về những thành công, thất bại, cảm giác mạnh và khó khăn đi kèm với sự giàu có trong thế giới thể thao.” Tập đầu tiên mở đầu với Dennis Rodman và câu chuyện kỳ ​​lạ về cách Peggy Ann Fulford đánh cắp hàng triệu đô la từ ngôi sao NBA gây tranh cãi.

XEM THÊM: Vụ kiện của Hulk Hogan vs. Gawker, giải thích

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập thứ hai của “‘Rich & Shameless” từ Time and Channel.

Khi nào ‘Rich & Shameless’ tập 2?

  • Ngày: Thứ Tư, ngày 17 tháng 5 | Thứ năm, ngày 18 tháng 5
  • Thời gian: 12 giờ sáng ET | 9 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương

Tập thứ hai của “‘Rich & Shameless,” phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ ET | 9 giờ tối theo giờ PT ngày 17 tháng 5, ngay sau Vòng loại trực tiếp NBA. Ngày 16-17 tháng 5 là thời điểm bắt đầu NBA Finals, với các đội tham gia TBD.

Cách xem ‘Rich & Shameless’

Tập phim ‘Rich & Shameless’ của Hulk Hogan vs. Gawker được phát sóng trên TNT. Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem trên TNT hoặc ứng dụng TNT.

ĐỒNG HỒ: Rich & Shameless, Hulk Hogan so với Gawker trên Sling TV

Bạn cũng có thể phát trực tuyến “Rich & Shameless” trên Sling TV, nơi cung cấp cho những người đăng ký mới một nửa trong tháng đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *