Cách xem sự kiện đấu vật chuyên nghiệp AEW WrestleDream 2023 vinh danh Antonio Inoki ở Seattle

Tony Khan của All Elite Wrestling là một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp thực sự. Người đồng sở hữu AEW và chủ sở hữu Ring of Honor đã làm mọi thứ có thể để tạo ra một thương hiệu đấu vật thay thế và anh ấy đã thành công.

Và Khan cũng biết cách nhận biết những huyền thoại thể thao như Antonio Inoki, người sẽ được vinh danh tại WrestleDream vào ngày 1/10. Sự kiện diễn ra tại Climate Pledge Arena ở Seattle và sẽ được phát sóng trên BR Live ở Hoa Kỳ với sự phân phối của FITE và DAZN ở các lãnh thổ khác.

Inoki, đô vật có ảnh hưởng nổi tiếng khi đấu với võ sĩ quyền anh Muhammad Ali trong một cuộc thi đấu, đã qua đời vào năm ngoái. Người sáng lập New Japan Pro Wrestling, Inoki là một nhà đổi mới trong môn đấu vật và những đóng góp của anh ấy sẽ được tôn vinh một cách phong cách.

Khan nói qua Fightful: “Chủ nhật tới, ngày 1 tháng 10, đây sẽ là một trong những đêm tuyệt vời nhất trong môn đấu vật, với mỗi trận đấu có khả năng thu hút sự chú ý và một quân bài phù hợp với di sản của vương quốc đã chạm đến mỗi chúng ta”. “AEW và thế giới đấu vật chuyên nghiệp sẽ cùng nhau trở thành những nhà vô địch và đối thủ vĩ đại nhất trong môn thể thao này sẽ chiếm vị trí trung tâm trực tiếp trên kênh trả tiền cho mỗi lượt xem. Tại AEW WrestleDream vào Chủ nhật tới, chúng tôi sẽ tri ân người mơ mộng đã biến tất cả những điều này thành có thể , Antonio Inoki vĩ đại quá cố, với sự kiện diễn ra trong một năm.

XEM: AEW WrestleDream 2023, trực tiếp trên DAZN

“Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ AEW WrestleDream khi chúng tôi khép lại một chương trong lịch sử đấu vật và bắt đầu một kỷ nguyên mới trong AEW trực tiếp trên hình thức trả tiền cho mỗi lượt xem vào Chủ nhật tới, ngày 1 tháng 10.”

Trận đấu lớn nhất trong trận đấu là Bryan Danielson vs. Zack Saber Jr. Một trận đấu trong mơ, Danielson và Sabre giao đấu lần cuối vào năm 2008. Hai người được cho là sẽ đấu nhau tại Forbidden Door 2022 trước khi trận đấu bị hủy bỏ. Giờ đây, hai trong số những đô vật có kỹ thuật giỏi nhất thế giới, với phong cách tôn trọng Inoki, đối đầu ở sân sau của Danielson.

Các trận chiến khác trên lá bài bao gồm một số ngôi sao NJPW, bao gồm Eddie Kingston đấu với Katsuyori Shibata và Chris Jericho và The Golden Lovers (Kenny Omega và Kota Ibushi) đấu với The Don Callis Family (Konosuke Takeshita, Sammy Guevara và Will Ospreay). Một số trận tranh đai và mối hận thù có sự góp mặt của Adam Cole và MJF, FTR, Kris Statlander và “Hangman” Adam Page.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự kiện, từ kênh, thời gian và thẻ.

Cách xem Giấc mơ đấu vật AEW 2023

Lãnh thổ kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp
Hoa Kỳ BR trực tiếp
Canada DAZN, PPV.com
Vương quốc Anh và Ireland DAZNPHÙ HỢP
Châu Úc DAZNPHÙ HỢP

Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem AEW WrestleDream 2023 qua BR Live và các định dạng trả tiền cho mỗi lượt xem truyền thống. WrestleDream sẽ được phát sóng DAZNPHÙ HỢP Bên ngoài Hoa Kỳ

XEM THÊM: WWE sáp nhập với Endeavour Group, giải thích

Giấc mơ đấu vật AEW 2023 Giá PPV: Một sự kiện AEW có giá bao nhiêu?

B/R Live sẽ phát sóng sự kiện này với giá 49,99 USD. Trả tiền cho mỗi lượt xem truyền thống cũng sẽ có tổng cộng 49,99 USD.

Giá sau đây được thông qua DAZN:

 • Vương quốc Anh: £16,99
 • Ireland: €18,99
 • Canada: $49,99
 • Úc: $29,99
 • New Zealand: 32,99 USD
 • Mexico: $379

XEM: AEW WrestleDream 2023, trực tiếp trên FITE

mấy giờ AEW WrestleDream 2023 hôm nay?

WrestleDream bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET ngày 1 tháng 10. Buổi diễn trước bắt đầu vào khoảng 7 giờ tối theo giờ ET. Đây là cách dịch sang các múi giờ khác nhau trên thế giới:

Lãnh thổ Ngày Thời gian bắt đầu chiếu trước Thời gian bắt đầu thẻ chính
Hoa Kỳ và Canada (ET) Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 7 giờ tối theo giờ ET 8 giờ tối theo giờ ET
Hoa Kỳ và Canada (PT) Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương
Vương quốc Anh và Ireland Thứ Hai, ngày 2 tháng 10 12 giờ sáng theo giờ BST 1 giờ sáng BST
Châu Úc Thứ Hai, ngày 2 tháng 10 9 giờ sáng theo giờ AEST 10 giờ sáng theo giờ AEST

XEM: AEW WrestleDream 2023, trực tiếp trên DAZN

Thẻ chiến đấu AEW WrestleDream 2023

 • Bryan Danielson đấu với Zack Sabre Jr.
 • “Hangman” Adam Page vs. Swerve Strickland
 • FTR (Cash Wheeler và Dax Harwood) (c) so với. Giải Úc mở rộng (Kyle Fletcher và Mark Davis) giành chức vô địch AEW World Tag Team
 • Adam Cole và MJF (c) v. The Righteous (Vincent và Dutch) cho Danh hiệu Nhóm Thẻ Thế giới ROH
 • Christian Cage (c) đấu với Darby Allin trong trận đấu 2/3 ngã để tranh đai AEW TNT
 • Eddie Kingston (c) vs. Katsuyori Shibata cho ROH World và các danh hiệu hạng Openweight mạnh mẽ
 • Kris Statlander (c) vs. Julia Hart cho Danh hiệu AEW TBS
 • Chris Jericho và The Golden Lovers (Kenny Omega và Kota Ibushi) vs. Gia đình Don Callis (Konosuke Takeshita, Sammy Guevara và Will Ospreay)
 • Nhóm Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson) vs. The Gunns (Austin Gunn và Colten Gunn) vs. Anh em nhà Lucha (Rey Fenix ​​​​và Penta El Zero Miedo) đấu với Orange Cassidy và Hook trong một trận đấu vì Cơ hội danh hiệu AEW World Tag Team trong tương lai
 • Ricky Starks đấu với Wheeler Yuta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *