Caddie của Rickie Fowler là ai? Ricky Romano muốn trở thành chìa khóa thành công sớm của người dẫn đầu US Open

Rickie Fowler đã có một sự nghiệp chơi gôn xuất sắc, nhưng vì lý do này hay lý do khác, những chức vô địch lớn luôn lảng tránh anh.

Anh ấy đã về đích ở vị trí thứ hai trong mọi giải đấu lớn ngoại trừ PGA Championship, nơi mà thành tích tốt nhất của anh ấy là thứ ba. Anh ấy hy vọng sẽ khắc phục điều đó tại US Open 2023.

Fowler đã thực hiện một sự thay đổi lớn ở mùa giải trước, khi sa thải người nhặt bóng đã gắn bó 13 năm với anh, Joe Skovron. Skovron đã đồng hành cùng Fowler trong phần lớn sự nghiệp PGA Tour của anh ấy, bao gồm tất cả những lần anh ấy về đích ở các giải major hay nhất.

Fowler đã ghi 62 điểm ở vòng đầu tiên của US Open với caddie mới Ricky Romano trên túi, một động thái đã mang lại sự trở lại sớm chắc chắn cho tay vợt 34 tuổi đến từ Murrieta, Calif. Romano, người đã từng thi đấu với một số tay golf chuyên nghiệp trong nhiều năm, có chung quê hương với Fowler và bản thân anh cũng là một tay golf xuất sắc.

XEM THÊM: Lịch sử vô địch major của Rickie Fowler

Tại sao Rickie Fowler sa thải Joe Skovron?

Mặc dù Fowler đã làm việc với Skovron trong 13 năm nhưng ông đã bị đình trệ. Ba trong số bốn lần về đích hàng đầu của anh ấy là vào năm 2014, với các giải Masters mạnh mẽ gần đây của anh ấy được thể hiện vào năm 2018.

Fowler chỉ có 3 lần về đích trong top 10 ở các giải chuyên ngành kể từ năm 2018, điều này chỉ làm tăng thêm sự thất vọng.

“Đó là một quyết định của nhóm,” Fowler nói với Associated Press khi anh và Skovron chia tay, theo Golf hàng tháng. “Quyết định đi theo một hướng khác. Đó có lẽ là lựa chọn tốt nhất lúc này. Không có nghĩa là đi đến cuối con đường. Anh ấy giống như một người anh em của tôi vậy.”

Fowler cũng chia tay huấn luyện viên swing của mình.

XEM THÊM: Người chiến thắng US Open nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Ricky Romano là ai?

Romano thực ra không phải caddie đầu tiên làm việc với Fowler sau khi chia tay Skovron. Ben Schomin đến tạm thời trước khi Fowler giải quyết vấn đề của Romano.

Romano chơi gôn tại Đại học Houston và được một số chuyên gia biết đến. Anh ấy đã làm việc với Jason Kokrak, Aaron Wise và Nate Lashley, trong số những người khác.

Romano cũng từng chơi chuyên nghiệp trước khi chuyển sang làm caddie toàn thời gian.

“Tôi đã chơi golf từ năm 3 tuổi,” Romano nói với Caddy Network, trên Golf Monthly. “Tôi đã chơi ở mọi cấp độ kể cả sáu năm thi đấu chuyên nghiệp. Tôi hiện đang có điểm chấp cộng 3. Tôi nghĩ điểm mạnh nhất của tôi với tư cách là một caddie là khả năng đọc green, ra quyết định và quản lý sân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *