Caitlin Clark tại John Deere Classic pro-am: Ngôi sao bóng rổ Iowa khiến đám đông choáng váng với kỹ năng chơi gôn

Caitlin Clark không thể làm gì?

Siêu sao Iowa đã trở thành một trong những nhân vật có sức hút lớn nhất trong môn bóng rổ nữ, thu hút khán giả bằng những pha bắn súng điên cuồng và sự hối hả vô hình của cô ấy.

Đó là một tài năng khiến Clark trở thành một trong những ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất trong trò chơi. Anh ấy là một cảm giác hoops mà sự hiện diện của anh ấy lấp đầy khán đài.

Nhưng ngay cả khi rời xa cây gỗ cứng, Clark đã cho thấy anh ấy có thể làm kinh ngạc đám đông tại John Deere Classic Pro-Am hôm thứ Tư tại TPC Deere Run ở Silvis, Ill.

XEM THÊM: Tại sao Hailey Van Lith chuyển đến LSU?

Vâng, Clark không chỉ xuất sắc trong môn bóng rổ mà còn tìm thấy niềm vui trong các phương tiện thi đấu khác; đáng chú ý nhất là golf.

Bên cạnh Clark là một nhóm người hâm mộ đáng yêu, nhiều người trong số họ là những cô gái trẻ mang chiếc áo số 1 mang tính biểu tượng. 22Clark. Đó là một phòng trưng bày phù hợp cho Giải vô địch hôm Chủ nhật, và đám đông đã vỗ tay hoan hô Clark khi anh ấy thực hiện hết cú sút này đến cú sút khác trên đường lăn bóng.

Caitlin Clark tại giải golf chuyên nghiệp cổ điển John Deere

Clark đã hợp tác với đồng nghiệp Iowan Zach Johnson để khởi động TPC Deere Run vào thứ Tư. Những bãi cỏ mỏng manh và những hố cát gớm ghiếc luôn là nơi thoải mái đối với Johnson, người coi sân đấu như một ngôi nhà xa nhà.

Điều tương tự cũng xảy ra khi Clark lắp đặt bãi cỏ của mình; Toàn Mỹ đã đi hết chiều dài của trang, theo sau là hơn 100 người theo dõi trung thành.

Các bạn trẻ xúm quanh các anh hùng bóng rổ của họ, tay cầm bút với hy vọng có một phần lịch sử bóng rổ được in trên áo của họ. Máy ảnh và chùm bóng đèn cũng rất phong phú. Mọi người đều muốn gặp Clark.

“Thật khó để tương tác với mọi người và tất cả những người trẻ tuổi ngày nay,” Clark nói. “Tôi thực sự thích ở gần họ. Tôi từng chạy quanh sân gôn và muốn tham gia các sự kiện chơi gôn và bóng rổ khi còn nhỏ. Nó thực sự có thể thay đổi cuộc sống của họ ngay cả khi họ có một lần tương tác với bạn.”

XEM THÊM: Angel Reese ra mắt ấn phẩm áo tắm SI

Đối với việc Clark có thể đánh bại Johnson, cựu đội trưởng Ryder Cup, đã nói lên rất nhiều điều về sự hấp dẫn của anh ấy. Có lẽ là nữ vận động viên nổi tiếng nhất trong nước, Clark đánh giá cao tầm quan trọng của tất cả sự hỗ trợ đối với tương lai của môn thể thao nữ.

“Tôi đánh giá cao tất cả những người hâm mộ Hawkeyes có mặt ngày hôm nay, rất nhiều người ủng hộ Hawks và bóng rổ nữ,” Clark nói. “Điều đó rất thú vị để xem.”

Caitlin Clark có giỏi chơi gôn không?

Clark dường như không phát bóng. Anh ấy thường xuyên phân chia đường lăn bóng, thể hiện một trò chơi dài tốt trong quá trình này.

Khi anh ấy đến green, nó giống như một túi hỗn hợp. Clark cũng phải đối mặt với một số thử thách do sự mệt mỏi ở chín người sau, nhưng nhìn chung, anh ấy tự cho mình là khá tốt.

Với tốc độ này, anh ấy sẽ có mặt tại “Trận đấu” ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *