Cập nhật chấn thương của Jaccob Slavin: Người bảo vệ Bão đã ra ngoài sau khi nhận một cú đánh lớn từ Sam Bennett của Panthers

Các cơn bão cần một phép màu chỉ để khiến các Panther sợ hãi trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông. Con đường trở nên khó khăn hơn vào đêm thứ Tư.

Người bảo vệ Jaccob Slavin đã nhận một cú đánh mạnh từ trung tâm của Panthers Sam Bennett chỉ hơn một phút ở Ván 4, với đầu của anh ta đập vào bảng cuối và cơ thể của anh ta rơi xuống băng. Anh phải rời cuộc chơi.

XEM THÊM: Bão, Các ngôi sao đang tìm cách trở thành đội mới nhất trong lịch sử vòng loại trực tiếp NHL vượt qua mức thâm hụt 3-0

Mặc dù đó là một phát súng khủng khiếp, nhưng các quan chức đã phán quyết rằng nó hợp pháp. Slavin đang xử lý quả bóng và bị Bennett đánh vào ngực. Bởi vì anh ấy đang nhìn xuống quả bóng, Slavin vẫn rất sẵn sàng với cú đánh.

Dù sao thì Panthers cũng xuất hiện trong trò chơi quyền lực. Brent Burns và Jordan Martinook của Carolina đã bị gọi thực hiện các hình phạt nhỏ trong hai phút (lần lượt là gạch chéo và chéo) sau một pha va chạm sau một pha va chạm. Ngôi sao của Panthers, Matthew Tkachuk, cũng được yêu cầu cắt vai.

XEM THÊM: Đội trưởng ngôi sao Jamie Benn bị đình chỉ vì kiểm tra chéo Đá đánh dấu của Hiệp sĩ vàng

Sự thất vọng phải ở mức cao nhất mọi thời đại đối với Hurricanes, đội đã thua ba trận đầu tiên của loạt trận và để thủng lưới chưa đầy một phút trước khi đánh. Tình trạng của Slavin hiện là một mối quan tâm bổ sung cho đội đang gặp khó khăn của Rod Brind’Amour.

Đây là những gì được biết về chấn thương của Slavin sau cú đánh của Bennett.

Cập nhật chấn thương của Jacob Slavin

The Hurricanes đã thông báo sau đó trong giai đoạn đầu tiên rằng Slavin đã bị loại trong phần còn lại của trận đấu vì chấn thương phần trên cơ thể.

Slavin loạng choạng ngay sau cú va chạm, và không ngạc nhiên khi Carolina đã thận trọng sau khi đầu của anh ấy dường như đập vào tường khi anh ấy ngã xuống băng.

XEM THÊM: Cây gia đình Staal: Eric Panthers, Marc đối mặt với Bão Jordan trong ECF

Cầu thủ 29 tuổi này đã có sáu điểm sau 14 trận playoff vào thứ Tư. Anh ấy đã bị Panthers cầm hòa trong loạt phim này, mặc dù điều đó đã xảy ra với phần lớn đội hình của Hurricanes. Carolina chỉ ghi được ba bàn trong ba trận đầu tiên.

Việc mất Slavin, người đứng thứ chín trong cuộc bầu chọn Norris Cup một năm trước, là một đòn giáng mạnh vào đội chỉ còn một trận thua nữa là bị loại. Nếu những cơn bão có thể đưa loạt phim trở lại Carolina, tình trạng của Slavin sẽ là một cốt truyện chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *