Cập nhật chấn thương của Jack Eichel: Ngôi sao của Golden Knights sớm rời Game 4 sau pha vào cổ

Jack Eichel đối mặt với thất bại trong trận Chung kết Cúp Stanley 2023.

Trung tâm ngôi sao của Golden Knights đã rời đi trong hiệp thứ hai của Ván 4 vào thứ Bảy sau khi bị đồng đội Jonathan Marchessault bắn vào cổ.

XEM THÊM: Tỷ số, cập nhật, điểm nổi bật của Game 4 Panthers vs. hiệp sĩ vàng

Eichel gục xuống mặt băng nhưng sau đó tự đứng dậy và đi xuống đường hầm khi hiệp hai còn chưa đầy một phút.

Đây là lần thứ hai trong loạt phim, tay sát thủ Vegas rời cuộc chơi. Trong ván 2, Eichel đã nhận một cú đánh lớn từ tiền đạo của Panthers, Matthew Tkachuk. Cuối cùng anh ấy đã trở lại trong hiệp thứ ba của trò chơi và giúp Golden Knights giành chiến thắng 7-2.

Eichel là một phần trong thành công sau mùa giải của Golden Knights. Anh ấy là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất của họ, bước vào Ván 4 với 23 điểm ở vòng loại trực tiếp, trong đó có 5 điểm trong loạt trận đấu với Panthers.

XEM THÊM: Bản xem trước trận Chung kết Cúp Stanley cho vòng loại trực tiếp NHL 2023

Sporting News có cập nhật mới nhất về tình trạng của Eichel.

Cập nhật chấn thương của Jack Eichel

Eichel rời cuộc thi tối thứ Bảy khi còn 53 giây trong hiệp thứ hai. Anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị ở Vegas để bắt đầu hiệp thứ ba nhưng đã trở lại ở những phút đầu tiên.

Anh ấy đang tranh giành vị trí trước lưới thì một cú sút nhanh của Marchessault đã trúng cổ anh ấy. Anh ta đã bị người bảo vệ của Panthers, Gustav Forsling, kiểm tra chéo từ phía sau nhưng đã có thể quay đầu lại đủ để tránh nhận quả bóng trực tiếp vào mặt.

Có vẻ như cú sút của Marchessault đã bị chệch hướng khỏi gậy của đội trưởng Panthers Aleksander Barkov, khiến cú sút đi cao và về phía đầu của Eichel. Có vẻ như vết thương không chảy máu.

Với thời gian còn lại trong khoảng thời gian này, thật hợp lý khi trung tâm đi xuống đường hầm và được các nhân viên huấn luyện kiểm tra ngay trước giờ nghỉ thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *