Cập nhật chấn thương của Montana Fouts: Tin tức mới nhất về tình trạng của vận động viên ném bóng Alabama cho giải bóng mềm NCAA

Đối với người bình thường, bóng mềm là họ hàng gần nhất của bóng chày chứ không phải họ hàng xa. Bên cạnh việc không có cỏ trong sân, không có gò đất, cách ném bóng khác và quả bóng lớn hơn, thực sự có bao nhiêu sự khác biệt?

Câu hỏi đó đúng với rất nhiều người – cho đến khi chấn thương xảy ra với một vận động viên ném bóng mềm nổi tiếng.

XEM THÊM: Khung khu vực giải đấu bóng mềm NCAA, lịch truyền hình

Chấn thương người ném bóng thường gặp trong bóng chày, nhưng cách sử dụng người ném bóng cũng khác nhiều so với bóng mềm. Hiếm khi những người ném bóng bắt đầu – những người thường sẽ không xuất hiện trong năm ngày nữa – bắt đầu và kết thúc cùng một trận đấu, điều này làm giảm tầm quan trọng của họ. Bóng mềm không có sự sang trọng đó. Người ném bóng tốt nhất của đội hầu như luôn ở trong chuồng bò, vì vậy chấn thương có thể là một vấn đề lớn.

Và đó chính xác là những gì Alabama phải đối mặt khi bắt đầu hành trình giành chức vô địch Giải vô địch thế giới dành cho các trường đại học dành cho nữ. Lựa chọn tổng thể Không. 5 trong giải đấu có thể không có một con át chủ bài trong tương lai.

XEM THÊM: Montana Fouts là ai? Tay ném Alabama hoàn hảo tại WCWS 2021

Đây là thông tin mới nhất về chấn thương của vận động viên ném bóng ngôi sao Crimson Tide Montana Fouts:

Cập nhật chấn thương Montana Fouts

Theo huấn luyện viên Patrick Murphy của Alabama, Fouts được coi là hàng ngày với đầu gối trái duỗi quá mức.

Murphy nói với đài phát thanh Tuscaloosa WFMA: “Đó thực sự là chuyện xảy ra hàng ngày. “Đó là về nó, thực sự. Ước gì tôi có thể nói với bạn nhiều hơn.”

Fouts đã đến thăm một bác sĩ chỉnh hình vào thứ Hai. Murphy cho biết hôm thứ Năm rằng người ném bóng đang được vật lý trị liệu.

Nếu Fouts không thể thi đấu vào thứ Sáu khi Alabama tổ chức LIU, Crimson Tide có thể chuyển sang học sinh năm hai áo đỏ Alex Salter, học sinh cuối cấp Jaala Torrence hoặc học sinh cuối cấp Lauren Esman.

Chuyện gì đã xảy ra với Montana Fouts?

Quân át chủ bài của Alabama đã bị thương khi anh ta đánh Raigan Johnson của Arkansas ở hiệp thứ hai trong hiệp thứ bảy vào ngày 11 tháng Năm. Anh ấy đã cố gắng ở lại trò chơi nhưng không thể tiếp tục.

“Bạn có thể thấy khi anh ấy hạ cánh, nó bị khóa lại một chút,” Murphy nói với WFMA. “Rõ ràng là anh ấy bị sốc. Bạn có thể biết khi anh ấy thử lại, nó rất đau. Không, chúng tôi thực sự không có bất cứ điều gì như vậy, nhưng các bác sĩ đều đã thấy điều đó trong mọi môn thể thao khác. Vì vậy, điều đó đã thuyết phục tôi về điều này .giống như một trong một triệu điều. Nó xảy ra trong các môn thể thao khác.”

XEM THÊM: Các lựa chọn trong khuôn khổ giải đấu bóng mềm NCAA 2023 được tiết lộ

Thống kê Fouts Montana

Fouts đã trở thành ngựa thồ cho Crimson Tide vào năm 2023. Anh ấy sở hữu thành tích 23-9 với 311 lần ra đòn (đến 39 lần đi bộ) và 1,44 ERA trong 213 1/3 lượt chơi. Anh ấy đã xuất hiện trong 40 trận (29 trận ra sân) và ra sân 23 trận hoàn chỉnh. Đối thủ đang đánh 0,165 chống lại anh ta.

Alabama đã ném 394 hiệp 2/3 trong mùa giải này, vì vậy những con số của Fouts cho thấy anh ấy quan trọng như thế nào đối với đội. Salter, Torrence và Esman đã kết hợp để đạt được 2,66 ERA trong 181 1/3 lượt chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *