Cập nhật chấn thương của Trinity Thomas: Thông tin mới nhất về tình trạng của ngôi sao Florida cho giải vô địch thể dục dụng cụ NCAA

Nếu Florida có cơ hội giành chức vô địch quốc gia lần thứ hai trong lịch sử chương trình, nó sẽ cần sự giúp đỡ của ngôi sao thể dục dụng cụ Trinity Thomas.

Thomas, học sinh cuối cấp năm thứ năm, là đương kim vô địch NCAA mọi thời đại. Anh ấy cũng là cầu thủ chủ chốt của Gators, đội được xếp hạng số 1. 2 ở đất nước này.

Thomas đột ngột rời vòng cuối cùng của khu vực Pittsburgh sau khi bị chấn thương cẳng chân trong quá trình luyện tập trên sàn của cô ấy. Anh ấy được liệt kê là hàng ngày sau cuộc họp, nhưng không tham gia trận chung kết khu vực Florida. May mắn thay cho Florida, các đồng đội của Thomas đã có thể vượt lên, ghi được số điểm 197,8000 để giành một suất vào bán kết NCAA tuần này ở Fort Worth, Texas.

Thomas đã sẵn sàng để cạnh tranh danh hiệu chưa? Sporting News có cập nhật mới nhất về tình trạng chấn thương của anh:

Cập nhật chấn thương của Trinity Thomas

Khi cuộc họp cuối tuần đang đến gần, tình trạng chấn thương của Thomas có phần âm u. Theo huấn luyện viên Jenny Rowland, anh ấy vẫn được coi là hàng ngày. Nhưng ngay cả khi tình trạng của anh ấy đang hồi phục, không chắc anh ấy sẽ sẵn sàng kịp thời cho ngày trọng đại.

“Anh ấy chắc chắn đang trở nên tốt hơn,” Rowland cho biết trong tuần này, thông qua Gainesville Sun. “Đó vẫn là công việc hàng ngày và chúng tôi chỉ đang làm những gì có thể để bảo vệ anh ấy để anh ấy khỏe mạnh và chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có thể tiếp tục hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *