Cập nhật chấn thương của Victor Hedman: Những gì chúng ta biết về tình trạng phòng ngự của Lightning trong Ván 2 vs. lá

Tia chớp đã đánh bại Maple Leafs trong Ván 1 của loạt trận đầu tiên của họ, nhưng nó có thể phải trả giá đắt.

Hậu vệ của Tampa Bay, Victor Hedman, đã rời trận đấu hôm thứ Ba với một chấn thương không được tiết lộ và không trở lại.

Hedman là một trong ba cầu thủ Tia chớp không tham gia cuộc thi với Lá do chấn thương. Người bảo vệ Erik Cernak đã bị thương bởi một cú đánh nguy hiểm từ tiền đạo của Leafs Michael Bunting và tiền đạo Tia chớp Michael Eyssimont đã rời cuộc chơi sau một cú đánh từ người bảo vệ của Leafs Jake McCabe.

Hedman kết thúc trận đấu chỉ với 6:35 phút thi đấu. Anh ấy đã ghi một cú sút bị cản phá và một cú sút trong thời gian có hạn trên băng.

Mất Hedman sẽ là một đòn giáng mạnh vào nhà đương kim vô địch Hội nghị miền Đông ba lần. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong các chiến thắng liên tiếp của Tampa Bay tại Stanley Cup vào năm 2020 và 2021, giành được Conn Smythe cho MVP playoff vào năm 2020.

Tay vợt người Thụy Điển có trung bình 23:43 thời gian băng trong mùa giải thông thường, nhiều thứ hai trong đội sau Mikhail Sergachev.

XEM THÊM: Dự đoán Lá so với Tia chớp, tỷ lệ cược, lịch truyền hình cho vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NHL 2023

Dưới đây là những gì chúng ta biết về tình trạng chấn thương của Hedman.

Victor Hedman sẽ chơi trong Ván 2 chứ?

Hedman trước đây được coi là người quyết định thời gian thi đấu cho Ván 2 hôm thứ Năm với Maple Leafs. Hiện đã có thông tin xác nhận rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài sau khi không chườm đá trong thời gian khởi động.

Ông được liệt kê như ngày này qua ngày khác.

Hedman đã không tham gia buổi tập của đội vào thứ Tư, tuy nhiên, anh ấy đã có mặt trên băng vào thứ Năm để trượt băng buổi sáng của đội.

Mặc dù Cernak và Eyssimont đã bị loại nhưng Hedman vẫn có khả năng ra sân trong trận thứ hai của loạt trận.

Cập nhật chấn thương của Victor Hedman

Vết thương chính xác của Hedman vẫn chưa được biết. Không có trận đấu cụ thể nào được thấy trong trận đấu mà Hedman bị thương và đội không tiết lộ chấn thương sau trận đấu.

XEM THÊM: Vòng loại trực tiếp NHL 2023: Cập nhật toàn bộ lịch thi đấu, tỷ số cho các trận khúc côn cầu sau mùa giải

Anh ấy rời cuộc chơi sớm trong hiệp hai và không quay lại.

Theo một bản tin của ESPN, Hedman đã không tham dự vòng loại trực tiếp với bất kỳ chấn thương nào. Huấn luyện viên của Lightning Jon Cooper thừa nhận sau trận đấu, ông rất ngạc nhiên khi hậu vệ kỳ cựu dính chấn thương.

“Thành thật mà nói, điều đó hơi bất ngờ nên chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ổn,” Cooper nói sau trận đấu. “Nhưng còn quá sớm để nói. Đây là một trong số đó, hãy thức dậy vào ngày mai và xem điều gì sẽ xảy ra, và sau đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số loại báo cáo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *