Cập nhật chấn thương Ilya Samsonov: Cầu thủ ghi bàn của Maple Leafs rời Ván 3 sau va chạm với Luke Schenn

Nhiệm vụ tìm kiếm Lord Stanley của Maple Leafs có thể đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng vào Chủ nhật: Thủ môn ngôi sao Ilya Samsonov rời khỏi trận đụng độ Game 3 của Toronto với Florida sau khi đồng đội Luke Schenn đâm vào anh ta.

Samsonov buộc phải hành động sớm trong hiệp hai, đánh bại nỗ lực của Anthony Duclair. Quả bóng tiếp đất ngay trước lưới cho Carter Verhaegae của Panthers, người đã cố gắng thực hiện một cú đánh thuận tay qua thủ môn đang căng ra.

Schenn đã bán hết trò chơi, nằm dài trên băng với hy vọng ném nhầm quả bóng. Nhưng cú nhảy cuối cùng của anh ấy không ổn định, thu thập Samsonov và vào lưới trong quá trình này.

Cầu thủ 26 tuổi đã nghiêm túc thực hiện quyết định này, ở lại sân băng một thời gian. Cuối cùng anh ấy đã được đưa vào phòng thay đồ, với Joseph Woll dự bị sẽ kiểm soát trong lồng.

XEM THÊM: Phá lưới thủ môn Maple Leafs phía sau Ilya Samsonov

Trước hiệp thứ ba, Maple Leafs xác nhận Samsonov sẽ không trở lại trong Ván 3.

Sau một mùa giải 2022-23 xuất sắc, trong đó anh ấy đạt thành tích cao nhất trong sự nghiệp về số trận bắt đầu (40), số trận thắng (27), số bàn thắng so với trung bình (2,33) và tỷ lệ cứu thua (0,916), sự vắng mặt của Samsonov có thể ảnh hưởng lớn đến đội Leafs . bị phá hủy bởi chấn thương.

Hiện chưa rõ chấn thương của Samsonov ra sao. Tuy nhiên, tổng giám đốc Kyle Dubas đã ra hiệu cho cầu thủ thứ ba Matt Murray ngồi dự bị, theo Luke Fox của Sportsnet.

Samsonov đã tung ra tám cú sút trong thời gian bù giờ, bảo vệ tỷ số dẫn trước 1-0 của Maple Leafs. Trận đấu hòa với tỷ số 2 vào cuối hiệp hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *