Cập nhật chấn thương Timo Meier: Cầu thủ chạy cánh của quỷ nghỉ game 7 vs. Rangers sau cú đánh lớn từ Jacob Trouba

Quỷ đã chơi như một đội có ngọn lửa dưới họ vào đêm thứ Hai, vượt lên dẫn trước Rangers 2-0 trong Ván 7 của loạt trận playoff xuyên thành phố của họ, và một cú đánh của hậu vệ New York Jacob Trouba có thể có chỉ đổ thêm dầu vào lửa mà thôi.

Trouba đã hạ gục cầu thủ chạy cánh Timo Meier của Quỷ trong hiệp thứ ba, tung ra một cú đánh cực mạnh khiến cựu ngôi sao Sharks phải băng băng trong hơn vài giây.

Cú đánh trực tiếp được coi là hợp pháp, vì các quan chức đã không phạt Trouba, nhưng New Jersey sẽ mất một phần đáng kể nếu Meier phải bỏ lỡ bất kỳ lúc nào do cú đánh.

XEM THÊM: Tại sao các Cá mập lại giao dịch Timo Meier cho Ác quỷ

Meier đã ghi 40 bàn trong mùa giải chính thức, trong đó có 9 bàn sau 21 trận với Quỷ. Sự kém cỏi của anh ấy trong loạt trận đấu với Rangers đã trở thành cốt truyện khi New Jersey cố gắng lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2012. Meier đã không ghi được bàn thắng nào trong mỗi trận đấu, mặc dù thành tích của anh ấy cho thấy Quỷ có thể sử dụng anh ấy rất nhiều tiến về phía trước.

Đây là những gì chúng ta biết về tình trạng của Meier sau cú đánh từ Trouba.

Cập nhật chấn thương của Timo Meier

Meier đã ngồi trên băng trong một thời gian dài sau cú đánh trước khi trở lại phòng thay đồ của Quỷ. May mắn thay, anh ấy đã có thể trở lại băng ghế dự bị sau đó trong giai đoạn New Jersey dẫn trước 4-0.

Trouba có thể không nhắm vào đầu Meier, hoặc Meier, nhưng ý định không thành vấn đề. Meier đã thực hiện một cú sút thẳng vào đầu từ vai của Trouba, và anh ta có thể sẽ cảm nhận được tác động ngay cả khi không bị buộc phải bỏ lỡ bất kỳ lúc nào.

Huấn luyện viên của Quỷ, Lindy Ruff, không có thông tin cập nhật về Meier sau trận đấu nhưng thừa nhận có vẻ như Trouba đã va vào đầu anh ấy.

Với việc Quỷ chuẩn bị bắt đầu loạt trận chống lại Bão vào thứ Tư ở Carolina, Ruff nói rằng Meier sẽ cùng đội đến Carolina. Tuy nhiên, anh ấy không có bất kỳ cập nhật nào và anh ấy sẽ biết thêm vào thứ Tư.

Một chấn thương nặng ở đầu sẽ khiến Meier mất một thời gian. Việc anh có thể trở lại băng ghế dự bị trước khi trận đấu kết thúc là một dấu hiệu tích cực cho thấy Meier có thể đã tránh được tình huống xấu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *