Cập nhật sức khỏe của Jay Monahan: Ủy viên PGA Tour trở lại sau khi sáp nhập LIV Golf ‘ảnh hưởng xấu’ đến sức khỏe của anh ấy

Jay Monahan rời PGA Tour vào ngày 13 tháng 6 trong khi điều trị “tình trạng sức khỏe”.

Chỉ khoảng một tháng sau, ủy viên PGA Tour đã sẵn sàng trở lại vị trí của mình.

Monahan đã thông báo vào thứ Sáu qua trang web chính thức của chuyến lưu diễn rằng anh ấy sẽ trở lại vị trí của mình vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7. Anh ấy cũng thừa nhận rằng tin tức về đề xuất sáp nhập PGA Tour và LIV Golf đã góp phần gây ra “ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của anh ấy”, như anh ấy giải thích trong tuyên bố.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và lãnh đạo của bạn trong vài tuần qua. Anh rất xin lỗi vì đã không thể ở bên em suốt thời gian qua. Hai năm qua đã rất mệt mỏi đối với tất cả chúng ta. Cá nhân tôi đã trải qua tổn thất đó trong những ngày sau khi công bố thỏa thuận khung của chúng ta và trải qua những tác động tàn phá đối với sức khỏe của tôi. Với sự hỗ trợ của gia đình và nhờ chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới, sức khỏe của tôi đã được cải thiện đáng kể.

Tin tức về việc sáp nhập giữa PGA Tour và Quỹ đầu tư công (PIF) do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn, điều hành LIV Golf, đã nổ ra vào ngày 6 tháng Sáu. Đó là đúng một tuần trước khi Monahan vắng mặt.

XEM THÊM: PGA Tour và LIV Golf sáp nhập, giải thích

Thông báo này đã khiến những người chơi trong cả hai chuyến tham quan bịt mắt và dẫn đến căng thẳng giữa những người chơi PGA Tour và Monahan. Điều đó lên đến đỉnh điểm là trận đối đầu tại Canada Mở rộng, nơi một tay vợt gọi Monahan là “kẻ đạo đức giả” và một tay vợt khác kêu gọi anh ta từ chức.

Monahan tiếp tục hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về quyết định nhưng không thể cung cấp nhiều hơn trước khi thời gian nghỉ dưỡng thương của anh ấy bắt đầu.

Giờ đây, anh ấy nóng lòng muốn giải quyết tương lai của môn gôn khi bối cảnh chuẩn bị cho một cơn địa chấn khác.

XEM THÊM: Người thắng và kẻ thua khi sáp nhập PGA Tour-LIV Golf — Ai đã thắng trong thương vụ này?

“Tôi mong muốn được tham gia với từng người trong số các bạn – cũng như người chơi, đối tác, người hâm mộ và gia đình PGA TOUR của chúng tôi – để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào và bảo vệ trò chơi mà chúng tôi coi trọng,” anh ấy viết.

Monahan lần đầu tiên sẽ có cơ hội làm điều đó tại Open, giải đấu lớn cuối cùng của golf năm 2023. Đó sẽ là sự kiện đầu tiên sau khi anh ấy trở lại vào ngày 17 tháng 7. Trận đấu tại Giải Mở rộng sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 7 tại Sân gôn Hoàng gia Liverpool.

Đến lúc đó, những người hâm mộ gôn nên hiểu rõ hơn về những gì có thể mong đợi từ PGA Tour trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *