Cập nhật thời tiết Kentucky Derby: Mưa có thể ảnh hưởng đến cuộc đua tại Churchill Downs

Trận Derby Kentucky là một trong những truyền thống tuyệt vời trong thể thao, quy tụ đủ loại nhân vật nổi tiếng trong cuộc đua kéo dài hai phút tại Churchill Downs.

Giống như bất kỳ sự kiện ngoài trời nào, trận đua ngựa Kentucky Derby (bao gồm tất cả những người tham dự) diễn ra theo ý muốn của Mẹ Thiên nhiên. Các cuộc đua trước đây đã bị ảnh hưởng bởi mọi thứ, từ mưa gió đến nhiệt độ lạnh giá và thậm chí cả tuyết vào năm 1989.

Một số điều kiện thời tiết có thể ảnh hưởng đến khán giả hơn là bản thân những con ngựa, nhưng mưa lớn có thể làm đường đua bị lầy lội và đổi màu cuộc đua. Đó là những gì đã xảy ra vào năm 2018, khi lượng mưa hơn 3 inch đổ xuống vào Ngày Derby và tạo điều kiện cẩu thả cho những chú ngựa.

Dưới đây là những cập nhật thời tiết mới nhất trước trận đấu thứ 149 của trận đua ngựa Kentucky Derby vào thứ Bảy.

XEM THÊM: Bốc thăm & tỷ lệ cược đầy đủ cho 2023 Kentucky Derby

Cập nhật thời tiết trận Derby Kentucky

Theo dõi bên dưới để biết thông tin cập nhật về dự báo thời tiết cho 2023 Kentucky Derby.

Thứ năm, ngày 4 tháng 5

Theo Dịch vụ thời tiết quốc gia, có 60% khả năng có mưa rào ở Louisville vào thứ Bảy, mặc dù phần lớn mưa dự kiến ​​​​sẽ rơi trước 9 giờ sáng theo giờ ET. Nhiệt độ dự kiến ​​là 70 độ. Đó có thể không phải là ngày đẹp nhất tại Churchill Downs, nhưng khả năng có mưa trong cuộc đua vào thời điểm này là rất thấp.

Có thể điều kiện qua đêm của Thứ Sáu có thể có tác động lớn hơn đến cuộc đua. Mưa được dự báo sẽ bắt đầu lúc 21:00 ET vào tối thứ Sáu và kéo dài đến sáng. Mưa lớn hơn dự kiến ​​có thể ảnh hưởng đến đường đua vào cuộc đua vào thứ Bảy.

Dòng thời gian hiện tại sẽ cho phép đủ thời gian để đường đua ở trạng thái tốt trước trận Derby Kentucky, nhưng với một số cuộc đua dẫn đến sự kiện chính, lượng mưa nhiều hơn dự kiến ​​có thể ảnh hưởng đến điều kiện đường đua.

XEM THÊM: Ngựa, tỷ lệ cược, lựa chọn của chuyên gia, v.v. cho trận Derby Kentucky năm 2023

May mắn thay, ngay cả trường hợp xấu nhất cũng không tệ bằng năm 2018, khi đường đua không thể chịu nổi cơn mưa và biến thành một bãi lầy lội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *