Cập nhật thời tiết về Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan: Sấm sét, dự báo mưa, trì hoãn bắt đầu sự kiện năm 2023

Lực lượng duy nhất có thể ngăn cản Joey Chestnut là Mẹ Thiên nhiên.

Kể từ năm 1972, cuộc thi ăn xúc xích nổi tiếng của Nathan đã trở thành một phần chính của lịch Mỹ. Với sự kiện truyền thống được tổ chức vào Ngày Độc lập, các đối thủ thường phải lo lắng về nhiệt độ rất nóng, nhưng không bao giờ có mưa lớn.

Điều đó đã không xảy ra vào năm 2023. Giải đấu dành cho nữ đã diễn ra suôn sẻ, Miki Sudo đã giành chiến thắng dưới bầu trời quang đãng, nhưng nửa trận đấu của nam diễn ra vào buổi trưa ET đã không gặp may mắn như vậy, trải qua sự chậm trễ trong bắt đầu cuộc thi do thời tiết.

Bầu trời trên Đảo Coney trông không mấy dễ chịu:

XEM THÊM: Cập nhật kết quả Cuộc thi ăn xúc xích nổi tiếng của Nathan

Đây là thông tin mới nhất về thời điểm giải đấu của Nathan có thể diễn ra:

Cập nhật thời tiết cuộc thi ăn xúc xích của Nathan

12:30 chiều: Cách đó vài quận, đội Yankees đã thông báo thời gian trì hoãn thời gian bắt đầu trận đấu với đội Orioles của họ, được đặt vào lúc 1 giờ chiều. Điều đó có thể cung cấp thêm thông tin về thời điểm bắt đầu cuộc thi.

12:15 chiều: Có mưa lớn ở góc đường Surf và Stillwell, với những trận mưa như trút làm ướt khu vực này. Không có thông tin về thời gian giải đấu sẽ diễn ra.

buổi trưa: Thời gian bắt đầu cuộc thi, dự kiến ​​​​vào buổi trưa, đã bị trì hoãn do có sét trong khu vực. Hiện tại không có thông tin cập nhật về thời điểm cuộc thi sẽ diễn ra.

Dự báo đảo Coney

Các điều kiện tại Đảo Coney khiến khả năng có mưa là 10%, nhưng giông bão và mưa lớn trong khu vực đã làm trì hoãn việc bắt đầu Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan năm 2023. Radar chỉ ra rằng các cơn bão trong khu vực sẽ tan vào khoảng 1 giờ chiều theo giờ ET, do đó có thể là khi cuộc thi bắt đầu.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày là 81 độ, với bầu trời nhiều mây phía trên địa điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *