Cập nhật trận đấu trực tiếp Canelo Alvarez vs. Jermell Charlo, kết quả, điểm nổi bật của trận đấu quyền anh năm 2023

T-MOBILE ARENA, LAS VEGAS – Nhà vô địch hạng siêu hàn không thể tranh cãi Jermell Charlo sẽ dám trở nên vĩ đại khi anh thăng hai hạng cân để thách đấu siêu sao lớn nhất của quyền anh, Saul “Canelo” Alvarez, cho danh hiệu hạng siêu trung không thể tranh cãi.

Canelo (59-2-2, 39 KO) sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu hạng siêu trung bình thứ ba không thể tranh cãi của mình. Anh ấy thống nhất cả bốn danh hiệu lớn khi đánh bại Caleb Plant vào tháng 11 năm 2021.

Sau thất bại khi thất bại trong nỗ lực tranh đai vàng hạng nặng nhẹ trước Dmitry Bivol, siêu sao 33 tuổi đã trở lại hạng siêu trung và bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước Gennadiy “GGG” Golovkin và John Ryder.

Một số ý kiến ​​cho rằng Canelo đang có dấu hiệu sa sút và cầu thủ người Mexico muốn chứng tỏ mình vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. “Mọi người sẽ luôn có điều gì đó tiêu cực để nói. Tôi phải chứng tỏ mình vẫn đứng đầu”, Canelo nói trong buổi họp báo cuối cùng hôm nay.

Đối với Charlo, đây là thời điểm anh đã chờ đợi từ lâu. Sau khi trở thành nhà vô địch hạng siêu hàn không thể tranh cãi vào tháng 5 năm ngoái khi đánh bại Brian Castano, Charlo đã phải đối mặt với một chấn thương trong trại huấn luyện khiến anh không thể bảo vệ danh hiệu trước tay đấm mạnh mẽ Tim Tszyu.

Nhưng khi một cánh cửa đóng lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra. Canelo ban đầu được định chiến đấu với anh trai song sinh của Jermell, Jermall, nhưng khi Jermall không thể thi đấu, Jermell đã bước vào và tận dụng cơ hội để làm nên lịch sử quyền anh.

Charlo nói: “Làm nên lịch sử có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Đó là tất cả về nó. Chúng ta sẽ quay lại những khoảnh khắc này sau này trong cuộc sống và nhìn lại và tận hưởng chúng. Canelo là kiểu võ sĩ mà bạn không thể coi thường. Anh ấy đã làm mọi thứ trong môn thể thao quyền anh này và anh ấy không có gì để chứng minh cả”.

Canelo không xem nhẹ những lời đó vì anh đã nghe những người phản đối nói rằng anh không còn là võ sĩ như trước nữa và nhằm mục đích lấy Charlo làm gương. “Jermell nói đúng, tôi không có gì phải chứng minh”, Canelo nói. “Nhưng lần này, tôi có điều muốn chứng minh cho anh ấy thấy. Anh ấy chưa bao giờ tin vào kỹ năng của tôi. Anh ấy đã gọi tôi ra ngoài. Bây giờ tôi có cơ hội để cho anh ấy thấy kỹ năng của mình. Và điều đó đã thúc đẩy tôi.”

Một chiến binh đang tìm cách bảo vệ di sản của mình trong khi người kia sẵn sàng bắt đầu nó. Ai sẽ vượt qua sự vô địch?

Tin tức thể thao sẽ cung cấp thông tin cập nhật trực tiếp về các sự kiện chính và các thẻ phụ xếp chồng trực tiếp từ Las Vegas. Giữ nguyên!

Cập nhật trực tiếp Canelo Alvarez vs Jermell Charlo, kết quả, highlight

9 giờ tối theo giờ ET: Tiếp theo là Yordenis Ugas (27-5, 12 KO) đấu với Mario Barrios (27-2, 18 KO) để tranh đai siêu hạng WBC tạm thời. Ugas trở lại thi đấu hơn một năm sau khi bị chấn thương mắt trong trận thua Errol Spence Jr. trong khi Barrios sẽ có trận đấu thứ ba ở mức 147 pound.

Elijah Garcia đã chặn đứng Armando Resendiz sau 8 phút

8:56 tối giờ ET: Garcia đã hoàn thành nhiệm vụ một cách phong độ. Mặc dù Resendiz đang giao tranh nhưng những cú đấm uy lực của Garcia đã giúp anh ta tốt hơn ở những hiệp sau. Garcia hạ gục Resendiz bằng những pha vào người và một cú móc đầu ở vòng 1/8. Garcia sau đó đã dành thời gian để chọn vị trí của mình khi một pha phối hợp tuyệt vời buộc trọng tài Tony Weeks ở phút 1:26 phải giành chiến thắng thứ 16. Hạng trung có thể sử dụng một số dòng máu mới và Garcia có thể là tương lai của hạng này.

8:39 tối theo giờ ET: Qua sáu vòng đấu, Garcia đã thi đấu xuất sắc trước Resendiz. Anh ta đã giành chiến thắng trong cuộc trao đổi phối hợp và tung ra những cú đấm nặng hơn. Resendiz chơi rất hay và cố gắng tạo đà từ chiến thắng khó chịu trước Jarrett Hurd nhưng Garcia, 20 tuổi, đã chứng tỏ quá nhiều so với anh ta.

8:13 tối giờ ET: Lá bài PPV bắt đầu với việc Elijah Garcia (15-0, 12 KO) bất bại đấu với Armando Resendiz (14-1, 10 KO) ở hạng trung.

7:42 tối theo giờ ET: Các trận đấu sơ bộ ban đầu đều đã hoàn tất và chúng ta chỉ còn cách phân đội Canelo-Charlo PPV vài giây. Ngay từ đầu, chúng tôi đã bị Frank Sanchez và Oleksandr Gvozdyk hạ gục trong khi Terrell Gausha giành chiến thắng theo quyết định đa số. Cuộn xuống để có kết quả sớm nhưng hãy chú ý theo dõi tin tức trực tiếp của chúng tôi.

Thẻ chính bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET | 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương | 1 giờ sáng BST | 10 giờ sáng BST | 1 giờ sáng BST | 10 giờ sáng theo giờ AEST.

Khi nào Canelo Alvarez đấu với Jermell Charlo?

Lãnh thổ Ngày Thời gian bắt đầu thẻ chính Đường vành đai sự kiện chính (ước chừng)
Hoa Kỳ và Canada (ET) Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 8 giờ tối theo giờ ET 11:15 tối theo giờ ET
Hoa Kỳ và Canada (PT) Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương 8 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương
Vương quốc Anh và Ireland Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 1 giờ sáng BST 4:15 sáng BST
Châu Úc Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 10 giờ sáng theo giờ AEST 1:15 chiều AEST

Xem trận đấu Canelo Alvarez vs Jermell Charlo

Lãnh thổ kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp
Hoa Kỳ Thời gian chiếu PPV PPV.com
Canada TBA
Vương quốc Anh và Ireland DAZN 1 HD DAZN
Châu Úc Sự kiện chính về bạn

Canelo vs. Charlo được phát sóng trên Showtime PPV ở Mỹ

Người xem có thể phát trực tuyến Showtime qua Amazon Fire TV, Android TV, Apple TV, Roku, Xbox ONE, máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính bảng nào.

Ở Vương quốc Anh và Ireland, trận đấu được phát sóng trên DAZN mà không mất thêm phí. Hiện đã có dưới dạng kênh Sky, DAZN 1 HD chỉ dành riêng cho Sky.

Canelo Alvarez vs Jermell Charlo thẻ đầy đủ

  • Canelo Alvarez (c) vs. Jermell Charlo cho danh hiệu siêu trung bình không thể tranh cãi
  • Chúa Giêsu Ramos Jr. so với Erickson Lubin; hạng siêu hàn
  • Yordenis Ugas v. Mario Barrios cho danh hiệu hạng bán trung WBC tạm thời
  • Elijah Garcia đánh bại. Armando Resendiz qua TKO hiệp 8 (1:23)
  • bào chữa cho Frank Sanchez. Scott Alexander qua TKO hiệp 4 (3:00)
  • Oleksandr Gvozdyk đánh bại. Isaac Rodrigues vượt qua. TKO vòng 2 (:54)
  • Terrell Gausha bảo vệ. KeAndrae Leatherwood thông qua quyết định đa số (78-74, 78-74 & 76-76)
  • Curmel Moton v. Ezequiel Flores; Siêu hạng lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *