Catterall hứa sẽ cho Taylor nghỉ hưu khi võ sĩ quyền anh Linares rời đi

M&S BANK ARENA, LIVERPOOL – Như đôi khi xảy ra trong những giờ đầy cảm xúc sau một trận đấu lớn, cuộc nói chuyện về việc giải nghệ đã chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện sau chiến thắng quyết định nhất trí của Jack Catterall trước cựu vô địch thế giới hạng nặng ba người Jorge Linares ở Liverpool.

Đối với Catterall, đó là mối đe dọa đối với những gì anh ta muốn làm một cách tàn nhẫn chống lại đối thủ không đội trời chung Josh Taylor, nếu trận tái đấu được chờ đợi từ lâu cuối cùng sẽ diễn ra vào năm 2024.

Trong trường hợp của Linares, đó là quyết định được đưa ra bởi một võ sĩ vĩ đại không còn gì để chứng minh, rõ ràng là bằng lòng ra đi theo ý mình.

“Đây là trận chiến cuối cùng. Tôi rất hạnh phúc. Tôi không quan tâm mình có thua hay không,” tay vợt 38 tuổi, người đã ghi thành tích 48-9, sau thất bại thứ tư liên tiếp khi Catterall được trao các quyết định 117-111 và 116-112 (hai lần) cho biết. lá bài.

“Chúa đã cho tôi nhiều cơ hội trong cuộc đời, [to be] ba lần vô địch thế giới.

“Kết thúc như thế này, cho mọi người thấy tôi là ai, cách tôi kết thúc trận đấu với kết quả là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi đến đây để vui chơi.”

XEM THÊM: Kết quả toàn bài của Jack Catterall vs. Jorge Linares khi ‘El Gato’ thắng UD trước cựu vô địch hạng ba cân

Trong phòng thay đồ của Catterall, người chiến thắng có vẻ mặt thoải mái, mặc dù lý tưởng của Corinth về niềm vui khi thi đấu thể thao đã không còn tồn tại trong tâm trí anh ta.

Anh ấy muốn Taylor, anh ấy muốn trả thù và anh ấy muốn điều đó tiếp theo.

“Giấc mơ luôn là giành chức vô địch thế giới nhưng đó là chuyện cá nhân giữa tôi và Taylor, vì vậy hãy cùng chiến đấu,” anh nói.

Cuộc gặp gỡ của họ vào tháng 2 năm 2022 đã trở nên tồi tệ sau khi Catterall đánh bại nhà vô địch siêu nhẹ không thể tranh cãi lúc bấy giờ và dường như đã làm quá đủ để giành được chiến thắng, chỉ để nghe một quyết định chia rẽ chống lại anh ta.

Taylor đã lên mạng xã hội trong và sau trận đấu với Linares, chế nhạo việc Catterall không thể bảo đảm một điểm dừng trước đối thủ kỳ cựu, kẻ mà anh ta đã đá rất tệ bằng một cú móc trái vào cuối hiệp năm.

Catterall trả lời: “Những gì anh ấy nói không liên quan”. “Anh ta đã bị đánh vào phút cuối [against Teofimo Lopez] chiến đấu và tôi sẽ cho anh ta nghỉ hưu.

“Tôi đánh anh ta, Lopez đánh anh ta nên có thể [that Taylor is in decline]. Dù qua lại nhưng chúng tôi vẫn luôn tôn trọng những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp.

“Trước đây anh ấy đã phải trải qua rất nhiều trận chiến khó khăn nên bây giờ có lẽ hòn đá đã vào cuộc.”

Linares khẳng định không còn khoảng cách nào nữa để đi sau sự nghiệp du mục đã chứng kiến ​​​​anh thi đấu ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Mexico, Nga và quê hương Venezuela.

Mark Robinson/Quyền anh đấu trận đấu

Tuy nhiên, những đêm chiến đấu ở phòng vé Vương quốc Anh như trận tái đấu được đề xuất của Catterall và Taylor, sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt cho “El Nino de Oro” sau hiệp đấu thứ 10 gay cấn của anh trước Kevin Mitchell vào năm 2015 và loạt trận hai trận tiếp theo với Anthony Crolla .

Linares đã hạ gục nhà vô địch hạng nhẹ WBA Crolla trong một trận đấu gay cấn vào tháng 9 năm 2016 trước khi tạo ra một trận đấu đỉnh cao để thống trị trận trở lại của họ tại Manchester Arena.

Crolla đã có mặt vào tối thứ Bảy, đảm nhận nhiệm vụ giám sát góc khi em trai William giành chiến thắng trong trận đấu chuyên nghiệp thứ hai dưới thẻ. Linares rất sẵn lòng cùng bạn mình ở bên kia sợi dây.

XEM THÊM: 12 hạng siêu nhẹ tốt nhất của Boxing: Teofimo Lopez dẫn đầu bảng xếp hạng The Sporting News

“Tôi yêu quyền anh, tôi thích tập gym. tôi có thể giúp [Linares’ trainer] Ismael Salas ở phòng gym, có thể mở phòng gym của riêng mình,” anh nói. “Tôi có thể làm việc trên TV, tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn. Nhưng bây giờ tôi muốn nghỉ ngơi một chút

“Để đến đây [to the UK] ba lần. Kevin Mitchell và hai lần Anthony Crolla. Ngoài ra tôi đấu tranh [Vasily] Ladderenko.

“Dù có thua hay không, tôi vẫn tạo nên một câu chuyện hay. Tôi đã thực hiện một cuộc chiến đẹp đẽ trong suốt cuộc đời mình. Đó là lý do tại sao tôi đã hoàn thành rất hạnh phúc. Tôi không cần phải cho ai biết tôi là ai.”

Linares ra đi trong sự kinh ngạc và cảm ơn người hâm mộ và di sản của anh ấy vẫn được an toàn. Vị trí của Catterall trong lịch sử vẫn còn đang chờ đợi.

Đó là nơi anh muốn gửi Taylor đến và không ngờ cuộc hội ngộ của họ sẽ mang lại những rung cảm hạnh phúc mà Linares đã tỏa ra suốt cuộc đời anh trước anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *