Cây gia đình Alexa Langeliers: Gặp gỡ ngôi sao bóng mềm Louisiana, em gái của người bắt bóng A Shea Langeliers

Siêu khu vực bóng mềm NCAA sẽ có sự góp mặt của một số cái tên quen thuộc, và một cái tên không thể bỏ qua là Alexa Langeliers.

Tiền vệ sinh viên năm thứ hai của Louisiana đã có một mùa giải sinh viên năm nhất xuất sắc vào năm 2022 và anh ấy đã giúp Ragin’ Cajuns cùng nhau thực hiện chiến dịch 46 trận thắng vào năm 2023 mà đỉnh cao là sự xuất hiện siêu khu vực cho chương trình.

Louisiana sẽ đối đầu với Washington ở siêu khu vực, một bài kiểm tra khó khăn sau khi Huskies đã thắng 38-12 trong mùa giải này. Cây gậy sức mạnh của Langeliers sẽ là nhân tố chính khi Ragin’ Cajuns tìm cách đến với Women’s College World Series.

Hóa ra, có một cuộc đấu tranh quyền lực trong gia đình Langeliers. Anh ấy không phải là người duy nhất có tên Langeliers có thể đánh bóng ra ngoài công viên.

XEM THÊM: Toàn bộ khung siêu khu vực, lịch truyền hình

Đây là những gì bạn cần biết về mối quan hệ của Langelier với vận động viên nhảy cầu lớn, người vừa mới chân ướt chân ráo đến với điểm A.

Alexa Langeliers có liên quan đến Shea Langeliers không?

Langeliers là em trai của người bắt Oakland Shea Langeliers.

Shea đã đi một con đường khác ở trường đại học, chọn chơi cho Baylor. Anh ấy là người dự bị trong đội hình Bears trước khi Braves xếp anh ấy ở vị trí thứ chín chung cuộc vào năm 2019.

Shea là cầu thủ quan trọng của Oakland trong sự trở lại của Matt Olson vào năm 2022 và có trận ra mắt MLB cho giải A vào cuối năm đó. Mặc dù Shea vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển với tư cách là một cầu thủ ghi bàn, nhưng anh ấy đã thể hiện sức mạnh khiến anh ấy trở thành một triển vọng hàng đầu với 13 lần chạy trên sân nhà trong 81 trận đấu lớn đầu tiên của anh ấy.

Shea chưa bao giờ lọt vào College World Series tại Baylor, vì vậy em gái của anh ấy có cơ hội giành chức vô địch đầu tiên cho gia đình nếu Louisiana có thể đánh bại Washington.

Alexa cũng có một thời gian ngắn có mối quan hệ với cựu ngôi sao Yankees Alex Rodriguez thông qua anh trai của cô ấy. Shea vừa kết hôn với Raegan Padgett, em gái của Kathryne Padgett, bạn gái cũ của Rodriguez. Rodriguez và Padgett chia tay vào cuối năm 2022.

XEM THÊM: Cập nhật chấn thương mới nhất của ngôi sao ném bóng Alabama Montana Fouts

Thống kê của Alexa Langeliers

Langeliers được đặt tên vào Đội thứ hai của Vành đai Mặt trời khi là sinh viên năm nhất vào năm 2022. Mặc dù mùa giải năm thứ hai của anh ấy không mạnh bằng chiến dịch dành cho sinh viên năm nhất, Langeliers vẫn tiếp tục đạt được động lực với tư cách là một trong những đội hình tài năng của Louisiana.

mùa Trò chơi AVG nhân sự RBI OPS
2022 47 .370 13 42 1.259
2023 64 .271 13 40 .923

Langeliers đóng vai chính trong cuộc thi khu vực cho Ragin’ Cajuns, đạt 0,385 với một cặp chạy trên sân nhà trong năm trận đấu khi Louisiana làm khó LSU. Louisiana chắc chắn có thể sử dụng loại hình sản xuất đó nếu muốn vượt qua Washington và tiến tới Thành phố Oklahoma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *