Chấn thương của Panthers: Matthew Tkachuk thi đấu bị gãy ngực, Aaron Ekblad bị gãy chân trong trận play-off NHL

Sau một cuộc chạy kỳ diệu, hy vọng giành được Cúp Stanley của Matthew Tkachuk đã kết thúc bằng một tiếng thút thít — và có lẽ là rất nhiều aspirin.

Anh ấy là công cụ giúp Mèo tiến đến trận chung kết – ghi 11 bàn và kiến ​​​​tạo cho 13 người khác để giành 24 điểm sau 20 trận.

XEM THÊM: Golden Knights đánh bại Panthers trong trận Chung kết Stanley Cup 2023 để giành chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại

Nhưng anh không bị ốm một mình.

Panthers rõ ràng đã hết xăng vào cuối trận Chung kết Cúp Stanley 2023. Sau khi lắng nghe huấn luyện viên trưởng Paul Maurice sau ván 5, không khó để hiểu tại sao.

Các hậu vệ phòng ngự Aaron Ekblad và Radko Gudas – những người bị bong gân mắt cá chân cao – cũng phải vật lộn với chấn thương cho nhóm đầy chấn thương của Florida.

Đây là bảng phân tích những vết thương lớn nhất đối với Panthers, theo tiết lộ của Maurice.

Matthew Tkachuk chấn thương

Maurice xác nhận sau trận thắng Stanley Cup Game 5 cho Golden Knights rằng Tkachuk đã phải ngồi ngoài do gãy xương ức.

Maurice cho biết tiền đạo này đã chơi ở Ván 4 với một chấn thương.

John Buccigross của ESPN đã bổ sung thêm trước báo cáo, nói rằng anh trai Brady của anh ấy đã phải giúp anh ấy ra khỏi giường trước Ván 4.

XEM THÊM: Đằng sau những số liệu thống kê khiến Jonathan Marchessault trở thành người chiến thắng Conn Smythe năm 2023

Chấn thương của Tkachuk có thể xuất phát từ một cú đánh mà anh ấy đã dính phải từ Keegan Kolesar của Vegas trong Ván 3. Anh ấy sẽ trở lại trận đấu đó, nhưng rõ ràng là chưa đến 100% phong độ kể từ đó.

Theo WebMD, xương ức đôi khi còn được gọi là xương ức. Nó là một xương dẹt ở giữa ngực và có thể mất 8-12 tuần để lành lại – thường không cần phẫu thuật.

Aaron Ekblad chấn thương

Ekblad không tốt lắm. Danh sách các chấn thương đã được giặt giũ bao gồm gãy chân – mà anh ấy bị ở vòng đầu tiên – hai lần trật khớp vai riêng biệt, một vết rách xiên và vượt qua bài kiểm tra chấn động – chỉ thiếu một cú gà gô trên cây lê.

Anh ấy đã phải ngồi ngoài trong Ván 4 sau khi va chạm với người bảo vệ Bruins Charlie McAvoy trong loạt trận đầu tiên, một dấu hiệu cho thấy Ekblad đã đau như thế nào.

HƠN: Ai đã giành được Conn Smythe?

Xem xét mức độ chấn thương của anh ấy, thời gian sẽ trả lời liệu Ekblad có thể kịp khoác áo Florida hay không khi mùa giải 2023-24 kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *