Chi tiết giao dịch của Ivan Provorov: Flyers chuyển người bảo vệ sang Blue Jackets trong thỏa thuận tay ba liên quan đến Kings

New Philadelphia GM Danny Briere đã không đợi cho đến sau trận Chung kết Cúp Stanley để thực hiện một động thái.

Tờ rơi là báo cáo giao dịch người bảo vệ Ivan Provorov cho Blue Jackets trong một thỏa thuận ba bên liên quan đến các vị vua.

Thỏa thuận vẫn chưa chính thức, với một số bộ phận chuyển động vẫn đang được giải quyết ở tất cả các bên.

Provorov, 26 tuổi, từng được coi là một hậu vệ ưu tú và là tân binh của Philadelphia. Trong mùa giải 2017-18, mùa giải thứ hai của anh ấy tại giải đấu, Provorov ghi được 17 bàn thắng và 41 điểm sau 82 trận. Cầu thủ người Nga gần như chắc chắn trở thành hậu vệ số 1. 1 Tờ rơi tiếp theo.

Tuy nhiên, Provorov đã bắt đầu từ đầu, và gần đây, anh ấy không ở gần ngôi sao trẻ đang lên khi anh ấy bước vào giải đấu. Kể từ chiến dịch đột phá của mình, tay vợt người Nga đã một lần ghi được gấp đôi số điểm và vẫn chưa đạt được 40 điểm.

Provorov đã trượt băng trong 82 trận mùa này cho Flyers, ghi sáu bàn thắng và 27 điểm. Anh ấy dẫn đầu tất cả các vận động viên trượt băng ở Philadelphia về thời gian trên băng, trung bình là 23:01 chiều.

XEM THÊM: Jack Eichel phản ứng với cú sút ‘sạch’ từ Matthew Tkachuk: ‘Đó là một trò chơi thể lực’

Sports News có thêm thông tin về thương vụ Provorov và những người khác có liên quan.

Chi tiết thương mại Ivan Provorov

  • Áo khoác xanh nhận được: Ivan Provorov
  • Tờ rơi nhận được: D Sean Walker, G Cal Petersen, D Helge Grans, lượt chọn vòng một năm 2023 (LA), lượt chọn vòng hai năm 2023
  • Vua được: Giữ 30% hợp đồng của Provorov

Chi tiết đầy đủ của thương mại đã không được thực hiện chính thức. Có nhiều lựa chọn hơn dự kiến ​​sẽ tham gia vào thỏa thuận ba bên.

Blue Jackets được cho là đang tích cực mua sắm một người bảo vệ và đã có một người ở Provorov. Đường màu xanh lam của Columbus có một số triển vọng đầy hứa hẹn đang được triển khai, nhưng không có triển vọng nào có tác động ngay lập tức vào mùa giải tới.

Provorov không nhất thiết phải đá cặp phòng ngự cao nhất, vì vị trí bên trái thuộc về Zach Werenski. Thay vào đó, Provorov có thể đóng vai trò cặp đôi thứ hai, chơi phía sau lớp lót màu xanh của Mỹ.

Hậu vệ người Nga chưa bao giờ công khai yêu cầu đổi lấy Flyers, nhưng trong vài mùa giải qua, người ta đã thấy rõ ràng rằng một cuộc chia tay có thể sắp xảy ra.

Các vị Vua đã tham gia để không chỉ lấy một phần mũ của Provorov cho Áo khoác xanh mà còn để ném một phần của riêng họ.

Los Angeles đã giải phóng một số khoảng trống giới hạn bằng cách cử thủ môn Cal Petersen và hậu vệ Sean Walker đến Philadelphia. Đó là số tiền có thể được sử dụng để tái ký hợp đồng với người bảo vệ Vladislav Gavrikov, người mà các vị Vua đã có được vào thời hạn cuối năm 2023 từ Blue Jackets.

Petersen có mức giới hạn là 5 triệu đô la, trong khi Walker có mức trần là 2,65 triệu đô la. Walker sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024, trong khi Petersen sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2025.

Việc mua lại Petersen khiến tương lai của Carter Hart ở Philadelphia bị nghi ngờ. có tin tức một thỏa thuận khác đang được thực hiện điều đó sẽ gửi cho Flyers một thủ môn ở nơi khác, giải phóng Petersen để cạnh tranh với Felix Sandstrom và Samuel Ersson.

Ngoài ra, Flyers đã nhận được quyền chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2023 từ Blue Jackets. Lượt chọn ban đầu là lượt chọn đầu tiên mà các vị Vua gửi cho Áo khoác xanh trong thỏa thuận thời hạn Gavrikov.

Chi tiết hợp đồng Ivan Provorov

Provorov còn hai năm trong hợp đồng sáu năm trị giá 40,5 triệu đô la hiện tại mà anh ấy đã ký vào năm 2019.

Thỏa thuận này mang lại mức giới hạn là 6,75 triệu đô la trong hai năm tới. Anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *