Chiến thắng chênh lệch của Canelo trước Charlo nhận được phản ứng trên mạng xã hội từ Stephen A. Smith, Terence Crawford, v.v.

Hai trong số những võ sĩ giỏi nhất trong môn quyền anh đối đầu để giành tấm huy chương vàng hạng siêu trung không thể tranh cãi. Canelo Alvarez, một võ sĩ bẩm sinh ở hạng 168, đã hạ gục Jermell Charlo, một võ sĩ hạng siêu hàn bẩm sinh, để giữ vững vị thế nhà vô địch tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Canelo, người đã có được chiến thắng thứ 60 trong sự nghiệp huyền thoại của mình, đã lần thứ ba bảo vệ được vị thế nhà vô địch không thể tranh cãi của mình. Trận đấu đã đi rất xa, với việc các trọng tài cho điểm 119-108, 118-109 và 118-109 nghiêng về chiến binh Mexico.

XEM THÊM: Kết quả toàn bài của Canelo Alvarez vs Jermell Charlo

Charlo, người bị hạ gục lần đầu tiên ở Vòng 7, đã thua trận thứ hai trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Trên võ đài, Canelo thống trị mọi mặt, tung ra 134 trong số 385 cú đấm (35%) so với 71 trên 398 của Charlo (18%). Canelo cũng tung ra 78 cú đấm uy lực của mình.

Các võ sĩ, người nổi tiếng và nhân vật quyền lực đều tham gia vào cuộc chiến. Có rất nhiều khoảnh khắc được bàn tán trên mạng xã hội, từ sự thống trị của Canelo đến màn trình diễn mờ nhạt của Charlo.

Sporting News đã tổng hợp các phản ứng về trận đấu, nêu bật cuộc thảo luận về các đối thủ và chiến thắng của Canelo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *