Chim cánh cụt thuê Kyle Dubas: Những điều cần biết khi Pittsburgh bổ sung chủ tịch mới của đội khúc côn cầu sau khi rời Maple Leafs

Đó là một kỳ nghỉ ngắn. Kyle Dubas rời tổ chức Maple Leafs vào ngày 19 tháng 5 và bây giờ anh ấy đã trở lại kinh doanh – lần này là ở Thành phố Thép với Chim cánh cụt, người đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã thuê giám đốc điều hành làm chủ tịch mới về hoạt động khúc côn cầu của họ.

Liệu cựu tổng giám đốc của Leafs có ở lại Toronto hay không là một chủ đề thảo luận sôi nổi vào cuối trận đấu loại trực tiếp của họ, trận đấu kết thúc với thất bại ở vòng hai trước Panthers. Dubas đã nói về tương lai của anh ấy trong buổi giới thiệu phương tiện truyền thông vào cuối mùa giải.

“Tôi nghĩ rằng nó đòi hỏi tôi phải có một cuộc thảo luận đầy đủ về gia đình,” anh nói. “Gia đình tôi là một phần rất quan trọng trong những gì tôi làm, vì vậy để tôi cam kết với bất cứ điều gì mà không hiểu đầy đủ hơn về những gì họ đã thực hiện trong năm nay. Có lẽ không công bằng khi tôi trả lời tôi đang ở đâu. Tôi ước tôi có thể cho bạn nhiều hơn. Đó là một năm rất khó khăn đối với họ.”

Dubas cho biết anh sẽ hỏi ý kiến ​​vợ mình, Shannon, về bước đi tiếp theo của họ và cũng nói thêm rằng anh sẽ không đi đâu khác ngoài Toronto.

“Tôi chắc chắn không có nó trong tôi để đi bất cứ nơi nào khác. Nó sẽ ở đây hoặc sẽ cần thời gian để hiệu chỉnh lại, phản ánh theo mùa ở đây. Bạn sẽ không thấy tôi vào tuần tới xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác. Tôi không thể đặt (gia đình tôi) vượt qua điều đó sau năm nay.”

XEM THÊM: Tại sao Kyle Dubas sẽ không trở lại Maple Leafs cho mùa giải 2023-24

Tuy nhiên, Dubas đã thành thật – anh ta xuất hiện ở nơi khác gần hai tuần sau đó. Hóa ra, thời gian của anh ấy với gia đình kéo dài gần bằng Tom Brady sau khi nghỉ hưu từ NFL. Tin tức thể thao mang đến cho bạn thông tin sốt dẻo về những điều bạn cần biết về việc Penguins thuê Kyle Dubas.

Tại sao Chim cánh cụt thuê Kyle Dubas?

Thay đổi đến ở Pittsburgh sau khi đội bỏ lỡ vòng loại trực tiếp, kết thúc chuỗi 16 mùa giải liên tiếp NHL tốt nhất của họ với một suất tham dự vòng loại trực tiếp. Kết quả là, Chim cánh cụt đã sa thải Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu Brian Burke và GM Ron Hextall.

Cả hai đều gặp khó khăn do quản lý tài sản kém trong những năm gần đây, trao những hợp đồng giàu có cho những cầu thủ chuyên sâu và không hỗ trợ được bộ ba Sidney Crosby, Evgeni Malkin và Kris Letang.

XEM THÊM: Ai là GM mới của Leafs, Brad Tre Living?

Dubas, người có hợp đồng với Leafs hết hạn vào cuối mùa giải 2023, cho biết trong một tuyên bố:

Dubas nói: “Thay mặt cho gia đình tôi, chúng tôi rất vui mừng được tham gia tổ chức Pittsburgh Penguins và tất cả những người tuyệt vời trong Fenway Sports Group. “Tôi rất đánh giá cao cơ hội trước mắt. Nhóm sở hữu, ban lãnh đạo FSG và nhân viên của Penguins trên sân ở Pittsburgh đã thực sự xuất sắc. Mọi người đã thể hiện cam kết rõ ràng trong việc xây dựng một hoạt động khúc côn cầu đẳng cấp nhất. .”

Các đội của Dubas không có nhiều thành công trong trận playoff ở Toronto — chỉ lọt vào vòng hai một lần trong năm năm — nhưng anh ấy đã tập hợp một đội tài năng có thể thi đấu hàng năm. Anh ấy đã có John Tavares trong công ty tự do và quản lý để giữ hầu hết danh sách lại với nhau, điều chỉnh giới hạn lương và giữ Auston Matthews, William Nylander, Mitch Marner và Morgan Rielly.

Ông đã đàm phán với 204 cầu thủ, chuyển giao gần 628 triệu USD, giám sát việc soạn thảo 44 cầu thủ và thực hiện 71 giao dịch, theo Capfriendly.

Chủ tịch mới của các hoạt động khúc côn cầu ở Pittsburgh sẽ được giao nhiệm vụ sắp xếp một đội hình cũ kỹ đồng thời phải điều hướng các dấu hỏi giữa các đường ống – nền tảng quen thuộc của Dubas.

XEM THÊM: Danh sách đầy đủ về mọi thay đổi huấn luyện viên trưởng của NHL trong mùa giải 2023

Kyle Dubas bao nhiêu tuổi?

Dubas năm nay 37 tuổi nhưng đã có nhiều kinh nghiệm điều hành một đội khúc côn cầu. Anh ấy được thuê làm trợ lý GM của Leafs vào năm 2014 trước khi được thăng chức lên vị trí cao nhất vào năm 2018 sau khi Lou Lamoriello rời đi.

Thời gian của anh ấy ở Toronto đã kết thúc sau một tranh chấp hợp đồng, nhưng anh ấy sẽ thấy mình ở một vị trí có ít công việc đảm bảo ở Thành phố Thép.

Bây giờ anh ấy sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mới – cố gắng cứu những năm còn lại trong sự nghiệp của Crosby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *